Chiêu đối phó cao tay của vợ khi biết chồng sắp vào nhà nghỉ với bồ

“Em chịu khó chiều chồng chị cho anh ấy thỏa mãn” rồi chị quay sang chồng. “Món quà đặc biệt em dành tặng anh đấy, anh cố mà hưởng. Xem cô này nhiều chiêu hay ả bồ của anh nhiều chiêu hơn”.

Sinh đứa con thứ 2 được 3 tháng thì chị nghe phong thanh chồng có bồ. Chính bản thân chị cũng không thể nào ngờ được rằng chồng mình lại đổ đốn như vậy. Bên ngoài anh vẫn giấu chị khá kĩ, chị gặng hỏi thế nào anh cũng không thừa nhận. Ngày nào anh cũng đi làm về đúng giờ, những lần chồng đi làm ca đêm chị gọi điện thoại hỏi thì đúng chứ không phải anh bịa, vậy anh bồ bịch vào thời gian nào?

Sau chị mới vỡ lẽ… Bình thường khi đi làm ca ba lúc nào anh cũng đi sớm hơn cả tiếng đồng hồ nói là vòng tới đón một anh bạn nữa đi cùng. Nhà anh ấy còn khó khăn, 2 vợ chồng có một cái xe máy mà 4 giờ sáng hôm sau chị vợ đã phải đi chợ lấy hàng rồi. Chị cũng đồng cảm, với lại cũng biết chị vợ kia nên chẳng nghi ngờ gì cả. Hóa ra là 2 tháng nay nhà kia đã mua được xe rồi, chị bận bịu con nhỏ chẳng hay biết và chồng chị cứ thế lừa vợ, bảo đi đón bạn nhưng thực ra là đi với bồ…

Chỉ tới hôm đó, đứa em gái chị chụp được tận mắt tấm ảnh anh và cô ta vào nhà nghỉ, vì nó làm ở quán ốc đôi diện gửi cho chị gái thì chị tin thật.. Đau nhất là chị còn bắt được tin nhắn cô ta và anh trơ trẽn cho nhau vào những ngày mà anh không phải đi ca 3, họ không gặp được nhau:

chong blogtin  (1)

Thôi bỏ quách con mẹ sề nhà anh đi sang ở với em chiều chiều. Bà ấy 2 con rồi làm ăn được gì nữa. Làm sao biết chiều anh đủ mọi tư thế như em… (Ảnh minh họa)

– Thôi bỏ quách con mẹ sề nhà anh đi sang ở với em chiều chiều. Bà ấy 2 con rồi làm ăn được gì nữa. Làm sao biết chiều anh đủ mọi tư thế như em…

– Em cứ bình tĩnh, anh sẽ tìm cách để sang với em nhiều hơn. Công nhận, em làm anh sướng thực sự.

Trơ trẽn tới thế là cùng. Hóa ra chồng chị bị vợ kiêng sau sinh nên đổ đốn ra thế này đây, chứ trước đó anh đâu thế này. Chị tra hỏi nhưng anh quyết không khai còn nói chị nghi ngờ linh tinh nọ kia. Chị điên lắm, chị phải cho chồng chị một trận cho anh ta không còn có cái tính trăng hoa kia nữa.

Vậy là hôm ấy chồng lại có ca 3, đã biết anh sẽ lại hẹn vào nhà nghỉ với bồ nên hôm ấy chị quyết định cho 2 con sang bà ngoại từ chiều. 8 giờ tối chồng chị đã nhấp nhổm định đứng dậy đi luôn, ai ngờ chị quay ra ôm chặt lấy chồng. “Đi gì sớm thế anh, chẳng mấy khi trốn con thế này vợ chồng tranh thủ ‘tàu nhanh’ tí đã”.

Có lẽ nghe vợ nói chỉ “tàu nhanh” thôi nên anh tưởng thật cũng ưng thuận. Ai ngờ bị vợ ép luôn cho 3 hiệp liền, anh muốn từ chối cũng không xong. Điện thoại ả bồ gọi anh không dám nghe máy vì số không lưu tên trong danh bạ. Chị hỏi anh chối bảo chắc ai nhầm số gọi.

chong blogtin  (2)

“Em chịu khó chiều chồng chị cho anh ấy thỏa mãn” rồi chị quay sang chồng. “Món quà đặc biệt em dành tặng anh đấy, anh cố mà hưởng. Xem cô này nhiều chiêu hay ả bồ của anh nhiều chiêu hơn”. (Ảnh minh họa)

– Thế thôi tới giờ làm đến nơi rồi để anh đi.

– Nay em gọi điện xin nghỉ cho anh từ chiều rồi anh không phải lo đi làm nữa.

– Ơ em hay nghỉ, có việc gì đâu mà nghỉ làm.

– Hôm nay là buổi tối đặc biệt mà. Anh không nhớ nay là kỉ niệm 5 năm ngày cưới của vợ chồng mình mà. Vì nó là tối đặc biệt nên em cũng có món quà đặc biệt tặng anh.

Nói rồi chị mặc quần áo đứng dậy ra mở cửa cho cô gái làng chơi mà chị đã thuê sẵn tới nhà mình. Dẫn cô ta vào phòng ngủ của 2 vợ chồng, chị bảo: “Em chịu khó chiều chồng chị cho anh ấy thỏa mãn” rồi chị quay sang chồng. “Món quà đặc biệt em dành tặng anh đấy, anh cố mà hưởng. Xem cô này nhiều chiêu hay ả bồ của anh nhiều chiêu hơn”.

Anh nghe mà đứng hình, van xin vợ nhưng chị chẳng nói chẳng rằng đóng sầm cửa lại rồi bắt taxi sang nhà ngoại. Cả đêm ấy anh quỳ bên ngoài van xin vợ tha tội. Chị đau đớn vô cùng, nhưng nghĩ tới con chị lại phải gạt nước mắt. Có lẽ chị tha cho chồng lần này nhưng chắc chắn chị sẽ không yếu lòng thêm 1 lần nào nữa đâu.

Theo Thethaoxahoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here