Cô giáo xinh đẹp hot nhất Facebook mùa khai giảng năm nay!

Loạt ảnh được bạn Triệu Hiếu Kùng chia sẻ lên một Fanpage lớn dành cho giới trẻ với bình luận: “Ngày hội khai giảng tại trường Tân Định, đi chụp ảnh sự kiện lại thấy được cô giáo đã xinh lại còn chu đáo” ngay lập tức đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.

Những hình ảnh cô giáo trẻ được đăng tải trên một trang cộng đồng lớn trên mạng xã hội Facebook.

Hình ảnh chụp lén cô giáo xinh đẹp, vừa đi vừa quạt mát cho các em học sinh trong lễ khai giảng năm học mới nhanh chóng nhận được hơn 14 nghìn lượt like và con số này không ngừng tăng lên nhanh chóng.

Bên cạnh lời khen ngợi dành cho nhan sắc nữ giáo viên, nhiều phụ huynh cảm thấy an tâm khi thấy những em nhỏ nhận được sự chăm sóc, quan tâm đặc biệt từ cô giáo.

Hình ảnh cô giáo xinh đẹp nhiệt tình chăm sóc, quan tâm các em học sinh nhỏ

Và có lẽ các bạn cũng đã nhận ra nữ giáo viên trẻ đang gây sốt MXH những giờ qua chính là Bùi Thúy Ngân (sinh năm 1991), đang là giáo viên của trường Tiểu học Tân Định, Hà Nội, người từng gây “bão” MXH khi được ông bố trẻ đưa con đi học chụp lén cách đây không lâu.

Cô giáo trẻ cũng đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh buổi khai giảng sáng nay lên Facebook cá nhân
Cô giáo Ngân từng gây bão mạng xã hội thời gian gần đây vì những tấm hình được phụ huynh học sinh chụp lén

Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, cô giáo tiểu học nhận được khá nhiều lời mời làm mẫu ảnh trên báo. Trên trang cá nhân, nhiều hình ảnh của cô giáo trẻ nhận được hàng ngìn lượt like. Hiện tại Facebook của cô giáo 9x này đã có gần 85.000 lượt theo dõi.

Những hình ảnh đời thường của cô giáo trẻ đang gây sốt MXH

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here