Hari Won lần đầu nói về quyết định chia tay mối tình 9 năm với Tiến Đạt

Nữ ca sĩ đã trải lòng trong tự truyện của mình về những thị phi từng nếm trải trong thời gian qua.

Chuyện tình 9 năm với rapper Đinh Tiến Đạt của Hari Won đã khiến nhiều fan tiếc nuối và dấy lên tranh cãi một thời gian dài. Trong quyển tự truyện mới ra mắt của mình, Hari Won đã chủ động kể về cuộc tình 9 năm – dành cả thanh xuân để yêu một người: “Người đàn ông đã gắn bó với mình trọn vẹn tuổi thanh xuân, dư luận lên án nhưng họ quên rằng, tôi và cả anh, những người trong cuộc mới xót xa nhiều nhất”.

Khi quyết định chia tay cả cô và Tiến Đạt đều phải suy nghĩ, đắn đo nhiều lần vì yêu một người trọn vẹn cả tuổi thanh xuân là một quá trình dài đằng đẵng nên không thể nói buông là buông: “Thời điểm chia tay có lẽ là khoảng thời gian tôi chịu nhiều tổn thương đủ bằng cả cuộc đời này gộp lại, nhất là tôi lại là người của công chúng. Khi tin tôi và anh chia tay được công bố, bản thân tôi đã hứng chịu rất nhiều búa rìu dư luận.

Rất nhiều người hỏi tôi, nếu đã biết trước sẽ chẳng bên nhau đến tận cùng, tại sao còn cố gắng đến tận ngần ấy năm? Tại sao tôi không cố thêm chút nữa để có thể kéo dài mối quan hệ này?”.

Hari Won,Tiến Đạt,Trấn Thành

Hari Won,Tiến Đạt,Trấn Thành

Những trang tự truyện của Hari Won phần nào khiến người ta hiểu thêm về nỗi oan cô
phải chịu đựng trong chuyện tình đã qua với Tiến Đạt

Hari Won tâm sự: “Chúng tôi đã đi với nhau những năm tháng đó, tình yêu đó, là thật. Chúng tôi của quá khứ đã đổ vỡ ấy, tôi không còn muốn nhắc đến nữa. Dư luận ngoài kia bàn tán về điều đó quá nhiều, khơi gợi lại chỉ khiến người trong cuộc như anh và tôi cảm thấy nặng nề không đáng có. Tôi chỉ muốn nói rằng: Cảm ơn cuộc đời này đã có anh, yêu thương tôi nhiều đến vậy. Cảm ơn anh, đã bước cùng tôi một đoạn đường dài nhiều kỉ niệm trong cuộc đời này”.

Nhiều người không hiểu nguyên nhân của sự đổ vỡ này đã vội chỉ trích mắng nhiếc Hari Won bằng những lời lẽ không hay. Vào lúc đó, Tiến Đạt đã muốn lên tiếng nhưng cô đã ngăn cản: “Có lẽ điều mọi người muốn không phải là sự thật. Điều mà họ muốn không phải là lời giải thích của chúng tôi mà là lời giải thích thỏa đáng với suy diễn của họ. Vậy thì tôi nói ra, dù bất cứ điều gì đi nữa, cũng có ích gì chứ?”.

Sau khi cả hai chia tay, mẹ của Tiến Đạt đã chủ động gọi cho cô để động viên tinh thần: “Mẹ hỏi tôi ổn không và có vượt qua được không. Sau nhiều cuộc điện thoại như thế, tôi lại khóc nhiều hơn. Mẹ nói, mẹ thương cả hai đứa, nhưng vì chữ duyên không còn, mẹ cũng không thể làm gì hơn. Mẹ ân cần bảo dù gì đi nữa con vẫn là con gái nuôi của mẹ”.

Hari Won,Tiến Đạt,Trấn Thành

Hari Won cho biết, sự vô tâm của Tiến Đạt khiến cô quyết định ra đi

Nữ ca sĩ cho biết, dù cô đã chuẩn bị tinh thần để chia tay nhưng khó tránh cảm thấy hụt hẫng và trống trải. May mắn là ông xã cô – Trấn Thành đã xuất hiện. Sau một thời gian theo đuổi, thuyết phục, Hari Won xiêu lòng trước những gì Trấn Thành đã làm. Thế nhưng, cô lại một lần nữa bị hiểu lầm, bị chế nhạo vì những hình ảnh thân mật đầu tiên của cả 2 xuất hiện trên báo chí. Cô đã từng khuyên Trấn Thành khi anh muốn giải thích: “Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì”.

Hari Won cho biết, cô không oán thán hay trách cứ bất kỳ ai về những thử thách, thị phi mình đã chịu đựng. Bởi cô biết bản thân còn trẻ lắm, có gặp trục trặc trong cuộc sống hay có mắc sai lầm thì vẫn kịp sửa chữa.

Theo Giadinhvietnam.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here