Chia sẻ của những người mới hoặc sắp chia tay người yêu

Phải rời xa những người thân yêu có lẽ là một trong những nỗi đau lớn nhất trong cuộc đời mỗi người. Nó chạm đến những góc sâu tối đau đớn nhất của con người.
Trong cuộc đời ai cũng từng ít nhất một lần gặp phải những chuyện như vậy, tan rồi hợp, hợp rồi tan vốn dĩ là chuyện rất bình thường trong tình yêu.
Dù một mối tình có kéo dài bao nhiêu năm th.á.n.g, hay chỉ ngắn ngủi vài th.á.n.g, hay chỉ đang trong giai đoạn chớm nở, hay những mối q.u.a.n h.ệ không tên, không thể cắt nghĩa, tất cả tất cả một khi đã đi đến hồi kết thúc đều để lại cho người ta những vết thương lòng sâu sắc khó có thể lành lặn như lúc đầu.
Ai dù có mạnh mẽ đến đâu, lý trí đến đâu, thì một khi tình yêu trong lòng họ mất đi, họ cũng rất dễ dàng yếu đuối, và quỵ ngã.
Lúc này đây mình đang có những giây phút nhẹ nhàng trong ngày, mình thấy trân trọng những giây phút này biết bao, vì không biết được lúc nào, thời gian nào những nối buồn, những nỗi đau đớn kia lại bủa vây đến dằn vặt hành hạ mình nữa.
Mối tình của mình đã kéo dài gần một năm, ngọt ngào hạnh phúc đã có, 2 người đã tính đến chuyện kết hôn và con cái, mỗi khi nghĩ lại điều này, tim mình lại như bi cứa những vết dao thật sâu sắc… Mình đang trải qua thời gian khó khăn nhất, đau đớn nhất!!!
Dđây không phải lần đầu mình trải nghiệm chia tay, và mối tình nó cũng không phải quá dài, nhưng nó cũng đủ để hành hạ và dằn vặt con người mình một cách nghiệt ngã nhất. Người đàn ông minh yêu thương, tin tưởng, đã quay lưng đi , bỏ lại tất cả những gì đã có với nhau, đã dự định với nhau, ra đi như một giấc mơ, bốc khói như chưa bao giờ tồn tại. Thật đau đớn làm sao!!!

Các bạn trai bạn gái ạ, nếu đang có những tâm trạng như mình, hãy chia sẻ lên đây, trải lòng mình ra có lẽ sẽ thấy nhẹ nhàng hơn, và hãy cố gắng chấp nhận sự thật, ngẩng cao đầu bước tiếp
Hãy học cách chấp nhận sự mất mát đó đi, hãy tưởng tượng trước mắt bạn chỉ có duy nhất một con đường trải đầy chông gai, hay trải đầy than lửa, chỉ có duy nhất một con đường đó thôi, không còn một ngõ hẹp nào khác. Bạn sẽ chỉ có một sự lựa chọn là bước vào và vượt qua nó, bằng không bạn sẽ đứng mãi ở chỗ hiện tại, và không thế bước tiệp được, và sẽ chết dần chết mòn ở chỗ đó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here