Em có nên dừng lại cuộc hôn nhân này?

Chào cả nhà!
Em 26 tuổi, vừa mới lập gia đình 4 tháng, nhưng cuộc hôn nhân của em buồn quá.
Vợ chồng em yêu nhau gần 3 năm mới về chung nhà, ngày mới yêu cả nhà em phản đối dữ lắm, em học 1 trường đại học danh tiếng ở HN, chồng em học Cao đẳng, vấn đề này em không quan trọng nên cũng giấu không nói với gia đình em, nhưng bố mẹ em phản đối vì xa, với bố bảo nhìn tướng người không tốt, không có chí.

Sau đó chúng em cũng cố gắng thuyết phục, bố mẹ em vì thương con gái nên cũng đồng ý để con quyết định cuộc hôn nhân của mình. Trong thời gian yêu nhau chồng cũng thương với chiều em, chỉ có điều là anh hay ghen và quản lý em thôi. Em cũng nói chia tay mấy lần nhưng sau đó anh xin lỗi nên lại quay lại.

Trước khi cưới cũng xảy ra rắc rối trong việc thống nhất đám cưới, nhưng sau đó cũng được giải quyết hết. Sau cưới vợ chồng vui vẻ chẳng được mấy ngày, cãi vã rồi chồng đánh em mấy lần, vừa đánh lại vừa chửi em, mà chửi tục lắm (toàn cãi nhau vì những chuyện nhỏ). Em cứ nhịn không nói gì, rồi chồng em càng được thể lấn tới.

Em không nghĩ là anh ấy thay đổi như vậy sau hôn nhân, em không chịu được nên về mẹ đẻ chơi, nhưng chồng không để em yên, gọi điện về cho bm chồng em, rồi gọi cho cả mẹ em nói, tuyệt nhiên không nói gì về việc đánh em, chỉ nói cãi nhau vì chuyện gì, rồi đổ lỗi cho em.

Em ở nhà mẹ đẻ không giấu được chuyện nên đành kể cho ông bà nghe việc bị đánh, bị chửi (nói thế chứ em không kể hết, còn nói giảm bớt đi), bố mẹ em buồn, thương xót con, hơn nữa em còn đang mang bầu. Em bị căng thẳng và suy nghĩ nhiều, cũng không ăn uống được nên ngày càng gầy, sau đó thì em bị sảy, nhà chồng biết chuyện nhưng cũng không ai hỏi thăm em.
Chồng em có về nhà bm em xin phép đón em về nhưng gia đình em không đồng ý, giờ chồng em vẫn gọi điện cho em xin lỗi, nói sẽ thay đổi và muốn em quay về để bù đắp cho em.
Em vẫn còn yêu chồng em nhưng rất lo lắng, không biết có nên quay về, chỉ sợ quay về chồng em không thay đổi tính vũ phu và gia trưởng thì em lại khổ, lại làm bố mẹ đẻ lo lắng.
Mọi người cho em lời khuyên với???

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here