Linh Chi ngày càng sa đà vào thẩm mỹ, mũi cao môi tều ngày càng không nhận ra

Cái tên Linh Chi hay chuyện thẩm mỹ gắn liền với người đẹp này không phải là chuyện quá mới, Linh Chi cũng từng thẳng thắn thừa nhận mình thẩm mỹ, thậm chí còn sửa cả mặt và vóc dáng để vừa có được nhan sắc hoàn hảo vừa có thân hình nóng bỏng.

Linh Chi ngày càng sa đà vào thẩm mỹ, mũi cao môi tều ngày càng không nhận ra - Ảnh 1.

Dễ thấy rằng nhan sắc của Linh Chi ngày càng thay đổi, đầu tiên là tắm trắng, sau đó đến phẫu thuật nâng ngực và hiện tại, các nét trên khuôn mặt cũng có sự thay đổi lớn. Phần cằm nhọn chuẩn V-line, mí mắt sâu hơn, làn da trắng bóc giúp gương mặt và nhan sắc của Linh Chi trông rạng rỡ và nổi bật nhiều (ảnh phải).

Linh Chi cũng chẳng ngại thừa nhận chuyện mình từng thẩm mỹ cải thiện nhan sắc, nhưng đấy là chuyện của vài năm trước. Không hề sai khi nói rằng, Linh Chi thẩm mỹ chỉnh sửa nhan sắc thì sự nghiệp người mẫu của cô mới phát triển được như ngày hôm nay. Gương mặt vốn đã được chỉnh sửa rất thanh thoát và đẹp rồi, nhưng mới đây Linh Chi lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân với gương mặt có rất nhiều nét khác lạ so với trước.

Linh Chi ngày càng sa đà vào thẩm mỹ, mũi cao môi tều ngày càng không nhận ra - Ảnh 2.

Rõ ràng là khuôn mặt của Linh Chi có nhiều nét khác biệt.

Linh Chi ngày càng sa đà vào thẩm mỹ, mũi cao môi tều ngày càng không nhận ra - Ảnh 3.

Ấn tượng nhất chính là chiếc mũi cao nhọt hoắt…

Linh Chi ngày càng sa đà vào thẩm mỹ, mũi cao môi tều ngày càng không nhận ra - Ảnh 4.

… và bờ môi dày cong cớn hơn hẳn bình thường.

Thậm chí Linh Chi còn trực tiếp đặt hai bức ảnh trước – sau cạnh nhau mục đích chỉ là so sánh gương mặt hợp cả hai kiểu tóc ngắn và dài, nhưng không ít người thấy được sự thay đổi rõ nét trên khuôn mặt của cô.

Linh Chi ngày càng sa đà vào thẩm mỹ, mũi cao môi tều ngày càng không nhận ra - Ảnh 5.

Ảnh trái là gương mặt Linh Chi đã qua nhiều lần thẩm mỹ chỉnh sửa mới có được, khuôn mặt thon dài sống mũi cao, khuôn môi còn vừa đủ. Còn ảnh phải vẫn là Linh Chi nhưng gương mặt lại khác hoàn toàn, sống mũi cao và nhọn hơn hẳn, môi cong và dày hơn.

Càng nhìn lại càng thấy gương mặt của Linh Chi có nét khác biệt. Sống mũi trước đã đươc chỉnh cao thon gọn rồi mà này lại còn nhọn và dài hơn. Dường như Linh Chi vừa chỉnh gì ở phần sống và đầu mũi, tuy nhiên lần chỉnh này lại có phần hơi quá, chiếc mũi như thể không ăn nhập mấy với khuôn mặt của cô. Khuôn môi cũng trở nên dày, căng mọng và gợi cảm hơn rất nhiều.

Linh Chi ngày càng sa đà vào thẩm mỹ, mũi cao môi tều ngày càng không nhận ra - Ảnh 6.

Linh Chi ngày càng sa đà vào thẩm mỹ, mũi cao môi tều ngày càng không nhận ra - Ảnh 7.

Linh Chi ngày càng sa đà vào thẩm mỹ, mũi cao môi tều ngày càng không nhận ra - Ảnh 8.

Đây đâu phải lần đầu tiên người hâm mộ nhận thấy sự khác biệt trên gương mặt của Linh Chi. Nhưng có lẽ lần mới nhất này, Linh Chi thực hiện tiêm thẩm mỹ mũi và môi chứ không chỉ sửa dao kéo như những lần trước.

Linh Chi ngày càng sa đà vào thẩm mỹ, mũi cao môi tều ngày càng không nhận ra - Ảnh 9.

Cùng một Linh Chi, nhưng khuôn mặt ở 3 thời điểm lại chẳng hề giống nhau chút nào.

Theo Trí thức trẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here