Choáng ngộp trước “đám cưới thế kỷ” sang chảnh nhất của Song Joong Ki – Song Hye Kyo: Khó ai sánh bằng!

Là phụ nữ, ai chẳng mong kiếm được “Hoàng tử” và rồi có một đám cưới như mơ? Tuy nhiên với Song Hye Kyo, giấc mơ ấy giờ đây đã thành sự thật…

Đám cưới của Song Joong Ki – Song Hye Kyo khiến không ít người hâm mộ choáng váng, vì chẳng ai ngờ Song Joong Ki lại chọn một “bà chị” hơn tuổi mình làm vợ. Bỏ qua sự e ngại ấy, đây hẳn là một cuộc hôn nhân “thế kỷ” trong làng giải trí Hàn.

song song blogtin  (1)

Quen nhau qua dự án phim Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki và đàn chị xác nhận kết hôn vào đầu th.á.n.g 7. Trước đó, hồi đầu năm, nam diễn viên sinh năm 1985 đã bí mật cầu hôn bạn gái tại một quán rượu nổi tiếng ở Tokyo (Nhật Bản). Theo tiết lộ của nhân viên quán rượu, cặp đôi xuất hiện cùng 30 thành viên khác trong đoàn.

Ngay từ khi rục rịch, đám cưới của cặp “phim giả tình thật” này khiến người hâm mộ như em tò mò lắm. Mới đây, em còn biết được cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới ở một khánh sạn lớn chứ không phải làm “bí mật” như nhiều đồn đoán.

Sau thành công của “Hậu duệ mặt trời”, chính quyền thành phố Taebaek, thuộc tỉnh Gangwon, Hàn Quốc đã tới gặp cơ quan quản lý của Song Joong Ki và đề đạt nguyện vọng.

song song blogtin  (2)

Bức tượng hai nhân vật chính hôn nhau trước nhà thờ Urk ở thành phố Taebaek.

Tôi và 50.000 công dân Taebaek hy vọng đám cưới được tổ chức tại công viên giải trí Hậu duệ mặt trời, nơi bộ phim truyền hình được quay và cũng là địa điểm giúp tình yêu của hai ngôi sao nảy nở”, 1 quan chức TP. Taebaek chia sẻ.

Công viên Hậu duệ mặt trời hoàn thiện hồi th.á.n.g 6. Tại đây có nhà thờ Urk và bức tượng hai nhân vật của phim hôn nhau. Ngoài ra, công viên có nhiều tiện nghi khác giúp cặp sao tận hưởng tuần trăng mật ngay tại đó. Nhờ tiếng vang của “Hậu duệ mặt trời”, công viên này sẽ là điểm du lịch lý thú, nối tiếp Đảo Jeju – Thiên đường trong phim “Bản tình ca mùa đông” 20 năm trước.

song song blogtin  (3)

Hiện tại, cặp đôi đang sang Mỹ để chụp bộ ảnh cưới tâm huyết cho hôn lễ của mình.

 

Tuy nhiên sau nhiều ngày đắn đo, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 31/10 tại khách sạn Shilla (Seoul). Đây là một trong những địa điểm tổ chức hôn lễ đẹp và nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Theo truyền thông đưa tin, cặp đôi Hậu duệ mặt trời đã từ chối lời mời tổ chức đám cưới miễn phí từ các khách sạn khác để chọn Shilla. Ngoài ra, cặp đôi nổi tiếng cũng từ chối mọi lời mời tài trợ trang phục, vật phẩm trong lễ cưới từ các nhãn hàng.

song song blogtin  (4)

Khách sạn Shilla – nơi sẽ diễn ra đám cưới Song Joong Ki – Song Hye Kyo.

 

Với em, đây là một quyết định rất đáng khích lệ. Trong khi nhiều ngôi sao làng giải trí tổ chức đám cưới dựa trên yếu tố thương mại, thậm chí “thu lợi” thì cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại muốn “tự lực” tổ chức đám cưới, một đám cưới trọn vẹn, bản nguyên và không trục lợi nhờ sự nổi tiếng. Nhờ vậy, em càng yêu mến cặp đôi này.

Nhìn địa điểm đám cưới của “vợ chồng” Song Joong Ki, em lại nhớ đến nhiều cặp ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc như Moon Hee Jun – Soyul, Jang Dong Gun – Go So Young, Kwon Sang Woo – Son Tae Young, Jeon Ji Hyun – Choi Jun Hyuk, Hwang Jung Eum – Lee Young Don… cũng từng làm đám cưới tại khách sạn này. Có lẽ, Song Joong Ki muốn “nối gót” đàn anh, tổ chức một lễ cưới vừa sang trọng, vừa hạn chế khách mời, lại vừa thân mật kín đáo.

Một số hình ảnh về địa điểm tổ chức đám cưới “thế kỷ” của làng giải trí Hàn Quốc:

song song blogtin  (5)

song song blogtin  (6)

Jang Dong Gun và Go So Young cũng tổ chức hôn lễ tại đây.

song song blogtin  (1)

Jeon Ji Hyun cũng từng có đám cưới đẹp như mơ tại Shilla.

song song blogtin  (7)

Khách sạn Shilla là địa điểm đám cưới bậc nhất Hàn Quốc được nhiều cặp đôi nổi tiếng lựa chọn.

song song blogtin  (8)

Nguồn: Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here