Kế hoạch không ngờ của mẹ chồng thương con dâu hơn con đẻ

Chị và chồng quen nhau qua 1 người hàng xóm chung, cũng vì thế mà cả hai đến với nhau khá nhanh vì có người bạn chung. Yêu nhau được nửa năm thì cưới. Có lẽ là hơi sớm cho 1 cuộc hôn nhân, nhưng rồi tuổi chị cũng không còn trẻ, chị cũng nên lấy chồng, và lại nếu mới yêu thì lấy nhau về sẽ hạnh phúc, người ta yêu lâu rồi còn bỏ nhau được thì chị biết sao được.

Chị gật đầu cưới anh vào mùa đông của 5 năm về trước, mới 5 năm mà cuộc sống của chị thay đổi nhiều quá. Chị đã có với anh hai cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Anh và chị cùng đầu tư kinh doanh, số vốn bỏ ra đa phần là của hồi môn của chị. Rồi việc kinh doanh thành công, anh chị trúng quả lớn lắm. Anh chị bán căn nhà cũ đi, mua lấy 1 căn nhà 10 tỷ tiện nghi giữa thủ đô đắt đỏ này. Anh chỉ có mẹ nên mẹ chồng cũng sống cùng vợ chồng chị luôn.

Chị và mẹ chồng rất hợp nhau, chị thương mẹ chồng vì 1 mình tần tảo nuôi anh, nên từ ngày về làm dâu chưa khi nào chị cãi lại lời mẹ chồng cả. Mẹ chồng chị cũng vô cùng thương con dâu, có thời gian bà đều giúp đỡ chị chăm sóc hai đứa cháu gái để con dâu tranh thủ làm việc nhà và quán xuyến mọi chuyện trong gia đình.

Ngày mua căn nhà, vì là vợ chồng, cũng vì tin yêu anh nên khi anh nói căn nhà đứng tên anh chị cũng gật đầu đồng ý. Chị ở nhà cùng với mẹ chồng và hai con hàng ngày. Anh kinh doanh bận bịu nên không có thời gian bên gia đình mấy. Nhiều lúc chị ngồi nghĩ chồng đi tối ngày cũng tủi, nhưng rồi lại thương chồng vì dù sao cũng là do anh đi công việc, anh bận rộn kiếm tiền để lo cho gia đình này thôi

Chị đâu có ngờ được rằng người chồng chị hàng tin tưởng đang suốt ngày cặp kè với 1 cô ả nhân tình trẻ đẹp. Chị không hề biết anh cặp kè cho đến ngày nhận được tin nhắn ấy, cái tin nhắn thách thức từ nhân tình của anh, hiện tại cô ta cũng đã mang bầu nữa. Cái bầu chẳng còn nhỏ, đã gần 5 tháng rồi. Chị cay đắng nhận ra nào ngờ anh đã giấu chị lâu đến thế, anh cặp bồ giỏi chùi mép đến mức mà chị không hề hay biết gì cả. Chị khóc, những giọt nước mắt mặn đắng.

d186bb27c6767193eda0b3287ca2159b_1_500
Nguồn: Internet

Tối hôm đó anh về muộn, chị yêu cầu anh nói rõ chuyện ngoại tình, chị cho anh xem những tin nhắn của nhân tình anh mà chị nhận được. Chị đã mong rằng anh sẽ nói không phải, nhưng rồi anh không cúi đầu nhận lỗi với chị mà anh lại thừa nhận đau đớn. Anh đay nghiến chị bằng lời lẽ vô cùng cay nghiệt, anh hét vào mặt chị rằng chỉ vì chị không sinh được con trai cho anh, chị khiến anh đã mất mặt với mọi người.

Anh đuổi chị ra khỏi nhà cùng hai đứa con gái, chị không thể làm gì, không thể giữ lại anh. Cũng không có cách nào để đòi anh phân chia tài sản. Chị tay trắng ra khỏi nhà, trong người chỉ có 1 ít tiền, bế hai con theo nước mắt chị rơi mặn đắng. Căn nhà 10 tỷ ấy là tiền của chị, có sự góp sức của chị, nhưng rồi anh cướp trắng trợn như thế, anh đưa nhân tình trẻ đang mang cái bụng bầu to tướng về nhà. Mẹ chồng chị chạy theo, đưa cho chị ít tiền và dặn dò chị vài câu rồi quay vào nhà. Mẹ chồng thương chị lắm, bà hứa sẽ lấy lại căn nhà đó, vì chồng chị không đáng được hưởng thứ thành quả này.

Chị đợi, 1 tháng sau, mẹ chồng gọi chị đến căn nhà đó, mẹ chồng cho chị xem đoạn video bà quay được đó là hình ảnh cô nhân tình chồng đang quỳ xuống khóc lóc, van xin. Cô ta thừa nhận rằng đứa con trong bụng mình không phải của chồng chị, nhưng vì không còn có đường nào khác nên đành bấu víu lấy chồng chị như thế. Hóa ra mẹ chồng đã nghi đứa con trong bụng cô gái này, nên dùng số tiền tiết kiệm của mình có để nhờ 1 đám đầu gấu phơi bày sự thật dối trá của cô ả. Mẹ chồng đã thành công và đưa cho chị xem đoạn clip đó.

Chị gặp anh, chị nhìn anh và cho anh xem đoạn clip mẹ chồng quay lại. Anh ân hận, quỳ xuống chân chị xin lỗi, anh hứa sẽ chăm sóc mẹ con chị, anh không hề biết mình đã bị cô nhân tình cắm sừng. Chị đã nghĩ đến việc sẽ không tha thứ cho anh, nhưng rồi nghĩ đến mẹ chồng, chị lại gật đầu đồng ý với điều kiện căn nhà sẽ sang tên đổi chủ. Chị sẽ là người đứng tên căn nhà đó, nếu anh có ngựa quen đường cũ thì chị sẽ không bao giờ cho anh cơ hội để quay trở về nữa, chị sẽ chăm sóc mẹ chồng thật tốt.

Nguồn: khotruyenhay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here