Sau 15 năm ở ẩn, Vân Quang Long bất ngờ lộ diện cùng vợ xinh đẹp khiến khán giả ồ lên bất ngờ

Nam ca sĩ Vân Quang Long – cựu thành viên 1088 rất được yêu thích ngày nào đã xuất hiện cùng bà xã xinh đẹp trong hậu trường ghi hình show truyền hình Ca sĩ giấu mặt.

Ca sĩ Vân Quang Long từng là một trong những giọng ca rất được yêu thích của boyband đình đám 1088. Gần 20 năm tham gia nghệ thuật, nam ca sĩ sinh năm 1979 bỗng dừng lại sự nghiệp ca hát. Anh nói chọn điểm dừng để được khán giả nhớ tới, chứ có níu kéo cũng lụi tàn.

van quang long blogin (1)

Đã 15 năm kể từ ngày nhóm 1088 tan rã, “ở ẩn” lâu và rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng, thế nên mới đây, sự góp mặt của Vân Quang Long và bà xã trong hậu trường show truyền hình Ca sĩ giấu mặt đã nhận được sự chú ý lớn của mọi người, đặc biệt khán giả ồ lên vì quá bất ngờ. Cặp đôi cùng nhiều đồng nghiệp đi cổ vũ ca sĩ Mạnh Đình làm giọng ca chính trong chương trình.

van quang long blogin (2)

Vân Quang Long đã tạm dừng sự nghiệp ca hát từ lâu.

Vợ Vân Quang Long khá trẻ trung, xinh đẹp. Bà xã nam ca sĩ tận tình chăm sóc cho chồng tại hậu trường, từ việc chỉnh sửa trang phục cho đến đầu tóc cho anh. Những hình ảnh hết sức ngọt ngào của vợ chồng Vân Quang Long khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

van quang long blogin (3)

Cả hai xuất hiện đầy tình tứ trong hậu trường Ca sĩ giấu mặt khi đi cổ vũ đồng nghiệp Mạnh Đình.

van quang long blogin (4)

 

Vợ Vân Quang Long hết lòng chăm sóc chồng trước giờ ghi hình.

van quang long blogin (6)van quang long blogin (7)

Thoải mái trước ống kính nhưng nam ca sĩ vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về bà xã xinh đẹp.

van quang long blogin (8)

Hiếm khi xuất hiện, lần này anh cùng các đồng nghiệp Quốc Đại, Hoàng Châu, Hà My, Ngọc Liên, Quang Toàn ngồi “ghế nóng” để đoán giọng hát của ca sĩ Mạnh Đình qua các ô cửa.

van quang long blogin (9)

Mạnh Đình được biết đến là giọng ca hải ngoại nổi danh trong khoảng 25 năm trở lại đây. Anh được xếp vào hàng danh ca cùng Sơn Tuyền, Chế Linh, Nhật Trường…

van quang long blogin (10)

Thời gian gần đây, giọng ca Chuyện giàn thiên lý trở lại Việt Nam nhiều hơn để thỏa niềm đam mê ca hát cũng như muốn đến gần hơn với khán giả.

van quang long blogin (11)

Mạnh Đình và MC Trường Giang.

van quang long blogin (12)

Ca sĩ giấu mặt tập 15 lên sóng vào lúc 21 giờ thứ 7 tuần này trên kênh truyền hình

Theo Khám phá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here