Dân mạng chết mê với “thiên thần nhí” 7 tuổi trên phố sách

Mới đây, trên các một số fanpage trên mạng xã hội, cộng đồng mạng rất ấn tượng với bộ ảnh cực đẹp trên phố sách Hà Nội của thiên thần nhí 7 tuổi. Ảnh trong bài: Kun Mon Photography. Thiên thần nhí 7 tuổi với bộ ảnh trên phố sách được nhắc tới đó là bé Trần Lê Lam Trà (sinh năm 2010) đến từ Hà Nội. Lớn lên tại Hà Nội nên Lam Trà và gia đình có chung tình yêu với những con đường, những dãy phố nơi Thủ Đô phồn hoa. Chia sẻ về bộ ảnh của Lam Trà, chị Minh Minh (mẹ bé) nói bộ ảnh này cho cô con gái cưng 7 tuổi từ lâu nên đã nhờ một người bạn là nhiếp ảnh thực hiện. Trước đây, Lam Trà cũng từng được cộng đồng mạng biết đến qua bộ ảnh e ấp như thiếu nữ bên sen. Đến nay, cô bé đã có gần 10 bộ ảnh chụp theo chủ đề. Theo nhận xét của bạn bè và thầy cô, Lam Trà là 1 cô bé rất nhanh nhẹn, tự tin và cũng rất hòa đồng, gần gũi. Từ hồi mẫu giáo bé đã tham gia tất cả các hoạt động văn nghệ của trường. Ngắm nhìn những bức ảnh trên phố sách của Lam Trà nhiều người nhận xét rằng dù mới chỉ 7 tuổi, nhưng Lam Trà đã có phong thái chững chạc, cách tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính máy ảnh. Không chỉ có khả năng tự tin đứng trước ống kính, mẹ Lam Trà còn tiết lộ thêm rằng con gái còn ó năng khiếu về diễn xuất. Bé kể lại 1 câu chuyện gì thì diễn tả lại rất chính xác. Các chi tiết và khuôn mặt thì rất biểu cảm Năm 2016, cô bé từng đạt giải trong Cuộc thi ảnh Kiz citi ở Royal city. Sau này, Lam Trà ước mơ trở thành cô giáo dạy học giống mẹ chứ không tham gia nghệ thuật như nhiều người từng đặt kì vọng. Ảnh trong bài: Kun Mon Photography.

Dan mang chet me voi

Mới đây, trên các một số fanpage trên mạng xã hội, cộng đồng mạng rất ấn tượng với bộ ảnh cực đẹp trên phố sách Hà Nội của thiên thần nhí 7 tuổi. Ảnh trong bài: Kun Mon Photography.

Dan mang chet me voi

Thiên thần nhí 7 tuổi với bộ ảnh trên phố sách được nhắc tới đó là bé Trần Lê Lam Trà (sinh năm 2010) đến từ Hà Nội.

Dan mang chet me voi

Lớn lên tại Hà Nội nên Lam Trà và gia đình có chung tình yêu với những con đường, những dãy phố nơi Thủ Đô phồn hoa.

Dan mang chet me voi

Chia sẻ về bộ ảnh của Lam Trà, chị Minh Minh (mẹ bé) nói bộ ảnh này cho cô con gái cưng 7 tuổi từ lâu nên đã nhờ một người bạn là nhiếp ảnh thực hiện.

Dan mang chet me voi

Trước đây, Lam Trà cũng từng được cộng đồng mạng biết đến qua bộ ảnh e ấp như thiếu nữ bên sen. Đến nay, cô bé đã có gần 10 bộ ảnh chụp theo chủ đề.

Dan mang chet me voi

Theo nhận xét của bạn bè và thầy cô, Lam Trà là 1 cô bé rất nhanh nhẹn, tự tin và cũng rất hòa đồng, gần gũi. Từ hồi mẫu giáo bé đã tham gia tất cả các hoạt động văn nghệ của trường.

Dan mang chet me voi

Ngắm nhìn những bức ảnh trên phố sách của Lam Trà nhiều người nhận xét rằng dù mới chỉ 7 tuổi, nhưng Lam Trà đã có phong thái chững chạc, cách tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính máy ảnh.

Dan mang chet me voi

Không chỉ có khả năng tự tin đứng trước ống kính, mẹ Lam Trà còn tiết lộ thêm rằng con gái còn ó năng khiếu về diễn xuất. Bé kể lại 1 câu chuyện gì thì diễn tả lại rất chính xác. Các chi tiết và khuôn mặt thì rất biểu cảm

Dan mang chet me voi

Năm 2016, cô bé từng đạt giải trong Cuộc thi ảnh Kiz citi ở Royal city.

Dan mang chet me voi

Sau này, Lam Trà ước mơ trở thành cô giáo dạy học giống mẹ chứ không tham gia nghệ thuật như nhiều người từng đặt kì vọng. Ảnh trong bài: Kun Mon Photography.

Theo thethaovaxahoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here