Danh hài Hoài Linh đến từ biệt nghệ sĩ Khánh Nam lúc 1h sáng

Sau 2 ngày bận rộn cúng lễ giỗ Tổ nghề tại đền thờ Tâm linh Việt, ở quận 9, TP.HCM, danh hài vội đến viếng đồng nghiệp giữa đêm mưa gió.

hoai-linh-blogtamsuvndanh-hai-hoai-linh-den-blogtamsuvn0Hoài Linh đến viếng diễn viên hài Khánh Nam giữa đêm mưa Nam danh hài khiến mọi người xúc động vì đến từ biệt đồng nghiệp giữa đêm mưa

hoai-linh-blogtamsuvndanh-hai-hoai-linh-den-blogtamsuvn01

Hơn 1h sáng ngày 2/10, Hoài Linh đến viếng nghệ sĩ hài Khánh Nam tại đường Dã Tượng, quận 8. Khánh Nam qua đời sau hai ngày nhập viện vì bị xuất huyết não. Nam danh hài từng cộng tác với Khánh Nam trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi.

hoai-linh-blogtamsuvndanh-hai-hoai-linh-den-blogtamsuvn02

Trời mưa, đêm khuya lại vừa trải qua hai ngày bận rộn chuẩn bị lễ giỗ Tổ tại đền thờ Tâm linh Việt nhưng Hoài Linh vẫn tới từ biệt đồng nghiệp lần cuối. Hai ngày qua, lễ giỗ Tổ của Hoài Linh thu hút đông đảo nghệ sĩ và khán giả tới dâng hương Tổ nghề.

hoai-linh-blogtamsuvndanh-hai-hoai-linh-den-blogtamsuvn03

Anh cho biết rất sốc khi nghe tin Khánh Nam qua đời. “Dù biết rằng sinh tử là do trời quyết định nhưng sự ra đi của Khánh Nam khiến ai cũng buồn. Anh ấy là người hiền lành, sống hết mình vì nghệ thuật”, Hoài Linh nói.

hoai-linh-blogtamsuvndanh-hai-hoai-linh-den-blogtamsuvn04Nam danh hài chia sẻ nỗi đau với con gái nghệ sĩ Khánh Nam. 

hoai-linh-blogtamsuvndanh-hai-hoai-linh-den-blogtamsuvn05Nghệ sĩ Vũ Thanh túc trực tại đám tang bạn thân những ngày qua. Anh từng cùng Khánh Nam diễn hài chung nhóm trong thời gian dài. 

hoai-linh-blogtamsuvndanh-hai-hoai-linh-den-blogtamsuvn06

Hoài Linh xúc động khi nghe những chia sẻ của chị Giang – con gái Khánh Nam. Theo anh mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nên việc con gái nam nghệ sĩ không gần cha có nhiều lý do. Sự xa cách không ngăn được tình yêu thương cha con.

hoai-linh-blogtamsuvndanh-hai-hoai-linh-den-blogtamsuvn07Đêm khuya nhưng biết Hoài Linh tới viếng nghệ sĩ quá cố, nhiều người dân vẫn chờ đợi để gặp mặt thần tượng.

hoai-linh-blogtamsuvndanh-hai-hoai-linh-den-blogtamsuvn08Nam danh hài nổi tiếng là người thân thiện. Trên đường ra xe về, anh nắm tay, chào hỏi, đáp lại tình cảm khán giả dành cho mình. Nhiều khán giả còn tranh thủ xin chụp hình cùng danh hài. 

Theo Zing

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here