Bạn có đang ở trong một mối quan hệ không rõ ràng? 5 dấu hiệu để xác định ngay!

1. Bạn không hiểu rõ về anh ấy

Large 21569328 409920696072864 686989339074232320 n

Bạn có thể biết được những điều mà anh ta thích, hoặc ghét, nhưng đó chỉ là do chính anh ấy nói cho bạn nghe.

Preload

Ngoài những câu chuyện phiếm mà hai người thường chat chit lúc đêm khuya, bạn chẳng biết gì nhiều về cuộc sống thực tế hay những suy nghĩ của anh ấy.

Preload
Preload

2. Không có cãi vã, cũng không có bất đồng

Preload

Trong một mối quan hệ không rõ ràng, hoặc là đối phương sẽ ra sức ngọt ngào, chăm chỉ nói chuyện về điều bạn muốn nghe, làm bạn cười hoặc là anh ta sẽ lạnh lùng nhưng vẫn thỉnh thoảng “quăng” cho bạn vài câu vu vơ để bạn tự ảo tưởng.

Preload

Nhưng dù trong trường hợp nào đi nữa thì mối quan hệ của hai người cũng sẽ chẳng có bất đồng hay cãi vã, vì suy cho cùng thì hai người cũng chẳng có gì quá nghiêm túc để thực sự tranh luận. Nếu bạn hờn dỗi, anh ấy sẽ mặc kệ bạn, vậy thôi!

Preload
Preload

3. Chàng tuyệt nhiên không nói lời yêu thương

Preload

Chàng có thể ca ngợi bạn bằng vô số những lời có cánh kiểu như Em là người con gái đầu tiên hiểu anh đến thế, hay Em đúng là quá tâm lí, ai là người yêu em thật là hạnh phúc … Nhưng mà anh ta thì không có ý định làm người yêu của bạn đâu.

Preload

Cho dù bạn có nghĩ rằng mình cảm nhận được tình cảm của anh ấy qua những hành động, qua cách anh ấy đối xử với bạn thì cũng hãy yêu cầu một lời tỏ tình chính thức. Anh ấy có thích bạn thật thì sao? Bạn cứ định đi bên cạnh cuộc đời người ta, không danh không phận như vậy mãi à?

Preload
Preload

4. Anh ấy phủ nhận mối quan hệ với bạn trước mặt mọi người

Preload

Ở những nơi đông người, anh ta cư xử như hai người chỉ là bạn bè đi cùng nhau. Nếu có gặp người quen, anh ấy sẽ không chủ động giới thiệu bạn với người kia, hoặc nếu có cũng chỉ là “bạn”.

Preload

Đừng nói rằng anh ấy nhút nhát nhé! Một chàng trai có nhút nhát thì cũng sẽ không có việc gì phải phủi sạch quan hệ với người con gái mình yêu như thế, hơn nữa hai bạn đâu có làm gì phạm pháp?

Preload
5. Anh ấy không thèm giấu giếm những mối quan hệ không rõ ràng khác trước mặt bạn
Preload

Với một play boy chính hiệu như vậy mà bạn còn hi vọng vào một mối quan hệ nghiêm túc thì đúng là bất khả thi rồi.

Preload

Việc anh ta không thèm che giấu những mối quan hệ kia là cách anh ấy nói rằng bạn không hề quá quan trọng đối với chàng, và dĩ nhiên là chàng không có ý định nghiêm túc với bạn.

Preload

Anh ta dám làm như vậy chỉ vì ỷ vào việc bạn có tình cảm với anh ta mà thôi. Và trong trường hợp này, mình nghĩ là dù có yêu sâu đậm đến đâu thì con gái cũng nên có tự tôn của con gái. Đôi khi buông bỏ mới là lựa chọn đúng đắn!

Preload

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here