Biết chồng vừa đi nhà nghỉ, vợ bắt làm liền 2 “hiệp”, sợ vợ nghi ngờ nên chồng nghiến răng làm còn vợ thì tỉnh bơ…

Ngày nhìn thấy gã chồng mình leo lên xe 1 đứa con gái rồi cười nói tíu tít ôm eo các kiểu là em đã đánh hơi thấy mùi ngoại tình vất vưởng đâu đây rồi. Nhưng khi đó em đang kí hợp đồng với đối tác ở trong quán cà phê nên không kịp lấy xe đuổi theo. Hụt hẫng đau khổ em lê xác về nhà giữa trưa mà không buồn đến công ty nữa.

Nằm được tý thì cô giáo gọi nói con sốt nên ngất lịm dưới gầm bàn, em khóc như mưa đến đó, chưa bao giờ em thấy mình đau khổ và bi đát như vậy. Hôm đó ôm con đi bệnh viện mà em rã rời cảm thấy chẳng có chút sức lực nào nữa, nếu được có khi em cũng nhập viện luôn.

Tối chồng về hỏi sao không nhắn tin gọi điện cho anh, lúc đó em chỉ muốn hét vào mặt anh ta: “Anh bận đi hú hí với gái còn kêu tôi gọi ư??”. Nhưng em cố nhịn, em ôm con giỗ con ngủ rồi nằm vật ra đấy. Mấy ngày sau con khỏe em bắt đầu lén theo dõi động tĩnh của chồng mình và em đã đúng, chồng em có bồ.

Dù đã đoán được 60 % là thế nhưng em vẫn bàng hoàng bủn rủn vô cùng. Nhìn ảnh họ đi nhà nghỉ với nhau mà tim em đau nhói các chị ạ. Em cũng muốn đánh ghen muốn làm cho ra ngô ra khoai nhưng đợt đó mẹ em ở quê lên chơi sợ bà buồn thương con nên em cố nhịn.

Từ ngày cố bồ gã chồng em ăn mặc chỉn chu hẳn, còn trộm nước hoa của vợ xịt xịt nữa. Về nhà lão ta vẫn tỏ ra quan tâm vợ con vì em biết cặp bồ thì cặp chứ người như lão chẳng dám ly hôn hay có ý nghĩ bỏ gia đình theo bồ đâu. Phải nói thêm bố chồng em làm ở quân đội cực kì nghiêm khắc nên nếu biết con mình bồ bịch chắc chồng em chỉ có nước nhập viện.

Nhưng dạo này ông mới ốm xong em cũng xót nên giấu kín mọi chuyện rồi tự chịu đựng 1 mình. Có lần vợ chồng nằm ngủ với nhau em hỏi:

– Anh thấy em có điểm gì không tốt không?? Cứ nói ra để em sửa đổi.

– Anh thấy ổn mà, sao tự dưng em hỏi vậy.

– Nhiều người có vợ đẹp con ngoan, vợ không gây lỗi mà vẫn có bồ bịch thế mới lạ anh nhỉ. Em hỏi anh vì muốn biết mình có gì sai còn sửa thôi không có ngày bị cắm sừng trên đầu lại đổ lỗi tại vợ thì mệt.

– Em lại nghĩ linh tinh rồi, thôi ngủ sớm đi mai còn đi làm.

Lão ta ngoảng qua bên khác ngủ, còn em nghĩ bụng: “Là anh nói đấy nhé tôi không làm gì sai mà anh vẫn mèo mỡ bên ngoài, chờ xem tôi sẽ trị anh thế nào?”.

Hôm đó mẹ em về chồng em lại lấy cớ đi công việc, em biết anh ta hẹn bồ đi nhà nghỉ. Vợ gọi kiểu gì cũng không nghe, em điên tiết lắm. 9 giờ tối anh ta gọi lại bảo là nãy giờ ngồi tiếp khách với sếp để im lặng không biết vợ gọi. Em bảo chồng em về, thế là lão cũng về.

Về đến nhà em tắm rửa sạch sẽ thơm tho nằm l.ê.n g.i.ư.ờ.n.g chờ sẵn. Nghĩ lại em cũng bình tĩnh ghê, chồng kêu mệt nhưng em bảo em muốn â.n á.i nên anh ta cũng chiều. Vì lâu nay bỏ bê vợ rồi giờ sợ vợ bóng gió, biết chồng mệt bở hơi tai em vẫn đòi liền 2 hiệp. Lão ta hì hục vã mồ hôi lưng sắp gãy đến nơi rồi chốc chốc lại nói:

– Anh mệt quá hay để mai anh bù nhé.

Em đẩy lão qua 1 bên rồi bảo:

– Anh yếu thế mà con bồ anh nó vẫn ham à.

– Em…. Em đang nói gì vậy?

– Đi nhà nghỉ với bồ về có vẻ mất sức quá nhỉ tôi cũng không ham hố chung chạ với đàn ông đã ngủ với thiên hạ nhưng tôi muốn anh biết đa dâm quá có ngày liệt dương đấy. Cô bồ anh đi xe lead màu trắng đúng không nhìn cũng không tệ lắm.

– Anh không hiểu em đang nói gì.

Bốp…

– Đồ trơ trẽn cặp bồ còn tỏ vẻ ngây ngô à, tôi nói cho anh biết anh cặp với nó thế nào đi nhà nghỉ ở đâu tôi biết hết nhé. Bao lần anh chị đèo nhau ôm ấp trên đường tôi thấy hết nhưng vì muốn giữ sĩ diện nên tôi không đánh ghen thôi. Anh nói tôi không làm gì sai vậy sao anh còn dám đi cặp bồ hả? Anh xem mẹ con tôi là cái gì.

Lão ngồi đờ ra cứng lưỡi không nói nổi câu gì. Em cứ lao vào đánh đấm túi bụi bao uất ức bùng phát, em ném điện thoại ngay trước mặt:

– Nhìn đi đây nói có sách mách có chứng nhé, không lại bảo là oan. Gọi cho con đó, bảo là anh ly hôn rồi mở cửa rộng ra chào đón anh đến.

– Em à! Anh sai rồi xin hãy cho anh 1 cơ hội, anh không dám nữa đâu em.

– Gọi cho con đó mau lên.

Hắn hiểu ý em nên gọi điện chia tay bồ trước mắt, em trừng mắt lên giật lấy điện thoại:

– Số của chị em nhé, lần sau ngủ với chồng ai thì nên xem anh ta để ảnh ai trong ví nha, coi chừng tao đấy.

Con kia nó dập máy, em bỏ ra ngoài. Từ sau hôm đó lão ta ngoan cun cút, còn em có bao tiền em đi làm đẹp với mua đồ cho mình và cho con hết. Nghĩ bụng sắm cho nó làm gì để nó suốt ngày đi cung phụng gái, mình phải yêu thương mình trước đã loại chồng bồ bịch đó mà để em phát hiện thêm lần nữa em tống tiễn luôn không thương tiếc.

an-ai-blogtamsuvn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here