Rủ bạn gay về ngủ cùng, cô gái thất kinh khi giữa đêm, sờ xuống dưới đũng quần thấy 1 thứ đang…

Biết bạn mình là gay, cô gái hồn nhiên cho đến ngủ nhờ, nào ngờ giữa đêm xảy ra chuyện kinh hoàng…

Câu chuyện tưởng như đùa nhưng lại lời tâm sự gây sốc của nữ sinh người Vân Nam, Trung Quốc trong một diễn đàn trên mạng xã hội weibo. Mới đăng tải nhưng đã thu hút hàng triệu người xem, bình luận và kinh ngạc trước câu chuyện trớ trêu mà cô gái này vừa trải qua.

Quen biết anh bạn được hơn 1 năm khi tham gia khóa học bơi lội tại trường Đại học. Nhờ tâm đầu ý hợp nên cả 2 thân thiết khá nhanh, chia sẻ hết cho nhau những chuyện tâm tư, tình cảm, đời sống cá nhân. Và một trong những điều tâm sự lớn lao nhất mà cô nàng nhận được tự chàng trai đó là anh công bố mình là người đồng tính.

co-bau-2-blogtin

Sau khi biết anh bạn mình chơi cùng là người đồng tính, cô gái càng trở nên thân thiết, dễ dãi hơn vì coi như tình… “chị em”, không có gì phải ngại ngần hay xấu hổ. Nhưng cô đâu có ngờ, chính sự dễ dãi ấy khiến mình rơi vào cảnh éo le kinh hoàng.

Một lần rủ anh bạn về nhà chơi sau buổi tối liên hoan cùng lớp. Cả hai đều đã có chút men rượu, cô nàng vô tư rủ anh bạn ở lại nhà để xem phim vì hôm sau là ngày nghỉ. Không ngần ngại từ chối, chàng trai ở lại và tiếp tục cùng cô bạn nhậu nhẹt ăn uống tới khi cả 2 say lả đi, lăn lê ra giường để ngủ.

Tới nửa đêm, sau khi men rượu dần qua đi, cô gái bừng tỉnh và bắt đầu rùng mình, nín thở khi có cảm giác buồn buồn, nhột nhột ở dưới đũng quần. Không dám ho he kêu la, cô từ từ mở mắt và nhìn xuống thì ôi thôi! Anh bạn “cùng giường” của mình đang sờ mó chiếc quần chip cô đang mặc. Cô hét lên thất thanh rồi đạp anh xuống giường thật mạnh. Chưa kịp phản ứng gì hơn, anh bạn đã yêu cầu cô bình tĩnh và xin được giải thích. Hóa ra, vốn cùng là “hội chị em” với nhau, nửa đêm tỉnh dậy đi tè, anh chàng mất ngủ và tò mò nhìn sang cô bạn thấy đang mặc mỗi quần lót với họa tiết pokemon đáng yêu, anh bèn lâm le sang nhìn ngắm và chẳng may động tay vào… chỗ hiểm của cô bạn!

Sau cái khoảnh khắc kinh hoàng đó, cô gái vừa muốn khóc lại vừa muốn cười vì cứ nghĩ mình đã bị 1 gã sở khanh lừa đểu, lợi dụng để “lên giường”… Nhưng vẫn may chán, anh bạn hồn nhiên kia chỉ muốn… ngắm nghía chiếc quần lót xinh xắn 1 chút thôi mà!…

Theo Thethaovaxahoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here