Ngủ với gái còn thách thức vợ để rồi chuốc tái tê

Còn gì đau đớn hơn khi nhìn người đàn ông của mình ngủ với người đàn bà khác cơ chứ. Họ hôn hít quằn quại bên nhau, cô chỉ biết ứa nước mắt nhếch mép cười khẩy vì quá cay đắng và rồi…

Ngày cô gặp anh khi đó trái tim cô đang chất chứa những tổn thương do người cũ để lại. Anh ta cướp đời con gái của cô lừa tiền cô và cả gia đình cô nữa. Cô sợ hãi thu mình lại và chẳng dám yêu ai vì cô rùng mình với hai từ lừa dối.

Nhưng rồi chính người đàn ông mới xuất hiện, anh ta như nắng ấm xua tan mọi sự tăm tối u buồn trong cô. Anh ta cho cô chỗ dựa vững chắc, cho cô sự tin tưởng. Khi đó vì yêu cô nên anh khước từ hết mọi cô gái khác. Trong mắt mọi người anh là người đàn ông hoàn hảo vì anh không chỉ to cao đẹp trai có nghề nghiệp ổn định mà còn rất chung tình.

Cô đã phân vân rất nhiều trước khi đồng ý làm bạn gái của anh, nhưng rồi cô làm liều thử yêu thêm lần nữa và lần này cô tin mình sẽ hạnh phúc. Mỗi lúc hẹn hò cô muốn nói với anh về quá khứ nhưng anh cứ gạt đi: “Con người ai chẳng có quá khứ hả em, anh từng có người yêu em cũng vậy đó là điều dễ hiểu mà”.

ngủ với gái blogtin

(Ảnh minh họa)

Cô mỉm cười vì anh không so đo, chắc chuyện cô không còn trong trắng anh cũng sẽ chẳng để ý. Cô yên tâm yêu và muốn gắn bó cả đời này với anh chàng này. Họ đám cưới sau nửa năm hẹn hò trong sáng. Đám cưới được diễn ra khá hoành tráng, hôm đó cô lộng lẫy vô cùng. Cô nắm tay người đàn ông của mình rồi thì thầm: “Mình sẽ sống hạnh phúc anh nhé”. Anh gật đầu nhìn vợ: “Nhất định rồi, anh yêu em”.

Phụ nữ còn gì hạnh phúc hơn khi được lấy người mình yêu và yêu mình. Nhưng những giây phút đó chỉ diễn ra ngắn ngủi, đêm tân hôn trước khi cởi chiếc váy ngủ quyến rũ trên người vợ ra anh thì thầm:

– Anh sẽ nhẹ nhàng thôi.

Cô mỉm cười gật đầu, nhưng rồi giọt máu ấy không rơi ra như anh muốn. Anh lắp bắp:

– Thế này là sao em?

– Chuyện gì anh?

– Sao em không có máu, chẳng lẽ em không còn trinh.

Cô tái mét:

– Chẳng phải em nói em từng có người yêu và anh không quan trọng chuyện quá khứ sao?

– Cô… cô nói gì cơ, ý cô là cô đã ngủ với nó ư? Đồ đàn bà hư đốn, vậy mà tôi cứ nghĩ cô ngây thơ trong sáng lắm đấy. Tôi đúng là thằng ngu, tôi bị lừa rồi.

– Anh… sao anh lại có suy nghĩ cổ hủ gia trưởng như vậy. Vợ chồng sống với nhau quan trọng là có tình yêu, màng trinh đó có thực sự quan trọng không anh?

Bốp…

– Con khốn, cô nói vậy mà nghe được à? Tôi cứ tưởng cô được giáo dục đàng hoàng đằng này cô cũng dễ dãi như bao người con gái khác.

Cô ôm mặt khóc còn anh bỏ đi uống rượu thâu đêm. Từ đó cuộc hôn nhân của họ không khác gì địa ngục, đi ra đường và trước mặt bố mẹ cũng tỏ vẻ hạnh phúc nhưng về đến nhà anh lại chì chiết và không hề động vào vợ.

Cô khóc nhiều hơn cười, cô đòi ly hôn nhưng chồng không cho. Cuộc hôn nhân mà cô ngỡ sẽ hạnh phúc giờ chẳng khác gì địa ngục. Bố mẹ hỏi han cô vẫn nói: “Anh ấy tốt với con lắm bố mẹ đừng lo”. Cô cố nhẫn nhịn để bố mẹ đẹp mặt với thiên hạ nhưng thực chất bên trong trái tim đã héo úa và tâm hồn chất chứa hàng trăm vết thương.

Anh cứ đay nghiến vợ như thế suốt 1 năm trời cho đến 1 hôm cô đang ngủ thì chồng gọi đậy bảo bật mạng lên. Anh ta chát hình với cô, cô sững sờ khi thấy bên cạnh có 1 cô gái trẻ đang nằm ưỡn ẹo:

– Cô mất trinh thì tôi kiếm gái trinh để ngủ thôi, nhìn chúng tôi làm tình đây mà học học này.

Cô cứng lưỡi chẳng nói nổi câu nào, còn gì đau đớn hơn khi nhìn người đàn ông của mình ngủ với người đàn bà khác cơ chứ. Họ hôn hít quằn quại bên nhau, cô chỉ biết ứa nước mắt nhếch mép cười khẩy vì quá cay đắng:

– Anh hưởng thụ đi nhé.

Cô tắt máy, anh ta tức giận gọi lại nhưng cô không nghe. Leo lên xe cô phi ngay đến nhà chồng đưa điện thoại ra rồi nói:

– Con trai bố mẹ đang ngủ với gái còn gọi điện khoe với vợ, có lẽ con xin phép được ly hôn. Từ nay con trả anh ấy lại cho gia đình mình. Con chào bố mẹ.

ngủ với gái blogtin

(Ảnh minh họa)

Bố mẹ anh nghe tin ú ớ không tin nổi vào mắt mình, họ gọi cho con trai:

– Mày về đây ngay thằng hư đốn, tao dạy mày thế nào mà mới cưới vợ được 1 năm mày đã đi gái hả? Về đây ngay.

Anh trai anh nghe được liền gọi điện nhỏ nhẹ hỏi địa chỉ nhà nghỉ. Cậu em đang hú vía vì bố mẹ biết chuyện nên thật thà khai. Ai dè mấy phút sau bị chính anh trai đến đánh cho 1 trận, cô bồ kia thì bị chị dâu cho mấy tát:

– Anh làm cái gì đấy hả?

– Tao dạy em tao chứ làm gì, sao mày có thể làm vậy với em dâu cơ chứ? Nó đã làm gì sai, thử hỏi mày có thể tìm đâu ra người vợ hiền như nó.

– Hiền mà mất trinh thì em không thèm.

– Ý mày là mày ngoại tình chỉ vì vợ không còn trinh sao, mày có còn là con người không? Cái màng trinh đó có mài ra ăn được không hả? Đàn ông mà nhỏ mọn như mày thì nó bỏ là đúng.

Anh chị về rồi Tuấn ngồi trơ ra, anh không biết anh đã làm gì nữa. 1 năm qua anh hành hạ tinh thần người phụ nữ anh yêu 1 cách thậm tệ. Còn cô không thể chịu đựng thêm nữa, cô không muốn giam cầm mình trong cuộc hôn nhân địa ngục này chỉ vì danh dự của gia đình. Cô muốn sống đúng nghĩa của 1 con người. Qua cuộc hôn nhân của mình cô rút ra 1 bài học đừng bao giờ cưới khi chưa nói hết quá khứ cho nhau nghe, nếu đối phương chấp nhận thì cưới còn không thì giải tán sớm cho bớt đau khổ.

Theo Thể Thao Xã Hội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here