Lộ bằng chứng Lan Khuê đã biết trước kết quả học trò sẽ đăng quang Quán quân “The Face Vietnam 2017”

Vượt qua 3 gương mặt còn lại, Tú Hảo team Lan Khuê đã đăng quang Quán quân “The Face Vietnam 2017”.

Trong đêm Chung kết “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017”, với tỷ lệ bình chọn cao nhất 40,75%, ngôi vị Quán quân mùa 2 đã thuộc về Tú Hảo team Lan Khuê. 3 thí sinh còn lại: Tường Linh, Trương Mỹ Nhân và Đồng Ánh Quỳnh giành ngôi Á quân.

Xót xa cô gái Việt bị thiêu chết dã man tại Anh, thủ phạm không ngờ chính là…

lan khue blogtin (1)

Tú Hảo đăng quang Quán quân mùa 2

lan khue blogtin (2)

3 thí sinh còn lại là Trương Mỹ Nhân…

lan khue blogtin (3)

…Tường Linh…

lan khue blogtin (4)

…Đồng Ánh Quỳnh giành ngôi Á quân

Các thí sinh đã trải qua một số phần thi khá rời rạc: bắt đầu bằng màn catwalk chào sân, sau đó là thi selfie giữa các team, kế tiếp là những màn trả lời báo chí, nhãn hàng khá dài, cuối cùng là ra lắng nghe kết quả. Các phần thi vẫn không có nhiều thử thách hấp dẫn, không liên quan đến nhau và tạo cảm giác khá dài dòng khi theo dõi. Điểm cộng lớn nhất của toàn show có lẽ chính là sân khấu được đầu tư mạnh, đẹp hơn Chung kết mùa 1, phần thi ứng xử được thu hình trước khá trôi chảy, dễ chịu. Còn lại cũng khó tìm được những điểm sáng về nội dung chương trình.

lan khue blogtin (1)

Ơn giời, cuối cùng đêm Chung kết “The Face” cũng hết rồi!

Ngay từ khi xuất hiện tại “The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017”, Tú Hảo đã được nhận xét là ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Quán quân. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp ấn tượng cùng kinh nghiệm làm mẫu ảnh dày dạn trước khi bước vào cuộc thi nên ngay từ khi xuất hiện ở vòng lập team, Tú Hảo đã trở thành thí sinh được cả 3 HLV thi nhau tranh nhau “không ai nhường ai” quyết giành về đội của mình. Mặc dù HLV Lukkade nhận xét Tú Hảo còn hạn chế về chiều cao thì Hoàng Thùy vẫn lôi cả danh hiệu Best Catwalk ra để chiêu dụ về đội, cuối cùng, Tú Hảo về với team Lan Khuê.

lan khue blogtin (2)

lan khue blogtin (3)

Tú Hảo được các HLV tranh giành quyết liệt ngay từ đầu

Khi về với đội Lan Khuê, có vẻ như Tú Hảo đã được HLV Lan Khuê chọn mặt gửi vàng vào đêm Chung kết khi cô nàng được giữ lại “khư khư” đến cuối cùng. Có những lần Tú Hảo làm chưa tốt hơn các thành viên khác trong team theo lời các HLV khác nhưng cô vẫn không bị đưa vào top nguy hiểm, chỉ đến khi không còn ai vào phòng loại nữa thì Tú Hảo mới phải đối mặt với nguy cơ bị loại. Thậm chí, đồng đội Phan Ngân còn cảm thấy có phần thiệt thòi khi Tú Hảo liên tục được ưu ái.

lan khue blogtin (4)

Tú Hảo được Lan Khuê quyết tâm giữ lại cho đến cuối cùng

Trong đêm Chung kết, ngôi vị Quán quân dường như đã được bày ra sẵn trước mặt Tú Hảo khi cô nàng được ở vị trí trung tâm ngay tiết mục mở màn của top 11. Hay việc HLV Lan Khuê mặc trang phục khác màu so với 2 HLV còn lại cũng là 1 yếu tố dự đoán việc lên ngôi của Tú Hảo.

lan khue blogtin (5)

Tú Hảo ngồi ngay vị trí trung tâm ở tiết mục mở màn

lan khue blogtin (6)

Tuy Hoàng Thùy trông lồng lộn nhất nhưng ít ra cô cũng mặc trang phục xuyên thấu với Minh Tú, còn Lan Khuê bất ngờ chọn tông xanh khác biệt

lan khue blogtin (7)

Đến màn chào kết, Lan Khuê cũng một mình một màu vàng, nổi bật giữa dàn trắng – đen – xám trên sân khấu (tất nhiên trừ Hữu Vi ra vì vai trò của anh chàng chỉ là phụ)

Nguồn: Sưu tầm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here