Việt Dart – tình cũ của Hoàng Thùy Linh cách đây 10 năm giờ ra sao?

Hoàng Thùy Linh là một trong những ca sĩ nóng bỏng và thành công trong showbiz Việt. 10 năm sau scandal lộ clip “nóng”, cô đã vực dậy tên tuổi và hiện tại có mối tình đẹp với nam người mẫu điển trai Vĩnh Thuy. Bạn trai cũ của cô Việt Dart cũng có cuộc sống thay đổi bất ngờ.

Hoàng Thùy Linh đã vực dậy sau scandal, xinh đẹp và thành công hơn

Nhiều người hẳn còn nhớ scandal lộ “clip nóng” của Hoàng Thùy Linh cách đây 10 năm, khi bộ phim “Nhật ký Vàng Anh” đang nổi đình nổi đám trong giới trẻ. Hình tượng trong sáng, ngây thơ của Hoàng Thùy Linh bỗng chốc sụp đổ, đoạn clip nhanh chóng lan trà trên mạng xã hội khiến cuộc sống của cô điêu đứng.

Hoàng Thùy Linh 10 năm trước nổi danh nhờ vai diễn trong “Nhật ký Vàng Anh”

Thời điểm ấy, đi đâu người ta cũng nhắc “phi vụ Vàng Anh”, và mãi đến hiện tại, trên trang cá nhân của Hoàng Thùy Linh cũng thi thoảng cũng có bình luận “gợi nhắc lại”.

Hoàng Thùy Linh – Việt Dart thời yêu nhau

10 nỗ lực đi lên bằng chính tài năng nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh đã xóa tan định kiến về “Vàng Anh”, trở thành nữ ca sĩ xinh đẹp thành công bậc nhất showbiz Việt.

 

 

 

Hoàng Thùy Linh và mối tình đẹp với siêu mẫu Vĩnh Thụy

Bạn trai cũ của cô, Việt Dart, người xuất hiện trong đoạn clip kia cũng đã có cuộc sống thay đổi khá nhiều.

 

Hiện tại, Việt Dart bảnh bao và phong độ hơn trước khá nhiều

Việt Dart và Hoàng Thùy Linh quen nhau khi còn người đẹp là học sinh cấp 3. Cả hai chia tay vì iệt Dart sang Mỹ nhập học. Sau đó 1 năm, anh quay lại tìm Hoàng Thùy Linh nối lại tình xưa và gây sóng gips bằng đoạn clip nóng. Được biết, sau “vụ Vàng Anh”, gia đình Việt Dart đã ngỏ lời hỏi cưới Hoàng Thùy Linh nhưng cô không chấp nhận. Việt Dart trở lại Mỹ tiếp tục học, còn Hoàng Thùy Linh ở lại Việt Nam mạnh mẽ vượt qua scandal.

Anh đã kết hôn với cô vợ xinh đẹp và có một gia đình hạnh phúc

Sau 10 năm, Việt Dart cũng thay đổi ngoại hình, từ cậu trai gầy gò đến người đàn ông chững chạc trưởng thành. Anh cũng kết hôn với một cô gái xinh đẹp, có một gia đình nhỏ xinh và cùng đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Cuộc sống của anh cũng khá tín tiếng.

 

Anh thường xuyên cùng vợ đi du lịch khắp nơi trên thế giới và sống kín tiếng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here