Từng đi bán cơm bụi, hiện vợ chồng Tăng Thanh Hà giàu đến mức nào?

Làm dâu một gia đình giàu có với khối tài sản khổng lồ nhưng Hà Tăng và ông xã chịu khó làm giàu bằng công việc kinh doanh riêng.

Tăng Thanh Hà cũng có một tuổi thơ đầy sóng gió với những vật lộn cơm áo gạo tiền. Nhìn Hà Tăng lúc bây giờ, chẳng ai dám nghĩ sau này cô sẽ là “ngọc nữ” của làng giải trí.

Rồi cũng cái dáng ốm nhách, đen thui ấy đạp chiếc xe đạp cọc cạch mượn được của người chị họ đi dưới cái nắng chang chang để giao cơm cho khách. Hết làm “người vận chuyển”, Hà Tăng lại phụ mẹ bán nước mía. Có hôm ngồi trong góc hẻm, vừa cho từng cục đá vào bịch nilon, cô vừa ước giá như nhà bớt nghèo cho bố mẹ bớt khổ.

Nhà nghèo quá, ăn còn chạy từng bữa, chuyện được mua đồ mới hiếm hoi lắm. Vậy mới có chuyện một lần đi học thêm, cô vừa tháo đôi dép để bên hiên nhà thì người ta đã cắt vụn nó ra vì thấy cũ mèm, tưởng bán ve chai. Tiếc đôi dép 1, tủi phận mình 10, cô học sinh nghèo khóc hết nước mắt.

Cảnh chuyển nhà liên tục khiến Tăng Thanh Hà không dám rơi rớt giọt tình cảm nào cho nơi mình đã ở qua bởi, trong tâm hồn non nớt ấy đã ý thức được: mọi thứ cũng sẽ chẳng được lâu. Có lúc cực quá, cả nhà năm người thương nhau là vậy nhưng phải chịu cách chia lìa. Mỗi người phải đi ở nhờ một nơi để giảm thiểu số tiền thuê mướn.

May mắn là con đường sự nghiệp của Tăng Thanh Hà tương đối suôn sẻ. Năm 16 tuổi, cô nhận vai Trang trong Dốc tình, tiếp theo là Mộng trong Hàn Mạc Tử rồi Út nhỏtrong Hương Phù Sa. Tất cả đều đến với người đẹp một cách tình cờ như duyên cơ đã sắp xếp. Thế là cô nổi tiếng.

tang thanh ha blogtin (1)

Cát-xê tăng ầm ầm, hợp đồng quảng cáo ghé đến liên tục. Sau mười mấy năm ngược xuôi mướn nhà, nay gia đình cô đã có thể sống hạnh phúc cùng nhau trong căn nhà chính chủ tiền tỷ ở Quận Bình Thạnh.

tang thanh ha blogtin (3)

tang thanh ha blogtin (4)

tang thanh ha blogtin (5)

tang thanh ha blogtin (6)

Căn biệt thự riêng của vợ chồng cô cũng ở Quận 2 gần nhà bố mẹ chồng.

tang thanh ha blogtin (7)

tang thanh ha blogtin (8)

Xế hộp màu trắng 2 tỷ đồng mà cô thường đi lại

tang thanh ha blogtin (9)

Chiếc xe hơi sang trọng khác của vợ chồng Tăng Thanh Hà có giá trên 8 tỷ đồng.

tang thanh ha blogtin (10)

tang thanh ha blogtin (11)

tang thanh ha blogtin (12)

Vợ chồng Tăng Thanh Hà đang sở hữu 3 nhà hàng ẩm thực, một shop thời trang và một công ty riêng.

Tuy không khoe mẽ ồn ào trên báo nhưng Tăng Thanh Hà vẫn là một trong những mỹ nhân chơi hàng hiệu “khủng”. Cô sở hữu nhiều chiếc túi xách giá trị hàng tỷ đồng của các thương hiệu lớn như: Dior, Louis Vuitton, Versace, Prada…

tang thanh ha blogtin (13)

Đồng hồ trị giá hơn 1 tỷ đồng.

tang thanh ha blogtin (14)

Trong ảnh là hai chiếc túi Chanel 2.55 cỡ trung và lớn có giá từ 100-110 triệu đồng, được cô sử dụng vài lần trước khi kết hôn.

tang thanh ha blogtin (15)

Chanel Boy là một trong số dòng túi hiệu Hà Tăng sở hữu. Túi có giá khoảng 125 triệu đồng, được cô kết hợp linh hoạt với nhiều kiểu váy áo.

tang thanh ha blogtin (16)

Chiếc túi Dior màu tím da trơn này có giá hơn 80 triệu đồng.

tang thanh ha blogtin (17)

Chiếc túi màu đen cỡ lớn Parada có giá gần 60 triệu đồng.

tang thanh ha blogtin (18)

Chiếc túi Versace hơn 50 triệu đồng.

tang thanh ha blogtin (19)

Chiếc túi khác màu be của cô có giá gần 45 triệu đồng.

 

Theo Thethaovanhoa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here