Cô gái làm liều để có tiền cho bà ngoại chữa bệnh và đề nghị bất ngờ của vợ đại gia

Thảo bấm chuông, nhưng 3 hồi sau mới có người ra mở cổng. Đó là một người phụ nữ. Thảo giật bắn mình, lẽ nào đó là vợ ông ta, nếu thế thì đời cô toi rồi.

Đang đi làm thì bất ngờ Thảo nhận được cuộc điện thoại từ nhà của mẹ:

– Bà ngoại đêm qua bị tai biến con à cả nhà đưa bà vào viện rồi nhưng bác sĩ bảo chi phí lần này cho bà ít nhất cũng phải 60-70 triệu. Mà bố mẹ chỉ có chục triệu vay mượn thêm cũng chỉ được 20 triệu thôi. Giờ kiếm đâu ra 50 triệu bây giờ. Mà không dùng thuốc tốt thì bà khó mà qua khỏi.

– Mẹ, mẹ cứ bình tĩnh để con tính xem nào.

Bà là người vô cùng quan trọng với Thảo vì cô được bà chăm sóc từ lúc lọt lòng. Do đợt ấy mẹ cô bị hậu sản nên cứ phải đi viện liên miên, một tay bà bế đứa cháu đỏ hỏi đi khắp làng xin sữa bất kể nắng mưa. Ai cũng phải cảm phục tấm lòng của bà, không có bà thì Thảo chưa chắc đã có được ngày hôm nay.

Cô không thể để bà ra đi như thế được, cô phải làm gì đó để bà có thể sống thêm vài năm nữa. Vậy là cuối cùng Thảo quyết định lên mạng bán trinh để lấy 50 triệu chữa bệnh cho bà. Mới chỉ đăng tin chưa đầy 5 phút thì đã có người đàn ông liên lạc lại và ưng thuận giao dịch ngay tối đó.

dai gia blogtin  (1)

Mới chỉ đăng tin chưa đầy 5 phút thì đã có người đàn ông liên lạc lại và ưng thuận giao dịch ngay tối đó. (Ảnh minh họa)

May quá rồi, vậy là Thảo có thể mang tiền về cho bố đóng tiền viện cho bà vào sáng hôm sau. Vì bà làm bất cứ việc gì cô cũng làm. Tối ấy Thảo tới nhà nghỉ theo lời hẹn của người đàn ông kia. Ông ta hơn cô 20 tuổi và yêu cầu cô phải phục vụ 5 hiệp đêm đó sẽ nhận được 50 triệu.

Khi nhìn thấy chỗ tiền mặt đó, biết là ông ta sẽ không lừa mình Thảo ưng thuận bán trinh. Lúc ấy dù đau đớn vô cùng nhưng nghĩ tới bà đang hấp hối trong viện, Thảo cắn răng chịu trận. Cô đã tự dặn lòng dù sau này không một người đàn ông nào chấp nhận lấy một cô gái mất trinh như cô nữa thì hôm nay cô vẫn không từ bỏ việc mình đang làm.

5 “hiệp” với gái làng chơi sẽ chẳng có gì khó khăn nhưng với Thảo đó là sự tra tấn dã man về thể xác. Nhưng rồi cuối cùng cũng kết thúc. Người đàn ông đó có vẻ thỏa mãn với một cô gái còn trinh thực sự và có thể phục vụ theo đúng ý muốn của ông ta. Thảo mệt quá thiếp đi chẳng còn biết gì nữa.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, người đàn ông đó đã đi rồi. Thảo cố lết người tiến lại cái bọc tiền, cô dở ra đếm để rồi sốc ngất khi thấy bên trong không phải 50 triệu mà là 500 triệu. Có lẽ là ông ấy đã đếm nhầm tiền cho cô. Dù đang cần tiền thật nhưng Thảo lại không có lòng tham. 450 triệu là một số tiền quá lớn, ông ta cũng phải làm việc vất vả mới có số tiền ấy.

Thảo quyết định gọi điện lại cho ông ta để trả tiền thừa nhưng không thấy nghe máy. Cô tra số điện thoại thì biết ông ta là giám đốc công ty đó, có cả số nhà riêng trên mạng nữa. Trưa nay đóng tiền cho bà vẫn kịp, vậy là trên đường ra bến xe Thảo tranh thủ bảo bác xe ôm chở tới địa chỉ đó để trả tiền thừa cho người đàn ông mua trinh mình.

Đúng là căn nhà đó rồi, một căn biệt thự rộng rãi. Thảo bấm chuông, nhưng 3 hồi sau mới có người ra mở cổng. Đó là một người phụ nữ. Thảo giật bắn mình, lẽ nào đó là vợ ông ta, nếu thế thì đời cô toi rồi. Thảo định vất cái bọc tiền lại rồi chạy nhưng đã muộn:

dai gia blogtin  (2)

Ảnh minh họa

– Cô cần gặp ai vậy?

– Dạ, dạ cháu… cháu…

– Có phải cô muốn gặp ông chủ đúng không? Cô xinh quá, đây là lần đầu tiên ông chủ tôi mời một cô gái vào căn biệt thự này đấy.

Hóa ra chỉ là bác giúp việc. Thảo bình tĩnh theo bác ấy vào nhà và cũng chỉ định đưa tiền cho ông ta rồi đi ngay. Nhưng không ngờ vừa mới vào trong nhà người phụ nữ kia đã quỳ xuống chân cô :

– Hãy đồng ý vào đây sống cùng chúng tôi và sinh con cho ông ấy. Đây là số tiền tôi cố tình bỏ thừa để nếu cô là cô gái tốt sẽ mang trả lại. Tôi và chồng tôi kết hôn 20 năm rồi nhưng chúng tôi vẫn chưa thể có con. Tôi không muốn ông ấy tuyệt tự.

– Ơ… bác không phải là giúp việc sao ?

Thảo lặng người, người đàn ông ấy cũng đã nghe thấy cuộc nói chuyện của Thảo và vợ ông ta. Thảo không biết phải trả lời họ thế nào, cô đòi về để lo cho bà. Người đàn ông ấy quyết định lái xe riêng đưa Thảo về, ông còn gửi thêm cho bố cô 100 triệu để lo cho bà Thảo nữa.

Giờ ngày nào bà vợ cũng gọi điện cho Thảo cầu xin cô hãy lấy chồng mình và sinh con cho ông ấy. Bà còn hứa sẽ đi khỏi căn biệt thự đó thật xa để không làm khó cho cô sau này. Thảo hoang mang quá, không biết cô có nên chấp nhận lời đề nghị này hay không ?

Theo Thể thao xã hội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here