Giữa lúc bị chê bai “bám váy phụ nữ để nổi tiếng”, Kim Lý bất ngờ hé lộ sự thật về lời cầu hôn này

Dạo gần đây, em nghe cư dân mạng bàn tán về mối q.u.a.n h.ệ mập mờ giữa Kim Lý với “nữ hoàng giải trí”. Trước đó không lâu, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh tuyên bố chia tay trong êm đẹp. Điều em không ngờ là họ Kim lại nhanh chóng gây “bão” với phụ nữ khác, lần này cũng lại là một mỹ nhân chân dài, giàu có quyền lực không kém người cũ.

Thế nên, khi rộ lên tin đồn cặp kè với người mới, Kim Lý ngay lập tức bị xem là “bám váy phụ nữ nổi tiếng” nhằm đánh bóng tên tuổi. Phản ứng lại tin đồn “thả thính” này, Kim Lý chỉ like ảnh FB của “nữ hoàng giải trí” chứ không bình luận nhiều. Do đó các ý kiến cho rằng, đây lại trò tạo scandal tình ái đang diễn ra phổ biến trong showbiz Việt hiện nay.

1258_4
Kim Lý vướng nghi án “qua lại” có người nới ngay khi chia tay Trương Ngọc Ánh.

Đứng trước vụ đồn thổi này, em chợt nhớ đến mấy chia sẻ của anh Kim Lý về quan niệm chọn “người yêu” của mình Trong một bài phỏng vấn, Kim Lý từng nói bản thân anh thích những người phụ nữ hơn tuổi, trải nghiệm. Kim Lý thích sống vui vẻ, hưởng thụ, đi du lịch và khám phá thế giới nên anh thích người bạn đời có chung suy nghĩ, tư tưởng. “Tôi muốn bên cạnh có một người phụ nữ già dặn, có cùng vốn kinh nghiệm sống như nhau, như vậy, tôi sẽ cảm thấy gần gũi hơn. Đó là lý do tôi có rất nhiều bạn hơn tuổi hơn cả nam lẫn nữ” – anh nói.

Đây có lẽ là lý do anh chẳng e ngại qua lại với Trương Ngọc Ánh – nữ diễn viên hơn Kim Lý 7 tuổi, từng một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng. Và giờ đây, khi chia tay Trương Ngọc Ánh, họ Lý lại sẵn sàng “bén duyên” với “nữ hoàng giải trí” – cũng là một phụ nữ đã đổ vỡ hôn nhân và có con riêng? Nhớ lại thời gian đóng phim Hương Ga, em nhớ có lần nam diễn viên từng nhận mình là người sống tình cảm, thích quan tâm đến gia đình, thích sự yêu thương, ấm áp bên người thân. Anh rất muốn có vợ và con, một tổ ấm hạnh phúc trong tương lai. Điều đó cho thấy, bản thân anh có xu hướng lập gia đình chứ không tôn sùng “chủ nghĩa độc thân”.

kim-ly-cong-khai-the-hien-tinh-yeu-voi-truong-ngoc-anh
Kim Lý và Trương Ngọc Ánh từng rất mặn nồng trước khi chia tay.

Còn tin đồn “bám váy phụ nữ” không chỉ mới đây mà đã có từ hồi Kim Lý sánh vai với Trương Ngọc Ánh. Đáp trả lại lời gièm pha này, Kim Lý tự hào cho hay, bản thân anh từng từ chối lời cầu hôn của một người phụ nữ hoàn hảo. Nam diễn viên gốc Việt từng có mối tình 4 năm với một người bạn gái hơn tuổi khi anh đang học đại học ở Thụy Điển. Anh, bạn gái và con riêng của cô sống chung như một gia đình. Theo anh, bạn gái cũ là người phụ nữ tốt bụng, hoàn hảo nhưng họ chia tay vì không chung ước mơ. Sau cuộc tình buồn, Kim Lý sang Canada để tìm kiếm cơ hội với điện ảnh.

Chẳng biết người bạn gái hoàn hảo ấy có thật không nhưng phần nào “chứng minh” cho quan điểm bản thân Kim Lý bị hấp dẫn bởi sức hút của phụ nữ lớn tuổi. Anh cũng chia sẻ về “chất xúc tác đặc biệt” với Trương Ngọc Ánh. “Giữa chúng tôi có một chất xúc tác rất đặc biệt khi đứng trước ống kính. Bởi vậy, khi làm việc chung, chúng tôi bắt nhịp rất nhanh. Tôi và cô ấy có cùng hệ tư tưởng, suy nghĩ, cách làm việc nên chỉ qua một vài câu nói chuyện, chúng tôi nhanh chóng trở nên thân thiết và tin tưởng nhau. Điều này mang đến cảm giác thoải mái khi làm việc, do đó, chúng tôi kết hợp rất hiệu quả”. Và dường như, điều này đang lặp lại ở việc anh và “nữ hoàng giải trí” phim giả tình thật.

20161221093313-20161220094750-1
Cặp đôi này từng chụp chung nhiều bộ ảnh n.ó.n.g b.ỏ.n.g.

Dù chưa biết thực hư chuyện đó ra sao nhưng bản thân em khá đề cao những người đàn ông có quan điểm yêu đương như Kim Lý. Những người đàn ông không màn quá khứ của đối phương ra sao, chẳng quan tâm cô ấy có bao nhiêu đứa con, mà bình thản tiến tới thôi. Em cũng cho rằng, đàn ông trưởng thành nên sánh duyên bên người phụ nữ có trải nghiệm sống vững chãi. Điều đó sẽ giúp họ có mối q.u.a.n h.ệ nghiêm túc chứ không phải hời hợt sớm nở tối tàn. Tất nhiên nền tảng của mối q.u.a.n h.ệ ấy phải bắt nguồn từ tình yêu chân chính chứ không nhằm vụ lợi, hay PR.

Ngày nay, chúng ta hay nhầm lẫn giữa việc yêu nhau cùng nhau phát triển với việc lấy tình yêu để tạo “chiêu trò”. Hai người yêu nhau hỗ trợ cho nhau là điều hiển nhiên, tự nhiên và chính đáng. Còn nếu miễn cưỡng quen nhau tạo scandal là điều đáng xấu hổ. Và tất nhiên, chị em không nên vụ lợi bằng tình cảm như thế.

Nói về cảm xúc khi nghe tin đồn Kim Lý qua lại với “nữ hoàng giải trí”, Trương Ngọc Ánh cho hay: “Tôi sẽ thành tâm chúc phúc“. Ngay cả người cũ như Trương Ngọc Ánh còn không trách, thì lấy chi người ngoài cuộc như chúng ta lại chỉ trích cho tốn hơi tốn sức? Cứ để thời gian trả lời, liệu Kim Lý có phải người đàn ông “ăn bám” phụ nữ hay không.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here