Bắt gặp chồng đưa bồ đi siêu thị, vợ bầu nhanh trí làm ngay một việc khiến chồng một phen tím mặt

Hôm đó cuối tuần, chồng chị nói phải tăng ca thêm mà làm ngày nghỉ được nhiều tiền công hơn, chị Quế một mực tin tưởng chồng nào ngờ…

Chị Quế và chồng kết hôn được hơn một năm. Hai người đang chuẩn bị đón chào em bé đầu lòng. Không giống như nhiều cặp vợ chồng khác, chị Quế từ ngày có bầu sức khỏe khá yếu nên chỉ ở nhà quanh quẩn nội trợ, chỉ mình chồng đi làm.

Chồng chị Quế hiền lành, ít nói nhưng khá gia trưởng. Dù chị Quế mang bầu nhưng chồng ít phụ giúp việc nhà vì theo anh, đó là nghĩa vụ của một người vợ. Hơn nữa, chị Quế cũng chỉ ở nhà, có vài phần việc không làm nổi thì còn ra thể thống gì.

Anh ở ngoài bận chăm công nghìn việc, lại một mình nai lưng đi làm nuôi 3 miệng ăn thế nên trước chồng chị Quế lúc nào cũng một dạ, hai vâng, không bao giờ dám trái ý.

Tâm sự, Hôn nhân, vợ chồng, Chồng ngoại tình

Ảnh minh họa.

Thời kỳ mang bầu, chị Quế và chồng gần như không gần gũi, chồng chị cũng chẳng đòi hỏi chị chuyện đó bao giờ. Ngẫu hứng lắm mới làm một “hiệp” rồi thôi. Chị cũng chẳng mảy may nghi ngờ gì cho đến dạo gần đây.

Chị thấy anh có vẻ hay chải chuốt hơn, bóng bẩy hơn, lại hay đi sớm về muộn. Chị có hỏi thì anh cũng chỉ nói “công ty đợt này đang nhiều dự án nên anh phải tăng ca. Anh cũng đang cố gắng hết sức vì mẹ con em đây”. Chị tin tưởng chồng, mặc dù mệt và cũng chỉ còn hơn 1 tháng nữa là nằm ổ nhưng vẫn cố gắng mua nhiều đồ ăn tẩm bổ cho anh, mong anh có sức khỏe yên tâm làm việc.

Sáng đó là cuối tuần. Chồng chị nói hôm nay vẫn phải tăng cường. Ở nhà buồn, đồ ăn lại hết nên chị tính ra siêu thị mua ít đồ. Đang mải chọn thì chị thấy bóng dáng một cặp nam, nữ. Người đàn ông rất giống chồng đi. Đi theo một đoạn, chị chết đứng phát hiện ra đó chính là chồng mình. Anh đang tay trong tay tình tứ với cô gái trẻ đẹp. Vừa tức, vừa sốc nhưng vì chốn công cộng, chị lại bụng mang dạ chửa, chị liền nảy ra một ý.

Chị hùng hổ đẩy xe đồ đến trước mặt chồng và cô ả đó, dõng dạc nói lớn. “Ôi lâu lắm mới gặp vợ chồng nhà anh, anh chị cũng đi siêu thị ạ, vợ anh càng ngày càng trẻ trung đấy”.

Mặt chồng chị tái mét, còn cô bồ thì vẫn thản nhiên, còn hồ hởi đáp lại “vâng vợ chồng em đang đi chọn ít đồ, chị cứ quá khen”. Sau đó chị liếc xéo chồng rồi đẩy xe về thẳng nhà. Không cần gọi điện, nhắn tin, chưa đầy 30 phút sau chồng chị cũng về.

Anh ăn năn giải thích và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Đây cũng là lần đầu, chẳng ai đảm bảo sẽ không có lần sau, nhưng chị không muốn mất chồng, càng không muốn con mình thiệt thòi, thế nên giữ được chồng cạnh mình lúc nào hay lúc ấy. Có lẽ chị khác người ở chỗ, chị vẫn còn chịu đựng được mọi thứ, tất cả vì con.

Nguồn Ngoisao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here