Đi quá giới hạn với anh xong tôi thấy hoang mang vô cùng

Tôi rất hoang mang, một phần vì cảm thấy ghê sợ bản thân vì quá dễ dãi, phần còn lại tôi lo sợ một ngày nào đó anh sẽ bỏ tôi.

Tôi 23 tuổi, học tập ở Sài Gòn được 4 năm. Trong thời gian đó, tôi có quen hai người nhưng đều không may mắn trong tình cảm. Cả hai mối tình đều kéo dài trong một năm và đổ vỡ vì người yêu có người khác. Từ nhỏ, được gia đình dạy dỗ kỹ nên tôi luôn biết gìn giữ bản thân, cả hai người tôi quen đều dừng lại ở giới hạn hôn. Chuyện bắt đầu từ đây, sau những chuyện buồn về tình cảm, tôi quyết định về quê sinh sống và làm việc. Tôi xin được vào một công ty và gặp anh.

di-qua-gioi-han-voi-anh-xong-toi-thay-hoang-mang-vo-cung

Ảnh minh họa.

Anh 30 tuổi, đã trải qua rất nhiều mối tình. Sau một tháng quen nhau anh đòi hỏi quan hệ, tôi từ chối. Nhiều lần sau đó anh vẫn tiếp tục, rồi chuyện gì đến cũng đến. Theo tôi được biết, trước đây anh từng quan hệ với vài người, điều đó làm tôi rất buồn. Hiện tại tâm lý tôi rất hoang mang, một phần vì cảm thấy ghê sợ bản thân quá dễ dãi, phần còn lại tôi lo sợ một ngày nào đó anh sẽ bỏ tôi như những người kia. Vì làm cùng công công ty, ngày nào cũng gặp nên anh thường xuyên đòi hỏi tôi (nhu cầu anh cao). Tôi viết những dòng này, mong mọi người cho lời khuyên, chân thành cảm ơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here