Giữa lúc bão scandal, Chi Pu hẳn ấm lòng bởi còn nhiều sao Việt bênh vực mình

Bên cạnh những đồng nghiệp không hài lòng thì vẫn còn nhiều sao Việt bày tỏ thái độ bênh vực Chi Pu khi cô cầm micro.

Sau khi ra mắt hai sản phẩm âm nhạc cùng phần thể hiện live trên sân khấu, Chi Pu vấp phải những ý kiến trái chiều không chỉ của khán giả mà còn rất nhiều đồng nghiệp về giọng hát của mình. Bên cạnh những lời nhận xét tiêu cực thì một số đồng nghiệp đã hướng quan điểm của mình để bảo vệ Chi Pu, trong đó có nam ca sĩ Duy Mạnh.

Nam ca nhạc sĩ này cho rằng bản thân một nghệ sĩ xác định đi hát để đánh bóng tên tuổi, nếu như hát không tốt thì phần nhìn phải đẹp hay beat nhạc phải hay. Đây không phải điều quá lạ bởi nền giải trí tại Hàn Quốc cũng có rất nhiều trường hợp như thế. Anh thể hiện thái độ cứng rắn cho rằng nếu như ai không muốn nghe có thể tắt màn hình TV, cớ sao phải chà đạp, chê trách Chi Pu thậm tệ đến như vậy.

Chi Pu, ca sĩ Chi Pu, Duy Mạnh

Duy Mạnh thẳng thắn bày tỏ quan điểm “đối lập” với số đông trong việc Chi Pu đi hát

Ngoài ra, Duy Mạnh cũng cho biết với một diễn viên/người mẫu lấn sân như Chi Pu không nhất thiết phải hát hay để đi hát mà mục đích cuối cùng là quảng cáo sản phẩm có số lượng view cao, có được nhiều fan, biết đâu có thêm hợp đồng quảng cáo vài tỉ. Theo quan điểm của anh, một người hát dù tốt hay không nhưng khi bước chân trên con đường nghệ thuật thì đều vì mục đích danh vọng và tiền bạc.

Anh khẳng định: “Chi Pu còn trẻ, cô ấy kiếm tiền bằng sức lao động mà không vi phạm pháp luật, điều đó hoàn toàn đúng nên mọi người nên phục về khoản này”.

Chi Pu, ca sĩ Chi Pu, Duy Mạnh

Trước đó nam ca sĩ này cũng công khai bênh vực Chi Pu khi có một khán giả
tỏ ý chê bai cô

Bên cạnh Duy Mạnh, nhiều sao Việt khác như: nhạc sĩ Đỗ Hiếu, Châu Đăng Khoa, người mẫu Diệp Linh Châu… cũng tỏ ra hào hứng và ủng hộ Chi Pu.

Chi Pu, ca sĩ Chi Pu, Duy Mạnh

Đỗ Hiếu mở lời mời Chi Pu về đội của mình để giúp cô toả sáng hơn

Chi Pu, ca sĩ Chi Pu, Duy Mạnh

Châu Đăng Khoa lại tỏ ra thích thú và cho rằng thần thái biểu diễn của Chi Pu rất “xịn”

Chi Pu, ca sĩ Chi Pu, Duy Mạnh

Học trò của Phạm Hương là Diệp Linh Châu cũng tỏ ra yêu mến Chi Pu

Theo Giadinhvietnam.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here