Lần đầu với người yêu, anh làm em nhớ suốt đời đấy

Đang không biết làm gì vào hai ngày nghỉ cuối tuần thì em nhận được tin nhắn của người yêu. “Em chuẩn bị đồ nhé, mình đi Sa Pa chơi vài ngày”.

Khỏi phải nói là em vui mừng biết chừng nào. Gặp và yêu nhau được mấy th.á.n.g rồi, anh hứa lên hứa xuống sẽ giành riêng thời gian để ở bên em, để hai đứa hiểu nhau hơn, vậy mà đến hôm nay mới có cơ hội.

Người yêu em khá đẹp trai, cao ráo và rất phong độ. Anh cũng là con nhà khá giả nên đưa em đi chơi bằng xe riêng. Vừa lái xe anh vừa nắm tay em rất tình cảm. Càng ngắm người yêu đẹp trai em càng thấy mình hạnh phúc và may mắn khi có được anh.
– Mấy ngày nghỉ này anh sẽ giành hết thời gian cho em luôn.
– Cảm ơn anh yêu nhiều lắm!

Đến nơi, hai đứa tìm nhà hàng ngon nhất để ăn, xong rồi về đặt phòng khách sạn. Vì là lần đầu đi chơi riêng với nhau như thế này, nên em cũng khá ngượng khi anh chỉ đặt một phòng cho hai đứa.

Vừa đi xe hàng trăm cây số nên khá mệt, tắm xong chúng em nằm ôm nhau suông và ngủ một mạch đến tận 5 giờ chiều. Tỉnh dậy, em thấy anh trống tay nằm ngắm em mãi không chớp mắt.
– Trông em ngủ nhìn đáng yêu lắm!
– Tưởng gì chứ, không đáng yêu thì làm sao tán đổ được anh!

Cái cảm giác được yêu thương thật khó tả. Anh xiết chặt em trong tay rồi thì thầm.
– Mình… yêu nhé?
– Thôi, em sợ lắm!

– Sợ gì chứ, đằng nào cuối năm chẳng cưới nhau, làm quen từ giờ sau này đỡ bỡ ngỡ!
– Giờ em muốn đi chơi cơ.
– Vậy tối nay nhé?

Em xấu hổ vùng vẫy ra khỏi tay anh. Thấy em phản đối nên anh cũng không gạ gẫm nữa. Hai đứa thay đồ và đi lang thang một vòng ngoài phố, rồi lại ghé vào nhà hàng ăn uống. Chơi chán đến tận 9 giờ mới về phòng.

Trước em đã từng yêu một người, cũng đã đi quá giới hạn nam nữ, nhưng với anh thì đây là lần đầu tiên sau mấy năm em chia tay người yêu cũ. Anh cũng kể đã yêu hai người. Thế nên em và anh đều thông cảm, không động chạm đến quá khứ của nhau, và anh cũng không đòi hỏi em phải còn nguyên vẹn.

Không biết với anh, em sẽ có cảm giác như thế nào nhỉ? Em rất hồi hộp, có phần lo sợ.
Tắm xong em mặc chiếc váy ngủ mỏng, lau tóc thật khô rồi đi vào phòng. Em nghĩ chắc người yêu sẽ lác mắt nhìn em cho mà xem. Nhưng vừa mở cửa vào thì em sững người thấy anh ấy đã nằm há miệng ngáy ngon lành rồi. Em hụt hẫng, chẳng nhẽ lại lôi anh dậy.

Bực mình quá, đưa nhau đi chơi để hưởng thụ những giây phút ngọt ngào của tình yêu, thế mà anh lại nằm ngủ thì còn gì thú vị nữa. Em cố ý mở nhạc điện thoại thật to lên để đánh thức anh.

Một lúc sau anh mới tỉnh, ngáp ngắn ngáp dài hỏi.
– Mấy giờ rồi em?
– 11 giờ rồi ạ!
– Thế cơ à? Sao em không ngủ đi?
– Thì… em chưa ngủ được!

Anh nhìn em trong chiếc váy ngủ mỏng dính, gãi đầu gãi tai.
– Thôi ngủ đi cho đỡ mệt.
– À… vâng.

Nhìn vẻ mặt người yêu lúc đó em vừa tức, vừa buồn cười. Lần này thì chắc em phải chủ động tấn công thôi. Em khẽ đặt tay lên ngực anh thầm thì nói:
– Anh… ôm em đi!

Lúc đó dường như bản năng đàn ông trong người anh mới được khởi động. Anh ôm ngang eo rồi nhẹ nhàng hôn em, nụ hôn đó luôn như vậy không vồ vập mà nâng niu, đầy tôn trọng. Sau đó anh loay hoay mãi. Em thì cứ chờ đợi… Nhưng rồi việc đó đến và trôi qua thật nhanh chóng, trong khi em còn chưa cảm nhận được gì.

Sau khi “xong việc” anh hôn em một cái rồi nói:
– Em có đau không?
Em ngớ người vì đã kịp cảm nhận gì đâu. Em nghi ngờ hỏi:
– Anh “xong” rồi à?
Anh gật đầu.

“Ôi lần đầu tiên với trai đẹp lại lãng xẹt thế này thôi á”. Em cứ tưởng nó phải lãng mạn và ngọt ngào thậm chí khó phai chứ, chưa gì đã “xong” thế này ư. Khá hụt hẫng. Sau khi em vào nhà tắm xả nước, lau khô người rồi bước ra thì người yêu đã ngủ say sưa rồi.

Cảm giác thất vọng nặng nề, em tủi thân muốn khóc, đành leo l.ê.n g.i.ư.ờ.n.g và ôm anh ngủ.

Người ta thường bảo khi yêu nhau, hoặc là vợ chồng cần phải hòa hợp cả về tinh thần lẫn thể xác. Nếu như người yêu của em thật sự chỉ được trong “1 nốt nhạc” như vậy thì em thấy không ổn. Em không biết có nên mạnh dạn góp ý với anh trong chuyện này, để tình yêu ngọt ngào thêm không nữa?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here