Bồi bàn trượt chân làm đổ nước lẩu sôi sùng sục lên người em bé

Sự cố xảy ra trong một nhà hàng Trung Quốc, nghi do sàn nhà có dầu ăn khiến phục vụ bàn bị trượt chân khi đang bưng nồi nước sôi.

Theo Shanghaiist, một đoạn video được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc vào ngày hôm qua (25/9) cho thấy phục vụ bàn của một nhà hàng lẩu đã làm đổ cả nồi nước sôi vào người một khách hàng nhí.

Trong video, em bé có thể được nhìn thấy đang ngồi trên ghế riêng, nghịch chiếc điện thoại đặt trên mặt bàn. Nam phục vụ bê nồi nước lẩu sôi đi tới thì đột nhiên bị trượt chân khiến nồi nước đập mạnh xuống bàn. Phần nước sôi trong nồi bắn tung tóe, hắt cả vào mặt và người của em bé.

boi-ban-truot-chan-lam-do-nuoc-lu-soi-sung-suc-len-nguoi-em-be

Em bé bị bỏng khi đi ăn lẩu cùng cha mẹ trong nhà hàng.

Mẹ của em bé lập tức bế con lên trong khi người cha chạy ra khỏi chỗ ngồi và lao về phía con để kiểm tra. Còn người phục vụ vừa sợ hãi vừa luống cuống vì sự cố mình gây ra.

Hiện tại, chưa biết chính xác địa điểm và thời gian xảy ra sự cố cũng như chưa có thông báo về tình trạng thương tích của em bé trong vụ tai nạn.

Sau khi xem video, nhiều người dùng mạng của Trung Quốc đều cho rằng bản thân người phục vụ không có lỗi trong vụ tai nạn này mà là do nhà hàng. Người ta tin rằng người phục vụ đã bị trượt chân bởi sàn nhà có dầu ăn do nhà hàng không thường xuyên lau dọn sạch sẽ.

Cư dân mạng cũng nhân trường hợp này để gợi ý các nhà hàng nên thay đổi cách thức nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, ví dụ như nhân viên phục vụ đưa đồ trên xe đẩy chứ không dùng tay.

Nguồn ngoisao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here