Đêm hôm cả nhà náo loạn vì được xem “cảnh nóng” trực tiếp đầy sống động của chồng và nhân tình!!

Ngày ngày lên cơ quan My vẫn hay nghe các chị em tám chuyện về hôn nhân, gia đình ngoại tình này nọ. Mỗi lần nghe My chỉ cười, cô chưa từng nghĩ chuyện đó sẽ xảy đến với gia đình mình. Mỗi lần được cảnh báo My lại xua tay: “Chồng em không dám đâu, anh ấy yêu thương gia đình lắm”. Mọi người bĩu môi khi cô cứ bênh vực chồng: “Thời này mấy ông chồng ngoan lại hay dính vào đấy em à, cẩn thận vẫn hơn”.

My chưa tưởng tượng được nếu lỡ mình bất hạnh rơi vào hoàn cảnh đó là mình sẽ giải quyết như thế nào, nói đúng hơn cô không dám nghĩ đến. Cô vẫn luôn tự hào về mái ấm của mình, cô có 1 cô công chúa xinh xắn, 1 ông chồng nhẹ nhàng tâm lý, 1 cô em chồng suốt tỷ te với mình và bố mẹ chồng hết mực quan tâm. My thấy thế là quá đủ, quá hạnh phúc, cô chưa một lần ước muốn gì hơn.

Nhưng đúng như người ta nói cuộc sống không thể nói trước được điều gì. Hôm đó vừa nhận được lương My liền đi mua cho Mạnh – chồng mình mấy cái áo phông mới. Vừa chọn áo cho chồng cô vừa mỉm cười khi nghĩ đến cảnh anh sẽ ngạc nhiên rồi ôm hôn vợ để cảm ơn rối rít. Nhưng rồi chiếc áo trên tay cô buông thõng xuống khi thấy bên kia đường người đàn ông đó đang ôm eo 1 người con gái bước ra từ nhà nghỉ sau đó họ lên taxi đi thẳng, người đó không ai khác chính là Mạnh chồng cô.

Cái áo anh mặc do cô là sáng nay, cái quần đó cô vừa gấp tối hôm qua, không thể nhầm lẫn được. My như người mộng du cô cũng không biết mình về nhà bằng cách nào nữa chỉ biết rằng tôi đó cô không nuốt nổi hạt cơm nào. Cô vẫn không tin chuyện mình thấy là thật. Sau đó My quyết định điều tra ra sự thật, theo như thám tử cô thuê báo cáo thì đúng là chồng cô đang qua lại với 1 cô sinh viên. Cô ta ở 1 mình, thỉnh thoảng chồng My có đến đó chơi. Địa điểm họ hay làm chuyện đó là nhà nghỉ và phòng trọ của cô nhân tình mà chồng My đang cặp.

Hôm đó cô mệt, chồng vẫn ôm hôn cô nói mơn trớn: “Bà xã anh mệt à, hay anh đưa em đi khám nhé”. Bỗng dưng My nổi da gà, chưa bao giờ cô thấy sợ hãi sự giả tạo như thế, nói đúng hơn cô căm thù tới tận từng tế bào. Cô muốn vạch trần bộ mặt ông chồng vàng mười cho mọi người biết.

Cơ hội vàng của cô đã đến, hôm đó sáng sớm đi làm thế nào cô lại vớ được cái điện thoại của chồng. Anh ta gửi tin nhắn cho cô bồ mà chưa xóa: “Tối nay 7h tại phòng 205 nhà nghỉ X nhé. Anh thích nhất mỗi phòng đó nên anh đặt trước vì sợ hết phòng. Tôi anh sẽ tổ chức sinh nhật cho cưng ở đó”.

My run rẩy đặt lại điện thoại vào chỗ cũ rồi lấy xe đèo con đi học. Suốt đoạn đường đó cô nghĩ cách để vạch trần chồng mình. Cô không muốn đi đánh ghen như người ta vì cô cũng chẳng đủ sức để làm tanh bành mọi chuyện ở chốn đông người.

Chiều đó cô nhắn tin rủ chồng tối đưa con đi dạo để anh hủy cuộc hẹn kia, nhưng Mạnh vẫn lấy cớ đi gặp khác hàng để từ chối vợ. My biết dù cô có cố gắng kiểu gì thì anh ta vẫn không quên được nhân tình của mình.

Chiều hôm ấy cô về nhà sớm lấy kéo cắt khéo dây điện để ti vi không còn hoạt động được. Đêm đó bố chồng bật mãi không được nên cô bảo chắc bị hỏng rồi, cô liền ôm máy tính ra cho cả nhà xem phim.

Xem được 1 lúc thì có tin nhắn facebook gửi đến, cô xin lỗi cả nhà check tin nhắn và đoạn video cảnh nóng của chồng My và nhân tình hiện ra 1 cách sống động, cô gái kia đang ưỡn ẹo đủ tư thế trên người Mạnh. Cả nhà ngớ người, My chuẩn bị tinh thần rồi nhưng vẫn bị ngất xỉu khi chứng kiến cảnh chồng mình đang làm cái chuyện bẩn thỉu đó.

– Đây… đây chẳng phải thằng Mạnh sao , nó bảo đi gặp khách hàng mà sao lại thế này? Linh đâu gọi anh mày về đây cho bố, nhanh lên.

Cả nhà lặng thinh ngồi nhìn nhau, mẹ chồng xoa ngực cho My, nước mắt cô cứ chảy ra đầm đìa.

– Ai gửi cho con cái này?

– Con cũng không rõ, chắc cô ta cố tình quay lại để gửi cho con xem để con sớm ly hôn chồng con để họ được đến với nhau.

– Nó dám, nó là cái thá gì mà có quyền bước vào nhà này.

My mỉm cười thầm khi đã khiêu khích được sự bực bội trong lòng mọi người. Mạnh nhận được điện thoại còn nói dối là gặp khác hàng, nhưng em gái Mạnh liền bảo: “Có camera trong phòng nên bọn em biết hết chuyện của anh và cô ta rồi, anh không chối cãi được đâu. Em còn thấy anh đang trần truồng nghe điện thoại đấy, anh về nhà mau lên”. Em gái Mạnh tức tối tắt máy, còn Mạnh hết nhìn cô nhân tình lại nhìn lên tường tìm kiếm camera.

Hôm đó nhà nghỉ được phen cãi nhau náo loạn, Mạnh trách mắng cô bồ vì làm cái trò bỉ ổi đó. Cô ta đổ lỗi cho vợ Mạnh thì bị Mạnh tát cho 1 phát vì vốn dĩ Mạnh vẫn nghĩ rằng vợ mình ngây thơ chưa biết chuyện gì. Tức tối quá cô ta xuống chửi chủ nhà nghỉ không ra gì, cứ thế cãi nhau loạn xạ lên mà không ai hay biết rằng chính My đã thuê người gắn camera từ chiều. Mạnh về đến nhà thì tất cả đã ngồi chờ sẵn. Bố chồng My cầm sẵn chiếc gậy lớn để xử lý con trai. Đêm đó Mạnh quỳ gối van xin gia đình, van xin vợ tha thứ và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. My đau đớn bỏ lên phòng nằm. Cô hả hê vì đã khiến chồng phải trả giá vì chuyện ngoại tình nhưng cô cũng không thể phủ nhận rằng cô thực sự rất đau, tổn thương bị chồng phản bội do chồng gây ra này có lẽ sẽ theo cô đến cuối cuộc đời.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here