Giữa ồn ào , Lý Phương Châu tung bộ ảnh sexy

Giữa thời điểm chồng cũ Lâm Vinh Hải dính phải ồn ào nghi vấn chia tay với tình mới là Linh Chi, Lý Phương Châu bất ngờ tung bộ ảnh đón tuổi 27 vô cùng sexy, gợi cảm. Cô viết: “Mình 27 tuổi, có gia đình yêu thương, có bạn bè bên cạnh, có “Nàng” của riêng mình, có sự nghiệp độc lập của bản thân… vậy là quá tuyệt vời rồi còn gì!”. Hình ảnh này của Lý Phương Châu nhận được khá nhiều lời khen ngợi của bạn bè và công chúng trên mạng xã hội.

Cách đây gần một năm, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu bất ngờ công bố đã “đường ai nấy đi” sau 11 năm chung sống. Sau đó không lâu, Lâm Vinh Hải công khai hẹn hò với người mẫu Linh Chi khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Sau ly hôn, Lý Phương Châu đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ và thay đổi diện mạo, trở thành một người hoàn toàn khác. Hình ảnh mới của cô gần đây nhận được nhiều lời khen ngợi về sự trẻ trung, xinh đẹp hơn rất nhiều lần so với trước đây.

Giữa ồn ào chồng cũ chia tay tình mới, Lý Phương Châu tung bộ ảnh sexy đến bất ngờ! - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất được Lý Phương Châu chia sẻ trên trang cá nhân để đón chào tuổi 27.

Giữa ồn ào chồng cũ chia tay tình mới, Lý Phương Châu tung bộ ảnh sexy đến bất ngờ! - Ảnh 2.

Giữa ồn ào chồng cũ chia tay tình mới, Lý Phương Châu tung bộ ảnh sexy đến bất ngờ! - Ảnh 3.

Giữa ồn ào của Lâm Vinh Hải với Linh Chi, nhiều người tỏ ra tiếc cho nam vũ công vì đã để mất một cô vợ xinh đẹp thế này.

Giữa ồn ào chồng cũ chia tay tình mới, Lý Phương Châu tung bộ ảnh sexy đến bất ngờ! - Ảnh 4.

Lý Phương Châu lột xác mạnh mẽ hậu ly hôn Lâm Vinh Hải.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here