Nhẹ dạ cả tin nghe theo lời bạn trai và chuốc kết đắng

Cứ ngỡ bạn trai massage cho mình sẽ hết mệt thật, ai ngờ sau 50 phút được anh “chăm sóc” cô đã khóc thét và hối hận khi nghe lời anh.

Quen nhau qua lời giới thiệu của thằng bạn thân, Thu nhanh chóng nhận lời yêu Hoàng sau 1 tháng tìm hiểu. Hoàng – chàng trai hơn Thu 5 tuổi, đã đi làm, ưa nhìn và khá biết lấy lòng con gái. Được bạn trai nuông chiều, chăm sóc từng tý 1 Thu hạnh phúc lắm. Cô nghĩ và xác định yêu đến khi ra trường thì Thu sẽ làm đám cưới với Hoàng.

Tình yêu của đôi trẻ cứ thế nảy nở, hạnh phúc. Vì Thu ở trọ 1 mình nên Hoàng hay sang phòng cô chơi, nấu cơm cho bạn gái ăn lắm. Vừa đi học vừa đi gia sư nên hôm nào Thu về cũng kêu mệt này nọ khiến Hoàng xót lắm. Đợt này vừa ôn thi vừa đi làm cả tuần nên Thu gần như kiệt sức, cô mệt lả không ăn được cả cơm nên gọi người yêu sang nũng nịu. Thấy bạn gái mặc váy nằm vật ra giường không đắp chăn Hoàng cười tủm tỉm rồi ngồi xuống dỗ ngọt Thu.

– Em mệt lắm à? Vậy em cởi váy ra anh massage cho dễ dịu. Ốm, mệt thế này chỉ cần massage là đỡ ngay ý mà.

– Thật không? Em chưa nghe ai nói làm thế này hết mệt cả…

cap bo blogtin  (1)

Vậy em cởi váy ra anh massage cho dễ dịu (ảnh minh họa)

– Thật, anh mệt toàn làm thế đỡ luôn, có khi lại khỏe như voi đấy. Em thử đi rồi biết, dễ chịu lắm và biết đâu lần sau cứ bắt anh massage cho liên tục ấy chứ.

– Vậy à, vậy anh thử massage cho em xem thế nào. Em mệt muốn xỉu rồi.

– Ừ, em cởi váy ra đi để anh chốt cửa lại không người ngoài nhìn vào lại nghĩ linh tinh.

– Vâng.

Tưởng bạn trai nói thật, Thu cởi váy xuống ngang bụng nằm úp mặt xuống đợi bạn trai massage giúp mình. Ai ngờ bàn tay anh lại lần mò khắp người cô và cúi xuống ôm hôn Thu như đúng rồi. Sốc vì hành động lạ của người yêu Thu cố đẩy Hoàng ra tái mặt hét lên.

– Anh làm gì em thế, anh bảo anh massage cho em cơ mà? Sao lại em thế này, em không đồng ý. Anh buông em ra.

– Thì anh đang massage cho em đây mà. Đây là cách massage của riêng anh đó. Thôi, nằm yên anh chữa mệt cho.

– Không, buông em ra. Anh nói dối em, đồ tồi. Buông em ra, cứu, cứu….

cap bo blogtin  (2)

Miếng ăn đến miệng ăn lại lắc đầu ư? (ảnh minh họa)

– Em nghĩ gì. Miếng ăn đến miệng ăn lại lắc đầu ư? Không có chuyện đó đâu, là người yêu anh rồi thì phải biết chấp nhận chuyện này. Trên đời này chẳng có thằng nào yêu mà không xơ múi bạn gái cả. Em thử hỏi mấy đứa bạn em xem, chúng nó ngủ với bạn trai hết chưa? Có mỗi cái màng trinh mà cứ giữ khư khư như vàng không bằng ấy. Lắm chuyện, nằm im đó không anh tát chết bây giờ.

– Đồ sở khanh. Đang đang hãm hiếp tôi đấy. Mặc kệ người ta thế nào, tôi không thể để chuyện này xảy ra. Buông tôi ra, đồ sở khanh.

– Bốp – con điên, mày nghĩ mày là ai mà dám chửi và sỉ nhục tao như thế? Tao cho mày hay nhá, tao yêu mày chỉ để lên giường với mày thôi. Trên đời này không có tình yêu trong sáng đâu nhóc ạ.

– Tôi xin anh, tha cho tôi đi mà. Bố mẹ tôi biết chuyện này họ giết tôi mất. Đừng mà…

Mặc cho Thu khóc lóc, van xin nhưng Hoàng vẫn không chịu dừng lại. Cô càng phản kháng, chống cự anh ta lại càng làm tới hơn. Bất lực với tên người yêu sở khanh Thu đành buông xuôi, nuốt nước mắt cay đắng. Sau 50 phút hì hục “chăm sóc” cô người yêu khó ưa cuối cùng Hoàng cũng chịu thôi. Đứng dậy mặc đồ anh ta ném cho Thu 50 ngàn và buông câu đắng chát.

– Cầm tiền mà mua thuốc tránh thai uống đi, đừng có mà ngu để ra sản phẩm. Chúng ta chia tay nhé, nếu sau này có “nhu cầu” cứ tìm đến anh, anh sẽ đáp ứng cho em nhưng đám cưới hay cái trách nhiệm gì đó thì không bao giờ nhé.

– Đồ tồi, anh cút đi.

Thu ném tờ 50 ngàn vào mặt Hoàng rồi đuổi hắn ta ra khỏi phòng mình. Ôm mặt khóc nức nở Thu đau đớn tột cùng. Chỉ vì ngu dại tin lời anh ta mà cô đã mất đời con gái 1 cách nhục nhã thế này? Con gái có mỗi cái màng trinh quý giá nhất thì mất rồi, mai này cô sao dám lấy ai khi đối diện với đêm tân hôn mất trinh đây.

Bế tắc, nhục nhã Thu bật khóc nức nở định ra nhảy cầu tự tử kết thúc cuộc đời mình từ đấy. Đúng lúc định chết thì cô được 1 chàng trai cứu và khuyên giải đủ điều khi biết nguyên nhân tại sao Thu muốn chết đến vậy. Ôm người đàn ông ấy, Thu sợ sợ lắm. Cô nói không biết đối diện với cuộc sống của mình như thế nào, cũng như không thể tha thứ cho bản thân vì đã yêu lầm người.

Thế nên các cô gái ạ, đừng tin những lời con trai nói nhất là lúc họ muốn lên giường với bạn. Hãy tỉnh táo trong mọi tình huống để bảo vệ chính bản thân mình khỏi cạm bẫy tình yêu.

Theo thethaoxahoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here