Bị chỉ trích “đẻ gì mà đẻ lắm thế” khi lộ bụng lùm xùm đứa thứ 5, Minh Hà “dằn mặt” kiểu này khiến nhiều người “tức nghẹn”!

Không ngờ chỉ với một hành động khéo léo thế này, Minh Hà đã ngấm ngầm “dằn mặt” những người chửi cô là “máy đẻ” các mẹ ạ!

h000

Còn nhớ, hồi th.á.n.g th.á.n.g 3, vợ Lý Hải xuất hiện tại sự kiện với chiếc váy rộng thùng thình khiến mọi người nghi ngờ cô đang mang bầu đứa thứ 5. Đặc biệt, những bức hình mặc váy che bụng được cô liên tục up lên trang cá nhân càng khiến mọi người “khẳng định” là cô đang có bầu.

h03

Chiếc váy từng khiến Minh Hà dính nghi án mang bầu lần thứ 5

Tin này nhanh chóng lan rộng khắp cộng đồng mạng khiến người hâm mộ rất ngạc nhiên. Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng thì vẫn có rất nhiều người để lại những bình luận không hay. Người thì “chửi” Minh Hà là “máy đẻ”, người thì bảo “đẻ gì mà đẻ lắm thế”.

h02

Minh Hà có sở thích mặc những chiếc váy rộng, vì thế mà nhiều người lầm tưởng cô mang thai lần nữa

Đáp trả nghi án mang bầu, Minh Hà chia sẻ: “Làm gì có chuyện tôi sinh đứa nữa. Do tôi đi biển, thích mặc váy rộng nên mới gây hiểu nhầm. Gia đình hiện tại chỉ có 4 con, tôi với anh Hải cũng chưa có ý định sẽ sinh thêm bé thứ 5. Tối 15/2, tôi với anh Hải đi ra mắt phim “49 ngày 2″, do nghĩ rằng mặc váy rộng thì di chuyển dễ dàng nên tôi chọn kiểu phồng ở vùng bụng. Chỉ vậy thôi, không có chuyện mang thai hay chuẩn bị sinh con lần 5 đâu”.

Đã “phân trần” là thế, vậy mà anti fan vẫn không chịu buông tha các mẹ ạ. Mọi người liên tục bàn tán xôn xao, có người còn vào thẳng trang cá nhân của Minh Hà và để lại những bình luận không hay. Chính vì vậy mà sự xuất hiện của cô nàng trong sự kiện vừa qua chính là lời “đáp trả” của Minh Hà trước tin đồ cô mang bầu lần thứ 5. Vợ Lý Hải xinh đẹp lộng lẫy trong bộ trang phục thắt chặt vòng 2, khéo léo khoe vòng eo thon gọn đáng ngưỡng mộ. Nhìn vóc dáng q.u.y.ế.n r.ũ thon gọn như này, không ai tin là Minh Hà đã có 4 đứa con rồi đấy. Anti fan nhìn thấy những hình ảnh này, chắc cũng “câm ní” luôn đấy các mẹ à!

h115

Những hình ảnh xuất hiện gần đây của 2 vợ chồng đã ngấm ngầm “dằn mặt” những người tung tin đồn

h29

h35

Những hình ảnh tươi trẻ rạng rỡ thế này, không ai nghĩ là cô nàng đã là mẹ 4 con

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp mê hồn của bà mẹ 4 con Minh Hà các mẹ nhé!

h44

h54

Vóc dáng thon gọn q.u.y.ế.n r.ũ của Minh Hà khiến ai cũng phải ghen tị

h65

2 mẹ con nhí nhành tạo dạng tại 1 sự kiện

h74

đình đáng ngưỡng mộ của Lý Hải – Minh Hà

h84

h94

Minh Hà đặc biệt rất yêu thích kiểu vay dài chít eo, khéo léo khoe vai trần gợi cảm

h103

Sắc vóc thon thả của Minh Hà khiến người ngoài khó tin là cô đã trải qua 4 lần sinh nở.

h116

Gu thời trang của cô nàng cũng khiến các mẹ “bỉm sửa” hâm mộ.

h124

Người đẹp mặc chiếc đầm tôn dáng khiến bao người phải ganh tị

h144

Khoe tấm lưng trần gợi cảm

h152

Minh Hà xinh như công chúa với chiếc đầm rớt vai này

h163

Đôi khi cô nàng đổi gió, ăn vận sang chảnh thế này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here