(H) – Nhật Hạ – nữ diễn viên đảm nhận vai “đối thủ” của Angela Phương Trinh trong phim “Mùi ngò gai” giờ đã trở thành bà mẹ 1 con đầy quyến rũ.

Nhật Hạ (bên phải) tên thật là Huyền Tôn Nữ Nhật Hạ, cô sinh năm 1994 và từng được đông đảo khán giả yêu thích khi vào vai Phương – đối thủ của bé Vy (Angela Phương Trinh thủ vai) trong dự án phim truyền hình đình đám “Mùi ngò gai” lên sóng năm 2006.

1news-NhatHa-2

Nhật Hạ trong ‘Mùi ngò gai’ ngày nào

Với ngoại hình dễ thương cùng cách thể hiện vai tự nhiên, chân thật, sau “Mùi ngò gai”, Nhật Hạ tiếp tục được mời đảm nhận nhân vật cô phù thủy nhí đáng yêu tên Ye Ye trong phim truyền hình dài 340 tập “Gia đình phép thuật”. Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng.

Việc sở hữu nhiều lợi thế và ghi dấu ấn nhất định trong 2 dự án phim lớn giúp cho Nhật Hạ trở thành cái tên được các đạo diễn nổi tiếng săn đón. Thậm chí, giới chuyên môn còn kì vọng cô sẽ trở thành diễn viên sáng giá của làng giải trí trong nước.

1news-NhatHa-3

Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng.

Tuy nhiên suốt khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2014, Nhật Hạ gần như “mất tích” không rõ lý do. Phải đến năm 2015, cô mới tái xuất với vai Nhã Thủy của phim “Mặt nạ thiên thần” nhưng không gây được nhiều sự chú ý. Tiết lộ nguyên nhân tạm gác công việc diễn viên, Nhật Hạ cho biết cô muốn tập trung cho việc học đạo diễn ở trường Sân khấu điện ảnh và ấp ủ một vài dự định cá nhân.

1news-NhatHa

Nhật Hạ bất ngờ lên xe hoa với bạn trai lâu năm

Khi chưa có kế hoạch cụ thể để trở lại showbiz thì đến cuối năm 2015, Nhật Hạ lại khiến cho đồng nghiệp, khán giả bất ngờ với thông tin đã lên kết hôn với bạn trai lâu năm. Sau khi lập gia đình, Nhật Hạ mang bầu con đầu lòng và tập trung phần lớn thời gian để chăm sóc tổ ấm riêng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here