Ngắm những ứng viên tiềm năng “Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017”

Cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” vừa giới thiệu đến truyền thông và công chúng những gương mặt thí sinh xinh đẹp, có lý lịch trích ngang ấn tượng của mình.

Bùi Thị Hương Mai, cao 1m70, các số đo 82-62-90, đang là sinh viên trường Cao đẳng y tế Hải Phòng. Hương Mai gây ấn tượng bởi bản lĩnh và nghị lực hiếm thấy ở một cô gái vừa tròn 20 tuổi. Khi cô đang học lớp 9, một tai nạn bất ngờ đã ập đến, cướp mất khả năng nói và đi lại của anh trai cô. Từ đó, kinh tế gia đình bắt đầu đi xuống, Hương Mai phải sống xa bố và anh trai, nỗi nhớ nhà khiến cô gái trẻ rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý. Nhưng sau đó, cô cố gắng vượt qua chuyện buồn và vực dậy tinh thần, quyết tâm thi vào ngành y đểchăm sóc và giúp đỡ cho những hoàn cảnh không may trong cuộc sống, mà quan trọng nhất là dùng những kiến thức của mình để chăm sóc cho anh trai.

 

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn01

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn02

Lê Thị Minh Thiết, cao1m76, số đo lần lượt là 82-60-90, đến từ Nha Trang. So với bạn bè đồng trang lứa, Minh Thiết từng rất khổ sợ và tự ti về chính mình, bởi những biệt danh không hay mà bạn bè đặt cho cô bởi chiều cao vượt trội của mình. Vì thế, suốt một thời gian dài, cô luôn phải gồng mình và luôn khom người khi đi đứng, chỉ để tránh những lời trêu ghẹo không hay ấy. Tuy nhiên, càng trưởng thành, cô nhận ra chiều cao là lợi thế của mình. Minh Thiết tham gia làm người mẫu, để tự tin hơn, khẳng định bản thân không phải là một cô gái yếu kém như mọi người từng nghĩ.

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn03

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn04

Nguyễn Bảo Ngọc, cao 1m69, có số đo hình thể là 87-62-90. Cô gây ấn tượng khi đang là sinh viên năm 2 Học viện Cảnh sát Nhân dân cùng câu chuyện thú vị về quá trình trở thành nữ cảnh sát tương lai. Khi còn học cấp 3, Bảo Ngọc rất thích một cảnh phim truyền hình, mà nhân vật nữ chính dũng cảm chiến đấu giải cứu các em nhỏ thoát khỏi một vụ bắt cóc. Từ đó, cô luôn muốn sau này mình trở thành một cô gái giống như vậy: mạnh mẽ nhưng cũng rất là nữ tính, dịu dàng. Được trở thành học viên của Học viện Cảnh sát Nhân dân, với cô chỉ mới thực hiện một nửa ước mơ của mình. Vì cô luôn mong được góp sức cho xã hội, trở thành nguồn cảm hứng, động lực cho mọi người.

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn05

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn06

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn07

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn08

Đỗ Huỳnh Thanh Thảo, 21 tuổi, cao 1m69, cùng số đo lý tưởng 85-60-94, sinh viên Học viện Hàng không, đến từ Gia Lai. Năm 6 tuổi, cô từng cùng ba mẹ đến thăm Làng Phong Hàn Mặc Tử. Vì còn quá nhỏ nên lúc đó Thanh Thảo đã sợ và ám ảnh với những gì cô chứng kiến trong chuyến viếng thăm. Kể từ đó, cô không dám ngủ một mình và thường xuyên gặp ác mộng. Sau này, khi được học về thơ Hàn Mặc Tử trong chương trình phổ thông, Thanh Thảo hiểu hơn về cuộc đời của thi sĩ và những người mắc bệnh giống ông. Cô quyết định trở lại Làng Phong Hàn Mặc Tử một lần nữa, để đối diện với nỗi sợ hãi trong quá khứ. Chính nơi đây đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cô về sự tự tin trong cuộc sống, vượt qua mọi hoàn cảnh.

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn09

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn010

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn011

Nguyễn Hoàng Khánh Linh, cao 1m74, số đo 84-62-90, đến từ Đắk Nông. Sinh ra tại Tây Nguyên, ba người miền Nam, mẹ là người miền Bắc, từ nhỏ Khánh Linh sống trong vòng tay yêu thương của ba mẹ, nhưng cô rất nhút nhát và thường không tự tin khi đến nơi đông người. Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Khánh Linh muốn phá bỏ mọi giới hạn của chính mình, đồng thời khám phá những tài năng còn ẩn giấu của bản thân.

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn012

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn013

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn014

Nguyễn Thị Huyền Trang, cao 1m73, số đo lần lượt là 84-62-90 đến từ Hạ Long, Quảng Ninh. Huyền Trang từng đi làm thêm từ năm 17 tuổi để phụ giúp ba mẹ trang trải tiền sinh hoạt trong gia đình.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn đang trong giai đoạn tuyển sinh đến hết ngày 31-8-2017.

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn015

ngam-nhung-ung-vien-tiem-nang-hoa-hau-hoan-vu-vn-blogtamsuvn016

Theo Pháp Luật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here