Gật đầu đi chơi xa cùng bạn trai, nào ngờ phát hiện bộ mặt thật của anh

Bất chấp tất cả để đi du lịch xa với người yêu để rồi phải nhận cái kết siêu đắng ngay trong đêm đầu tiên tại nhà nghỉ khi bạn trai chỉ đặt duy nhất có 1 phòng.

Mới yêu nhau được gần tháng thôi nhưng Lê và Tuấn lúc nào cũng dính đến nhau như hình với bóng. Lê khá tự hào về anh người yêu điển trai, ga lăng và hiểu tâm lý con gái như Tuấn. Để kỷ niệm 1 tháng yêu nhau Tuấn rủ Lê đi Đà Nẵng du lịch và hâm nóng tình yêu của 2 đứa. Nghe đến đi chơi là Lê khoái lắm nhưng đi chơi xa và chỉ có 2 đứa thế này cô hơi phân vân.

Suy nghĩ đắn đo mấy ngày trời cuối cùng Lê cũng bị Tuấn thuyết phục. Để được thoải mái đi chơi Lê nói dối bố mẹ là đi thực tế cùng trường ở trong đó nên ba mẹ không có ý kiến gì cả. Đến ngày bay, Lê tung tăng kéo vali đi cùng bạn trai ra sân bay bắt đầu chuyến du lịch của 2 đứa. Lê nghĩ ắt hẳn chuyến du lịch này sẽ thú vị lắm đây, những phút giây được ở bên Tuấn thật tuyệt.

Xuống máy bay bắt xe vào nhà nghỉ, Lê cứ nghĩ Tuấn sẽ đặt 2 phòng như trước đó anh đã nói với cô nhưng không Tuấn lại chỉ đặt có 1 phòng và giải thích với Lê rằng anh hết tiền rồi. Với số tiền trong ví Tuấn chỉ đủ thuê 2 đêm ở nhà nghỉ thôi, còn đâu ăn uống khi đi chơi thì Lê tự lo vì sát ngày đi anh bị đòi nợ nên hết tiền rồi.

Thông cảm cho bạn trai, có bao nhiêu tiền Lê cũng bỏ ra mua đồ rồi thuê xe để 2 đứa đi chơi. Cả buổi tối đi chơi cùng bạn trai Lê vui lắm, nhưng đến khuya về đi ngủ thì xảy ra chuyện không ngờ. Cứ nghĩ bạn trai chỉ ôm Lê ngủ thôi nhưng không anh khóa trái cửa lại cởi đồ tiến lại sát Lê với ánh mắt háo sắc rồi đòi hỏi chuyện nam nữ…

tam su blogtin

Đừng mà anh, chúng ta còn nhiều thời gian mà (ảnh minh họa)

– Đừng anh, em và anh mới yêu nhau được 1 tháng chúng ta chưa thể làm chuyện này được. Em mới có 18 tuổi thôi không thể mất trinh sớm như thế này được. Đừng mà anh, chúng ta còn nhiều thời gian. Để dành đến đêm tân hôn được không?

– Không, em nghĩ chúng ta có thể cưới nhau sao? Em ngây thơ quá đấy. Đêm nay em nhất định phải là của anh, anh không để em thoát đâu. Đã vào đến tận đây rồi thì đừng mơ anh để yên cho em.

– Anh nói dối, lừa em vào đây để cướp đời con gái của em ư? Anh yêu em, anh phải tôn trọng em chứ? Tại sao anh lại có thể cưỡng hiếp bạn gái mình như thế? Buông em ra, buông em ra em xin anh đấy.

– Vậy cô nghĩ tôi cho cô vào đây để đi chơi ư? Đời này không ai cho không ai cái gì đâu. Nói cho cô hay, sau chuyến đi du lịch này về tôi sẽ bỏ cô, cô không phải là bạn gái duy nhất của tôi đâu…

– Anh, anh… Buông tôi ra…

Gào thét, la hét ầm ĩ nhưng Tuấn không buông Lê ra mà cứ thế bạo hành, lấy đi cái ngàn vàng của cô 1 cách tàn nhẫn. Cả đêm ấy, Tuấn hành hạ Lê hết lần này cho đến lần khác rồi vứt bỏ cô như 1 món đồ hết hạn sử dụng. Đau xót, nhục dã, uất hận… Lê ôm mặt khóc nức nở và muốn về nhà ngay lập tức nhưng không còn 1 đồng nào trong túi vì tiền của cô Tuấn đã cầm hết rồi.

tam su blogtin

Đau xót, nhục dã, uất hận… Lê ôm mặt khóc nức nở và muốn về nhà ngay lập tức (ảnh minh họa)

Đêm “nghỉ ngơi” đáng sợ thứ nhất đã qua những tưởng đêm thứ 2 Tuấn sẽ tha cho cô nữa nhưng không anh ta dẫn 1 gã bạn gì đó vào và chỉ tay về phía Lê cười khẩy bảo.

– Con bồ của tôi đấy, tặng ông đêm nay mà vui vẻ nhưng nhớ đừng quên trao đổi của chúng ta nhé.

– Được, bạn gái của ông xinh và ngon đấy. Thôi ông đi đi, tôi muốn ở bên cô ấy ngay bên giờ.

– Nóng vội thế ông bạn, thôi để không gian cho 2 người đấy. Con bé vẫn chưa biết gì về chuyện kia đâu, đừng làm gì ghê gớm nó sợ đấy.

Sốc khi nghe được cuộc trò chuyện đó của Tuấn và gã kia, Lê hoảng hốt tột độ. Trong đầu cô lúc này chỉ nghĩ cách thoát thân chạy khỏi nơi đây thôi. Cô không phải món hàng, là gái mà Tuấn làm thế. Tranh thủ lúc Tuấn và gã kia không để ý Lê chạy 1 mạch ra khỏi nhà nghỉ đó và lao xuống đường vừa kêu cứu vừa chạy khiến người dân xúm lại hỏi thăm giúp đỡ.

Không dám nói hết sự thật, Lê chỉ bảo bị cướp mất đồ và suýt bị hãm hiếp giờ cô không có tiền về nhà nên ai nấy cũng xót thương cho cô. May cho Lê gặp được 1 bác gái tốt bụng đã cho tiền đặt vé máy bay và đưa Lê ra tận sân bay để về mà không quên dặn dò Lê đi đường cẩn thận.

Ngồi trên máy bay về nhà nghĩ về Tuấn, về đêm “nghỉ ngơi” khủng khiếp đó Lê ứa nước mắt đau đớn nhục nhã. Chỉ vì tin, nghe lời bạn trai mới yêu được 1 tháng mà cuộc đời Lê đã thảm hại như thế này. Cũng may là đêm thứ 2 Lê thoát thân được không thì…

Câu chuyện trên của Lê là 1 bài học cảnh tỉnh đó các cô gái à. Đừng có tin tưởng vào lời con trai, bởi khi yêu họ luôn nói những lời rót mật vào tai nhất là lúc đưa bạn lên giường. Bạn yêu thì bạn phải tỉnh, đừng ngu dại mà đi chơi xa với bạn trai để rồi chuốc cái kết đắng như Lê để phải ân hận cả đời. Đừng mù quáng trong tình yêu, bạn yêu nhưng phải tỉnh, phải biết điểm dừng và đừng dại trao thân để rồi phải khóc cho những quyết định sai lầm của mình.

Theo thethaoxahoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here