4 nữ nhân viên văn phòng gây tranh cãi vì “quá nóng” trên tạp chí đàn ông

Tạp chí Maxim dành cho phái mạnh đưa ra bộ ảnh đặc biệt nóng bỏng nhân dịp kỷ niệm 15 năm.

4 nữ nhân viên văn phòng gây tranh cãi vì quá nóng trên tạp chí đàn ông - ảnh 1

Tạp chí đàn ông Maxim xứ Hàn vừa tung ra bộ ảnh trang bìa vào ngày 25.10. Đây là bộ ảnh đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập tạp chí phiên bản Hàn. Lấy ý tưởng về bộ hình nữ nhân viên văn phòng, tạp chí Maxim thực hiện 4 shoot hình nóng bỏng.

4 nữ nhân viên văn phòng gây tranh cãi vì quá nóng trên tạp chí đàn ông - ảnh 2

Tập chí Maxim vốn nổi tiếng là nơi thực hiện các bộ ảnh sexy cho các ngôi sao nữ, được ví như Playboy xứ Hàn. Tuy nhiên lần này, tổng biên tập tạp chí Maxim lại muốn giới thiệu về chính văn phòng nơi sản xuất ra tờ tạp chí này.

4 nữ nhân viên văn phòng gây tranh cãi vì quá nóng trên tạp chí đàn ông - ảnh 3

Nhiều cư dân mạng bình luận các nữ nhân viên văn phòng của tạp chí còn nóng bỏng hơn cả siêu mẫu. Họ gọi đây chính là “văn phòng thiên đường” mà quý ông nào cũng muốn tới làm việc.

4 nữ nhân viên văn phòng gây tranh cãi vì quá nóng trên tạp chí đàn ông - ảnh 4

Tuy nhiên, bộ ảnh trang bìa cũng gây nên tranh cãi vì độ nóng của các shoot hình về 4 nữ nhân viên văn phòng. (Ảnh đã được cắt bỏ phần nhạy cảm)

4 nữ nhân viên văn phòng gây tranh cãi vì quá nóng trên tạp chí đàn ông - ảnh 5

Trong số tháng 11 của tạp chí Maxim là loạt bài về các nữ thần tượng nóng bỏng như thần tượng áo tắm Ai Shinozaki của Nhật. Trước đó người đẹp xứ Hoa anh đào từng nhiều lần nhận lời chụp hình cho tờ “Playboy xứ Hàn” này. Trong ảnh, Ai Shinozaki được chọn làm người mẫu trang bìa trong năm 2016.

4 nữ nhân viên văn phòng gây tranh cãi vì quá nóng trên tạp chí đàn ông - ảnh 6

Thiên thần vòng một xứ Nhật được các fan châu Á biết đến qua nhiều bộ hình gợi cảm. Cô cũng là ca sĩ thành viên nhóm nhạc thần tượng AeLL. Ngôi sao sinh năm 1992 này chỉ cao chưa đến 1,6m nhưng lại biết cách giấu khuyết điểm rất khéo qua các shoot hình chụp nửa người phía trên.

4 nữ nhân viên văn phòng gây tranh cãi vì quá nóng trên tạp chí đàn ông - ảnh 7

Nữ MC Gong Seo Young – người được độc giả tạp chí Maxim muốn ngắm lại nhiều nhất cũng sẽ xuất hiện trong số đặc biệt kỷ niệm 15 năm.

4 nữ nhân viên văn phòng gây tranh cãi vì quá nóng trên tạp chí đàn ông - ảnh 8

Trước đó, người đẹp này từng thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Maxim với chủ đề về thời trang thể thao. Gong Seo Young được nhận xét là người dẫn chương trình truyền hình có gương mặt ngây thơ nhưng thân hình bốc lửa.

4 nữ nhân viên văn phòng gây tranh cãi vì quá nóng trên tạp chí đàn ông - ảnh 9

Lee Soo Mi – người đẹp chiến thắng trong cuộc thi Miss Maxim Contest 2017 cũng được mời thực hiện shoot hình trong dịp đặc biệt này.

4 nữ nhân viên văn phòng gây tranh cãi vì quá nóng trên tạp chí đàn ông - ảnh 10

Lee Soo Mi được nhận xét là gương mặt mới, mang lại nhiều hấp dẫn cho tờ tạp chí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here