“Nam thần học đường” Thái Lan: Cực chăm diện sơ mi trắng và chụp ảnh góc nghiêng

Bức ảnh chụp Ponlawit Ketprapakorn ở góc nghiêng đã hút hơn 33k like và nhiều bình luận trên MXH Việt. Không ít cô gái phong anh là “nam thần học đường” bởi vẻ đẹp trai, khí chất ngời ngời khó ai bì kịp.

Các bạn trẻ ngày càng đẹp trai, xinh gái và dường như chuyện nổi tiếng xuyên quốc gia với họ là không hề khó vì đã có sự giúp sức tối đa của internet và MXH rồi. Bằng chứng là mới đây dân mạng Việt lại nháo nhào vì bức ảnh chụp lại góc nghiêng hoàn hảo của một chàng trai Thái Lan.

Anh chàng diện áo sơ mi trắng giản dị nhưng vô cùng cuốn hút theo kiểu thư sinh. Sống mũi thẳng tắp và xương quai hàm đầy gợi cảm làm người xem bị “đứng hình” trong vài giây. Bức ảnh sau khi xuất hiện trên MXH Việt đã hút hơn 33k like và nhiều bình luận. Không ít cô gái phong anh là “nam thần học đường” bởi vẻ đẹp trai, khí chất ngời ngời khó ai bì kịp.

nam than blogtin  (1)

Bức ảnh nam thần diện áo sơ mi trắng lan truyền trên MXH Việt với hơn 33k like.

Theo tìm hiểu, nhân vật chính trong bức ảnh hút chục ngàn like trên chính là Ponlawit Ketprapakorn (sinh năm 1999, đang là sinh viên năm nhất Đại học Chulalongkorn, Thái Lan). Ponlawit có hơn 60.000 người theo dõi trên Instagram. Cậu bạn này có rất nhiều ảnh chụp với áo sơ mi trắng và khoe vẻ đẹp trai rạng ngời ở góc nghiêng.

99er Thái Lan không chỉ sở hữu gương mặt hoàn hảo mà còn có chiều cao lý tưởng 1m80. Là một “tân binh” của trường đại học nhưng Ponlawit đã được nhiều bạn trẻ biết đến và hâm mộ khi tham gia diễn xuất trong một số bộ phim ngắn về đề tài học đường và các clip khoe khả năng chơi đàn trước đó.

nam than blogtin  (2)

nam than blogtin  (3)

nam than blogtin  (4)

Ponlawit rất thích diện áo sơ mi, đặc biệt là sơ mi trắng.

Cậu có nhiều fan hâm mộ ở Thái Lan lẫn Philippines và bây giờ chắc chắn là có thêm cả Việt Nam nữa. Bật mí thêm điều này nữa chắc chắn bạn sẽ thấy Ponlawit vô cùng hoàn hảo, đó là: cậu bạn là thành viên tích cực trong CLB bóng rổ của trường, vừa học vừa làm mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang trong nước.

nam than blogtin  (5)

Sống mũi đẹp quá đi, chỉ cần nhìn nghiêng thôi đã “đốn gục” trái tim bao cô gái rồi.

Ponlawit là mẫu ảnh ở tuổi 18.​

nam than blogtin  (7)

Vừa vào ĐH đã trở thành nam thần.​

nam than blogtin  (8)

nam than blogtin  (9)

Diện áo sơ mi trắng thì đẹp miễn chê.

nam than blogtin  (10)

Chàng trai 18 tuổi năm ấy chúng ta cùng theo đuổi đây rồi.

Theo Trí thức trẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here