Phẫn nộ: Vợ bầu sắp sinh vẫn vác bụng đi bắt ghen, gái quán bar công khai cướp chồng buông lời thách thức

Cư dân mạng dậy sóng với tâm sự của người vợ bầu bí bị gái dịch vụ công khai cướp chồng, buông lời thách thức. Đau xót hơn là dù sắp đến ngày sinh nở, chị vẫn phải vác bụng bầu đi… bắt ghen rất nhiều lần.

Mới đây, một người vợ trẻ đã đăng tải tâm sự về chuyện chồng ngoại tình với gái quán bar trong nhóm kín trên Facebook khiến hội chị em dậy sóng.

Theo bài đăng này, hai vợ chồng đã kết hôn hơn 2 năm, chị vợ đang mang thai đứa con thứ hai thì phát hiện chồng ngoại tình với gái quán bar. Chị vợ không đánh ghen ầm ĩ vì cho rằng chồng mình mới là người có lỗi lớn nhất, chỉ nhẹ nhàng yêu cầu kẻ thứ ba buông tha cho chồng mình. Thế nhưng, không thể ngờ rằng cô bồ nhí chẳng những không hối cải mà còn buông lời thách thức.

Đọc lời tâm sự của người vợ bầu sắp đến ngày sinh nở vẫn phải đi bắt ghen năn nỉ chồng quay về, cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận xót xa, thông cảm.

danh-ghen-1_1_1_1_1

Bị vợ yêu cầu buông tha cho chồng, cô bồ nhí buông lời thách thức: “Chưa chắc bạn ạ” – Ảnh: Facebook

danh-ghen-2_1_1_1_1
Cô bồ nhí công khai cặp kè với người chồng mặc kệ việc chị vợ đang mang thai sắp đến ngày sinh nở – Ảnh: Facebook

Ngoài ra, người vợ còn công khai loạt tin nhắn chồng mình và nhân tình nhắn cho nhau khiến ai cũng “nóng mặt”. Cô bồ nhí thản nhiên gửi hình mát mẻ, hở hang để “mời gọi” chồng người ta đến với mình.

danh-ghen-3_1_1_1Chồng và bồ nhí công khai hẹn hò trong lúc người vợ bầu bí – Ảnh: Facebook

danh-ghen-5_1_1_1Cô bồ nhí là gái quán bar, nơi người chồng thường xuyên lui tới chơi bời – Ảnh: Facebook

danh-ghen-10_1Cô nhân tình còn gửi ảnh hở hang, mát mẻ để “mời gọi” người chồng đến với mình – Ảnh: Facebook

danh-ghen-12_1Cư dân mạng gai mắt với loạt tin nhắn nhạy cảm của cô nàng là gái dịch vụ với người đàn ông có vợ – Ảnh: Facebook

Hầu hết cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích kẻ thứ ba trơ trẽn và người chồng bội bạc.

Bạn Mai Anh bình luận: “Theo em nghĩ chị chẳng nên đánh ghen làm gì. Bản tính chồng chị đã lăng nhăng vậy rồi thì không có cô này cũng sẽ có cô khác thôi. Chị nên giữ gìn sức khỏe để mẹ tròn con vuông nhé”.

“Không thể chấp nhận được, vợ bầu bí không lo chăm sóc lại đi chơi bời với gái quán bar. Chị nên chăm sóc bản thân cho tốt để vượt cạn thuận lợi, đừng để những thứ không ra gì ảnh hưởng đến cuộc sống”, bạn Hùng Lê bức xúc chia sẻ.

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/doi-son…ch-thuc-252528

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here