Lâm Khánh Chi tiếp tục tiết lộ người đàn ông cô mê đắm sau khi chuyển giới là Vĩnh Thụy?

Sau khi ‘gây gió tạo bão’ khi tiết lộ từng yêu nam ca sĩ Đ.T, Lâm Khánh Chi lại vừa cho biết, cô từng say nắng một người đàn ông có tên V.T khi cùng tham gia gameshow.

Chưa dừng lại ở việc bật mí người yêu một thời say đắm trước khi chuyển giới là Đ.T, mới đây trong câu chuyện “Phút say nắng V.T” trong quyển tự truyện “Lột xác” của Lâm Khánh Chi tiếp tục hé lộ chân dung một người đàn ông khác.

Lâm Khánh Chi và V.T cùng tham gia một gameshow vào năm 2015 tại Thái Lan. Gameshow này được quay trong vòng 5 tuần, gồm 12 thí sinh. Cô biết V.T từ rất lâu, còn trước cả khi hai người tham gia gameshow cùng nhau. Khi gặp lại trong chương trình trên, sức khỏe Lâm Khánh Chi không được tốt bởi sự “tham công tiếc việc” từ trước đó. Chính vì thế, V.T đã luôn giúp đỡ và đứng về phía cô cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra trong biệt thự suốt thời gian năm tuần quay gameshow. Anh gọi cô là “công chúa” và ngược lại Khánh Chi xem V.T là “hoàng tử” của lòng mình.

chuyện làng sao,sao Việt,Lâm Khánh Chi,Lâm Khánh Chi tiết lộ chuyện tình cảm,Lâm Khánh Chi hẹn hò

chuyện làng sao,sao Việt,Lâm Khánh Chi,Lâm Khánh Chi tiết lộ chuyện tình cảm,Lâm Khánh Chi hẹn hò

Lâm Khánh Chi và Vĩnh Thuỵ từng tham gia gameshow Điệp vụ tuyệt mật

Lúc này, Lâm Khánh Chi đã cảm mến anh rất nhiều. Cô thích ủi quần áo và nấu mì cho anh. Những cử chỉ chăm sóc ít ỏi ấy cũng dư sức khiến cô vui và hạnh phúc. Khi đạo diễn chương trình hỏi Lâm Khánh Chi: “Công chúa chọn ai làm cặp đôi với mình?”. Cô trả lời, chỉ muốn ghép cặp với người cô có tình cảm và chắn chắn cái tên đó là V.T.

Dù đang tham gia gameshow nhưng Lâm Khánh Chi khẳng định, chuyện cô thích V.T không nằm trong kịch bản của gameshow. Đạo diễn chỉ định hướng chung, khi vào chương trình, mỗi người sẽ tự thể hiện theo sở trường, cá tính của riêng mình: “Cả việc ‘cản trở’ tình cảm giữa tôi và V.T dường như không hẳn theo một kịch bản nào cả mà tất cả nằm ở sự nhỏ nhen của lòng người”.

chuyện làng sao,sao Việt,Lâm Khánh Chi,Lâm Khánh Chi tiết lộ chuyện tình cảm,Lâm Khánh Chi hẹn hò

chuyện làng sao,sao Việt,Lâm Khánh Chi,Lâm Khánh Chi tiết lộ chuyện tình cảm,Lâm Khánh Chi hẹn hò

Vĩnh Thuỵ và Lâm Khánh Chi từng chung team khá nhiều lần

Nữ ca sĩ kể lại cụ thể hơn trong tự truyện:

“Một buổi sáng, tôi đang ở trong phòng thì thoáng nghe ai đó nhắc đến mình. Tôi liền bước về hồ bơi, thấy V.T đang ngồi trò chuyện với H.Q và ba người bạn nữa. Tôi đi rất nhẹ, tiến về phía sau sau lưng H.Q nhưng có lẽ cô ấy không hay biết. H.Q nói với V.T:

– Em nói anh nghe, tụi em nhìn sơ qua là biết công chúa thích anh đó. Nếu anh không thích công chúa thì anh phải nói thẳng ra đi chứ để công chúa hiểu lầm thì tội nghiệp lắm.

– Anh với công chúa có gì đâu em? Công chúa đâu có nói yêu anh đâu mà anh biết nói gì với cổ?

H.Q tiếp tục nói:

– Công chúa không nói ra nhưng bọn em thấy rõ công chúa thích anh. Anh im lặng là tội nghiệp công chúa đó! Anh phải nói thẳng ra đi.

V.T ngẩng lên nhìn thấy tôi, bèn nói với H.Q:

– Công chúa ở phía sau lưng em kìa. Đừng nói vậy, công chúa buồn.

H.Q vẫn quyết liệt:

– Buồn cái gì mà buồn! Em chỉ nói sự thật thôi! Anh không thích công chúa thì cứ nói thẳng với công chúa đi. Đó, giờ có mặt công chúa, anh nói thẳng đi…

Những lời nói và thái độ của H.Q khiến tôi lặng người tái tê. Thật không thể tưởng tượng H.Q có thể làm thế trong một chương trình sẽ có đông đảo người xem thế này.

V.T có vẻ lúng túng, nói nhanh:

– Tại sao anh phải nói trong khi anh và công chúa không có gì?”.

Với những chi tiết như tham gia gameshow ở Thái Lan cùng cái tên viết tắt, nhiều người không khó để đoán ra, anh chàng có tên viết tắt V.T này chính là siêu mẫu, diễn viên Vĩnh Thụy. Gameshow mà cả hai tham gia là Điệp vụ tuyệt mật.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here