Hải Băng không muốn con trai riêng của Thành Đạt gọi mình là mẹ

Sau một thời gian dài mất tích khỏi showbiz, Hải Băng đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Mới đây, Hải Băng vừa xuất hiện trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc của Phương Trinh Jolie. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Hải Băng cho biết cô đang bị cuốn nhiều vào công việc kinh doanh và muốn tập trung phát triển theo hướng đi này. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đang tính toán kỹ lưỡng, đầu tư nhiều công sức và đúng thời điểm mới có thể trở lại showbiz.

Hải Băng cũng chia sẻ thêm về ông xã Thành Đạt. Hiện tại, anh đang là trụ cột kinh tế của gia đình. Nhưng Hải Băng không cảm thấy quá áp lực, vì với cô đó là trách nhiệm của người đàn ông. Việc kinh doanh của Hải Băng mang lại lợi nhuận tốt và cô không phải là người dựa dẫm hay phụ thuộc về kinh tế.

chuyện làng sao,sao Việt,Hải Băng,Thành Đạt

chuyện làng sao,sao Việt,Hải Băng,Thành Đạt

Hải Băng xinh đẹp trong lần đầu tham gia sự kiện của làng giải trí sau khi sinh con

Con trai riêng của chồng với vợ cũ là Diệp Bảo Ngọc gọi Hải Băng là cô chứ không gọi mẹ hay dì. Tuy nhiên, cách gọi này khiến Hải Băng thấy thoải mái. Cô thú nhận không thích bé gọi là mẹ. Cô vẫn luôn nói với bé rằng con chỉ có một người mẹ duy nhất và bé cũng hiểu điều đó. Hải Băng hiểu ở trường hợp Diệp Bảo Ngọc, cô cũng không thích con của mình gọi người phụ nữ khác là mẹ. Ngoài ra, cô không cảm thấy khó chịu khi ông xã Thành Đạt quan tâm đến con riêng nhiều hơn. Bé cần được bù đắp và quan tâm vì mỗi tuần chỉ được gặp ba 3 ngày cuối tuần.

chuyện làng sao,sao Việt,Hải Băng,Thành Đạt

Hải Băng không thích con trai riêng của chồng gọi là mẹ vì nghĩ đến cảm giác Diệp Bảo Ngọc

Đề cập về việc giữ kín lễ đính hôn, Hải Băng cho biết đúng dịp kỷ niệm 1 năm ngày trọng đại, cô chẳng biết tặng ông xã gì nên chia sẻ một chút hình ảnh lên mạng xã hội như một cột mốc đáng nhớ mà cả hai phải vượt qua rất nhiều khó khăn mới có được. Hải Băng cũng phủ nhận việc có bất hoà với nhóm Mây Trắng, khi liên tục vắng mặt trong những lần hội ngộ của các thành viên gần đây. Cô cho biết, vì con mới sinh còn nhỏ, nên không thể tham gia được nhiều. Nếu có một chương trình mời tất cả các thành viên thì dù Mây Trắng không mời Hải Băng cũng chủ động xin được tham gia.

Nguồn ngoisao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here