Mặt còn chưa liền sẹo Tùng Sơn đã diện váy ngắn cũn cỡn đi thi hài

Dù chưa hoàn thiện việc “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt nhưng Tùng Sơn đã nôn nao trở lại làm dậy sóng cư dân mạng rồi đây.

Tùng Sơn, hay còn được cư dân mạng thường gọi bằng cái tên “công chúa thủy tề” vừa có màn lột xác táo bạo, náo loạn khắp mạng xã hội.

Vốn sở hữu gương mặt chưa được đẹp lắm, Tùng Sơn đã mạnh dạn “đập đi xây lại” toàn bộ và đang hồi phục từng ngày. Nhìn những hình ảnh mới nhất mà anh chàng đăng tải trên mạng xã hội, ai cũng phải công nhận Tùng Sơn sắp đẹp thật rồi.

Những hình ảnh mới nhất của hiện tượng mạng đình đám một thời khiến nhiều người phải kinh ngạc

Cứ tưởng anh chàng đã nam tính ngời ngời, nhưng hóa ra vẫn thích làm con gái như thế này thôi

Tuy nhiên, chỉ cần nhìn thoáng qua cũng có thể thấy gương mặt của “công chúa thủy tề” vẫn còn cần thêm nhiều thời gian để bình phục. Thế mà ngày hôm qua (5-7), Tùng Sơn đã tự tin lộ diện ở chốn đông người với chiếc váy xanh ngắn cũn cỡn. Theo tìm hiểu, anh chàng này đã tham gia vòng casting của một chương trình thi hài nổi tiếng.

Dù các đường nét trên gương mặt đã thay đổi song làn da của Tùng Sơn vẫn còn khá nhiều khuyết điểm, đặc biệt là dấu tích còn lại của dao kéo

Nhưng điều đó vẫn không ngăn được Tùng Sơn từ bỏ việc làm náo loạn chốn đông người

Đây không phải là lần đầu tiên Tùng Sơn xuất hiện với tư cách thí sinh của một cuộc thi, nhưng lại là lần duy nhất “công chúa thủy tề” diện váy, đội tóc giả. Cùng với diện mạo đã thay đổi sau phẫu thuật thẩm mỹ, Tùng Sơn khiến ai cũng choáng khi càng nhìn càng giống con gái.

Không rõ Tùng Sơn đã thể hiện ra sao, được đánh giá như thế nào nhưng những người có mặt tại buổi casting nói rằng, ban giám khảo cũng khá bất ngờ với nhan sắc hiện tại của Tùng Sơn, thậm chí họ không thể nhận ra đó là Tùng Sơn nếu anh chàng không cất tiếng nói eo éo của mình.

Liệu Tùng Sơn có cơ hội vào vòng trong hay không nhưng tin chắc rằng sau lần này, tên tuổi của anh chàng sẽ phủ sóng nhiều hơn, tất nhiên cũng sẽ bị ném đá nhiều hơn.

Trong buổi casting, Tùng Sơn lựa chọn chiếc váy màu xanh lá cây thật nổi bật

Nhưng chiếc váy quá ngắn dường như không che trọn được vòng 3 của “công chúa thủy tề”

Tùng Sơn sẽ hóa thân thành một cô nàng tiểu thư không biết nấu nướng? Câu trả lời chỉ có thể chờ đợi mà thôi!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here