Những bộ trang phục xấu đau đớn của thí sinh Miss Grand International 2017, nhìn sang Huyền My lồng lộng thế kia mà…

Đêm nay là đêm chung kết của Miss Grand International 2017, không còn bao lâu nữa sẽ biết ai là người được vinh dự đội chiếc vương miện. Nhưng nhìn những tấm hình này thì…

vgxg_2J2J5B31A-GiE712Cu3j1_8-bCuOrIj-etEf9GtJK8sctjG1GrcDMKIHtM-gzkJc8WgxdfI_PDSNEOfePAQw5xC6A

Miss Grand International 2017 là 1 trong những cuộc thi sắc đẹp đang được quan tâm nhất hiện nay. Đêm nay sẽ là đêm biết được ai là người đăng quang. Phía Việt Nam, Huyền My là người đại diện và nhanh chóng giành được bình chọn khá cao. Cô còn được dự đoán là người sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất. Mới hôm bán kết ngày 23/10 vừa qua, Huyền My gây sốc khi diện bikini trình diễn tự tin và khoe thần thái trong trang phục dạ hội thì nhìn sang các thí sinh khác mà…

Có thể thấy, ở 1 cuộc thi tầm cỡ này thì bất cứ khi nào xuất hiện cũng sẽ được ống kính ghi lại. Từng phần thi các thí sinh phải cân nhắc trang phục sao cho thật nổi bật. Ấy vậy mà trong vòng thi bán kết vừa qua cũng có những thí sinh khiến người khác phải lắc đầu ngán ngẩm… Các mẹ cứ nhìn loạt ảnh này là thấy nè:

64
Chiếc đầm này khiến vòng 1 của thí sinh này “biến mất” mà có vẻ hơi rộng ở phần eo

v18
Có lẽ thí sinh này mặc nhầm trang phục hoặc “khoác đại” tấm rèm lên sân khấu

v19
Màu xanh này quá sến sẩm và có phần “quê” lại chẳng tôn da, tôn dáng

v22
Chiếc đầm không thể nào “lộn xộn” hơn được nữa

v31
Chất liệu chiếc váy quá ư là kém sang lại chẳng tôn dáng mà trông rất “quê mùa”

v42
Cô ấy dám chinh phục mốt “váy ngủ” lên sân khấu cuộc thi lớn nè

v52
Kết cấu tổng thể quả là chẳng ăn nhập gì với nhau mà cũng không có điểm nhấn gì cả

v72
Công chúa Elsa cũng “mạnh dạn” dự thi Miss Grand International 2017 nè!

v82
Thiết kế này hơi sai sai với đêm dự thi đúng không các mẹ?

v92
Váy cưới cũng đem lên dự thi được nè nhưng hình như quên ủi rồi ạ.

Nhìn những hình ảnh này thì cơ hội đăng quang của Huyền My có cao không các mẹ nhỉ? Có rất nhiều lý do để mọi người tin vào điều này cũng giống như em các mẹ ạ.

Đầu tiên phải kể đến dàn thí sinh kém sắc trên mặt bằng chung của cuộc thi. Ngay từ những ngày đầu em đã đọc được những bài báo “bóc phốt” nhan sắc các thí sinh tham gia. Nói chung là em thấy Huyền My nhà mình nhỉnh hơn nhiều đó các mẹ.

Kế đến, em thấy Huyền My lúc nào cũng xuất hiện với thần thái ngút trời và chỉn chu. Những bộ trang phục cô từng diện đều nhận được cơn mưa lời khen.

Tiếp đến, cô nàng cũng nhận được lượt bình chọn cũng như đánh giá khá cao từ chuyên trang Missosology các mẹ ạ. Nói chung em đang rất hào hứng chờ đợi chung kết nè, hy vọng Huyền My sẽ làm nên chuyện. Các mẹ cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của Huyền My suốt cuộc thi vừa qua nhé!

hm25
Nhan sắc rực rỡ của đại diện Việt Nam

hm112
Cô nàng rực rỡ trong đêm bán kết

hm26

hm32

hm42

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here