Lộ diện người bố bí mật của con gái Maya là Chu Đăng Khoa, “kẻ thứ ba” bị nói mỉa là Hà Hồ chứ không phải Tâm Tít?

Danh tính người bố của bé Bồ Câu – con gái của Maya đã được Tâm Tít tiết lộ, không ai khác chính là Đại gia Chu Đăng Khoa – tình cũ của Hà Hồ.

Tranh cãi giữa Maya và Tâm Tít bắt đầu sau khi nữ diễn viên Lều chõng lấp lửng Maya là người thứ ba chen chân vào cuộc sống gia đình người khác. Ngay sau đó, phía Maya phản bác thông tin bằng cách kể chuyện tình 7 năm với chồng Tâm Tít. Theo cô, Tâm Tít luôn hậm hực vì quá khứ này nên buông lời chỉ trích.

Đáp lại sự mỉa mai của Maya, cựu hot girt chính thức lên tiếng cho rằng bản thân cô để ý đến đến Maya còn vì Maya có tiểu sử với những người đàn ông đã có gia đình. Chu Đăng Khoa không phải trường hợp duy nhất, chỉ có điều với Chu Đăng Khoa thì Maya có thai. Vì thế nên cô cho biết mình buộc lòng phải lưu tâm, để giữ hạnh phúc gia đình.

tam-tit-tai-xuat-dep-long-lay-sau-sinh-quy-tu-hinh-4(1)
Tâm Tít khẳng định Maya có tiểu sử với những đàn ông đã có gia đình

Bên cạnh đó, Tâm Tít cho biết ông xã và gia đình chồng muốn cô thẳng thắn nói ra những lý do của mình. Cô cho biết thêm, hiện cô có chồng, con, được gia đình nhà chồng yêu thương… vậy không hiểu sao lại bị nói là ghen tị với người khác.

ho-ha
Hà Hồ là kẻ thứ ba chen vào cuộc tình giữa Maya và Chu Đăng Khoa?

Cũng chính từ đây, nhiều người khẳng định bố của con gái Maya là Chu Đăng Khoa – người tình cũ của Hồ Ngọc Hà?
Cuối năm 2014 rộ lên tin đồn nữ ca sĩ Maya mang thai, song cô một mực phủ nhận. Tuy nhiên, trong sinh nhật lần thứ 29 của cô, Maya xuất hiện với gương mặt tròn trịa, mũm mĩm hơn hẳn thời gian trước. Cô cũng mặc váy suông như muốn giấu bụng bầu đang lớn dần. Một người bạn thân của nữ ca sĩ xác nhận chuyện cô có bầu là sự thật.

Sau đó những hình ảnh đầu tiên về bé Bồ Câu được úp mở trên trang cá nhân nhiều người mới tin rằng Maya đã thực sự làm mẹ. Tuy nhiên, cũng từ đây fan hâm mộ đặt ra câu hỏi cha bé Bồ Câu là ai? Có tin đồn rằng bố bé Bồ Câu là đại gia Kim Cương Chu Đăng Khoa nhưng những người trong cuộc chưa từng lên tiếng khẳng định hay bác bỏ.

31467961209
Chu Đăng Khoa và bé Bồ Câu khá giống nhau?

Nhớ lại thời điểm Maya mang thai cũng là lúc Hồ Ngọc Hà bị dính tin đồn quen đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Tuy nhiên, cũng như những lần trước, nữ ca sĩ tuyệt đối im lặng, không chia sẻ bất kỳ điều gì về chuyện riêng. Thỉnh thoảng, cô đăng ảnh và viết status đầy ẩn ý trên trang cá nhân về chuyện tình mới.

vo-chu-dang-khoa-phunutodayvn-1-0955

Nhiều người cho rằng Maya nói đến “kẻ thứ ba” chính là Hà Hồ vì trước đó có tin đồn, “nữ hoàng giải trí” đã cướp mất “bố của con gái mình”? Và cô không hiểu vì sao Tâm Tít là hậm hực với mình?.

Nguồn Webtretho.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here