Các bà vợ ơi thôi đừng ảo tưởng nữa, tỉnh mộng giùm đi, đàn ông đã ngoại tình rồi thì có còn yêu vợ đâu mà cố giữ làm gì?

Chẳng là bạn thân em vừa trải qua sóng gió hôn nhân các mẹ ạ. À sóng gió ở đây là em nói thôi chứ với nó thì chả phải thế, vì nó vẫn vui như chưa từng vui và tươi như chưa từng tươi. Chuyện là, một ngày đẹp trời nó phát hiện chồng nó có bồ nhí bên ngoài. Khỏi phải nói nó điên tiết tới cỡ nào. Liền kéo 2 con bạn thân đi… đánh ghen.

2-couple32-2055-1422004237-1422064131969.jpg-21abd
Ảnh minh họa

Bạn bè đứa nào cũng can ngăn, nói, đánh ghen như vậy là mất chồng, con bạn em cười ha ha, “Khi nó lên giường với người khác thì mình đã mất chồng rồi còn đâu”. Thế là nó kéo đến hang ổ của chồng với tình nhân, đánh cho… chồng một trận thừa sống thiếu chết. Ả bồ đứng nhìn mà khiếp đảm không nói nên lời, mặt cắt không còn giọt máu. Con bạn em nó đâu có vừa, nó thuê khoảng 5 anh chàng lực lưỡng, xăm trổ đầy mình, chồng nó vừa nhìn thấy đã khóc thét. Con bạn em lao vào đánh đấm túi bụi cho thằng chồng một trận nhừ tử mà nó không dám chống cự. Chống cự làm sao được khi mà lực lượng đi đánh ghen hùng hậu đến thế kia.

Về nhà, con bạn em soạn sẵn đơn ly hôn chờ chồng về ký. Chia tay nhẹ bẫng. Vì bạn em xác định một khi đàn ông đã đi ngoại tình thì anh ta đâu còn thương vợ thương con nữa mà phải cố giữ cho bằng được. Mà nếu anh ta có quay về với vợ thì một là do bị bồ đá, hai là anh ta xác định mối lợi mà anh ta có được khi quay về. Nên thôi cứ để anh ta đi cho đỡ vướng. Chứ một người đàn ông đã từng thay lòng đổi dạ thì coi như hết xài. Anh ta giờ như quần áo dơ đã mặc rồi, chả nhẽ tắm xong đem ra mặc lại.

Tới đây em nhớ đến chị đồng nghiệp. Chồng chị cũng ngoại tình. Chị khóc lóc rồi tìm đến cô bồ để đánh ghen. Chồng chị tất nhiên đứng về phía cô bồ. Chị đau khổ vật vã tưởng chết đi sống lại. Rồi cũng đến ngày anh chia tay cô bồ vì cô kia tìm được người đàn ông khác hơn anh. Chị mừng lắm, tưởng đâu chồng sẽ quay về với vợ. Ai dè được dăm bữa nửa tháng anh lại cặp ngay với một cô khác. Và cứ như thế, con đường lăng nhăng của anh chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại.

Bạn bè chị có người nói ghen thì có mà ghen cả đời, nên thôi thì chấp nhận cho chồng lăng nhăng bên ngoài, miễn là chồng vẫn yêu thương mình, thì hãy luôn mở rộng cửa đón chồng về. Đừng nổi cơn tự ái kẻo lại rơi vào kế của tiểu tam, rồi đem chồng dâng cho kẻ khác. Em nghe mà buồn cười quá các mẹ ạ. Đàn ông ngoại tình năm lần bảy lượt thì nó yêu thương gì vợ con mà phải chờ phải đợi phải tha thứ để mong nó thay đổi mà quay về.

Xin thưa, đàn ông có máu trăng hoa, thì chỉ trừ khi chết đi thôi chứ còn sống ngày nào là anh ta còn trăng hoa, còn tìm cách thả thính ngày đó. Nên đừng hy vọng vào sự thay đổi, cũng đừng hy vọng anh ta đi đâu thì đi nhưng vẫn về với vợ vì vợ là số 1. Ảo tưởng quá các mẹ. Vợ là số 1 mà anh ta còn đi kiếm thêm nhiều “số 1 ” khác để làm gì.

Nhiều chị em cứ thắc mắc, không biết đàn ông ngoại tình còn yêu vợ không. Sao chị em ngây thơ thế nhỉ. Nếu yêu vợ thì tất nhiên anh ta sẽ sợ làm vợ tổn thương mà từ bỏ ý định tòm tem bên ngoài. Một người đàn ông ngoại tình thì đừng đòi hỏi anh ta phải còn tình yêu với vợ. Đặc biệt có những ông chồng sẵn sàng bỏ vợ để cưới bồ hoặc cũng có ông chồng đứng về phía bồ khi bồ và vợ xảy ra tranh cãi. Thậm chí có cô bồ trơ trẽn đến mức đánh ghen ngược với vợ, nhưng ông chồng vẫn đứng về phía bồ, vậy thì hỏi đàn ông ngoại tình yêu ai.

Em thấy đàn ông ngoại tình chỉ yêu bản thân họ mà thôi, họ chỉ muốn thỏa mãn mình nhưng lại ích kỷ. Có vợ để vợ lo nhà cửa con cái cho họ rảnh rang ra đường tán gái lăng nhăng chứ họ làm gì biết yêu mà mong chờ họ… quay về với gia đình.

Như chị họ em kìa, cũng đau đớn vật vã khi chồng có bồ, rồi mời cha mẹ hai bên đến, bắt chồng phải hứa không được tái phạm, nhưng anh ta vẫn chứng nào tật nấy, vì anh ta đâu có yêu vợ, càng ép anh ta chung thủy, anh ta càng lăng nhăng bồ bịch, mà còn bồ bịch công khai nữa cơ. Chị đau đớn một thời gian rồi xác định, một khi chồng đã hết yêu mình thì thôi đừng níu kéo. Vậy là chị chủ động chia tay. Anh ta còn tru tréo đổ oan cho chị là đã thay lòng đổi dạ nên mới bỏ chồng. Nhưng rồi chị đưa ra bằng chứng ngoại tình của anh ta khiến anh ta cứng họng.

Trước đây chị từng nghĩ chị sẽ chết mất nếu anh không quay về, chết mất nếu gia đình tan vỡ, chết mất nếu phải ly hôn. Rồi sẽ sống ra sao? Khi nào chị cũng tự hỏi mình câu đó. Vậy mà chia tay 10 năm rồi chị vẫn sống khỏe. Chị còn bảo: “Sao ngày xưa ngu dại thế không biết, cứ tưởng là không có nó mình sẽ chết cơ đấy, giờ mới nhận ra thiếu ăn mới chết chứ đời còn dài giai còn nhiều lắm, tha hồ lựa chọn”.

Có bà vợ sau khi phát hiện chồng c ó bồ thì ghen lồng ghen lộn lên làm đủ mọi cách cho chồng quay về. Chi vậy các chị? Chồng có còn yêu thương vợ nữa đâu mà mất công vậy. Miễn cưỡng thì không hạnh phúc mà, ép anh ta quay về để anh ta tiếp tục làm các chị tổn thương thêm lần nữa à?

ngo%E1%BA%A1i-t%C3%ACnh-600x353
Ảnh minh họa

Mà đời cũng lạ thật. Đàn ông ngoại tình còn lớn lối bảo anh ta chỉ yêu mình vợ, nếu được chọn lại thì vẫn chọn vợ, còn bồ chỉ là nơi để giải khuây mà thôi. Nực cười, yêu mỗi mình vợ mà lại đi làm cái chuyện trái đạo đức vậy à? Lại còn bảo chọn lựa, các ông làm gì có đủ quyền mà chọn ai bỏ ai chứ.

Nói tóm lại là vầy, đàn ông đã ngoại tình thì đừng mong anh ta còn yêu vợ. Níu kéo làm gì cho mỏi mệt hả các mẹ? Cứ cho anh ta “lên đường” càng sớm càng tốt thì chị em mới mong có cơ hội mà tìm hạnh phúc mới, làm lại cuộc đời. Chứ cứ đau đớn khổ lụy rồi đánh ghen rồi tìm cách giữ chồng thấy sao mà mệt mỏi vậy. Nếu họ yêu mình thì họ đã khôn g cặp bồ lăng nhăng. Đàn ông lớn rồi, có phải con nít đâu mà cứ hao tổn sức lực đi theo mà giữ vậy. Vứt bỏ đi cho đỡ bẩn tay các chị à.

Túm lại một câu là, các chị tỉnh mộng đi, đàn ông ngoại tình rồi thì không còn yêu vợ nữa đâu, đừng mong anh ta quay về nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here