Sau khi chia tay tình trẻ, MC Cát Tường bất ngờ hé lộ về người chồng tương lai

Cách đây 2 năm, Cát Tường công khai người yêu mới sau 15 năm chị ly hôn chồng lần đầu tiên. Mọi người đều bất ngờ vì một người cá tính, sắc sảo như chị lại yêu chàng trai kém mình 10 tuổi. Trước những thắc mắc về sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người, chị cười bảo: “Tôi không quan trọng chuyện tuổi tác trong tình yêu”.

Công khai người yêu là Võ Minh Thành – người mẫu điển trai, Cát Tường không ngại khẳng định: “Ở tuổi này, tôi không muốn ràng buộc ai, bị ai ràng buộc. Tình yêu này dựa trên sự tự nguyện, vui vẻ. Đến với nhau ngày nào thì ngày đó vui. Hết vui hoặc mỗi người có dự định riêng thì tôn trọng nhau. Tôi quý Thành vì trẻ tuổi nhưng nghiêm túc, có khát khao trong công việc và có năng lực.

Đứng trước câu hỏi, liệu “bà mối mát tay” của Bạn muốn hẹn hò có tính đến chuyện cưới “phi công trẻ” hay không, Cát Tường thẳng thắn đáp: “Không đâu. Tôi sẽ cưới chồng nhưng người đó phải có hoàn cảnh giống tôi và lớn tuổi hơn tôi. Bây giờ có thể khoảng cách tuổi tác chưa rõ nét vì tôi còn trẻ, tính cách khá nhí nhảnh, còn nổi tiếng nhưng 10 năm nữa, cậu ấy vẫn phong độ, trong khi tôi đã 50 tuổi, liệu còn yêu được bà già?

Cat_Tuong_New1
Cát Tường & Võ Minh Thành từng khiến dư luận bất ngờ khi công khai hẹn hò.

Đúng với cách nhìn nhận ấy, q.u.a.n h.ệ của Cát Tường và Minh Thành sau đó chuyện sang chế độ bạn bè. Hơn 2 năm qua, “bà mối” trên sóng truyền hình, vẫn âm thầm muốn nhân duyên đến với mình. Mới đây, Cát Tường thẳng thắn thừa nhận: “Hơn 40 tuổi vẫn đang tìm cha cho đứa con thứ hai”. Đối với Cát Tường tình yêu ở tuổi nào cũng luôn đẹp. Nhưng yêu là tự do, còn cưới là nghiêm túc. Thế nên bà mối chia sẻ tiêu chí về “chồng tương lai”.

Thổ lộ về ý nghĩa về công việc mang đến cho bản thân và người khác, Cát Tường kể lại: “nhiều năm làm MC chương trình, tôi nhận được không ít thiệp mời cưới của các cặp đôi, thậm chí có cả những cặp đôi “cưới chéo” trong chương trình nữa. Trong khi đó, người dẫn chương trình là tôi vẫn “lẻ bóng”. Mọi người thường nói có lẽ do làm “bà mối” nên mình mất duyên nhưng tôi thấy kệ, miễn sao mình vẫn làm việc, vẫn mang niềm vui đên với mọi người là được.

Mẹ Cát Tường từng bảo: “Mày khó chịu như vậy, ai mà sống chung được”. Nghe vậy “bà mối” chỉ biết cười: “Tôi suy nghĩ rất nhiều vì câu nói này của mẹ nhưng người ta vẫn nói “tính cách tạo nên số phận.” Nếu đúng vì tôi như vậy nên giờ vẫn một mình thì tôi chịu. Nhưng nếu như, có một người đàn ông nào đó, yêu tôi thật lòng và chấp nhận sự “khó chịu” này của tôi thì tôi sẵn lòng vì họ làm tất cả.

148953751877261-cat-tuong-2
Hơn 15 năm ly hôn chồng, Cái Tường vẫn “lẻ bóng” làm bà mối.

Nói về người chồng tương lai, Cát Tường bày tỏ: “Cái “khó chịu” của tôi rất đơn giản, đó là người đàn ông của tôi phải luôn dành sự ưu tiên cho mình. Tôi luôn ngưỡng mộ các cặp đôi phương Tây, dù già đến đâu, mỗi sáng thức dậy, người chồng vẫn hôn lên trán vợ và nói “Anh yêu em”. Còn tôi cũng chỉ chờ hàng ngày những tin nhắn hỏi thăm nhưng hầu như chẳng ai làm được. Đàn ông, họ chỉ làm được những ngày đầu rồi lạnh nhạt dần. Khi tôi đề cập đến chuyện này thì đối phương lại cho rằng tôi xét nét chuyện nhỏ nhưng tôi nghĩ ngay lúc còn yêu nhau mà đã vậy, sau này kết hôn thì sao.

Dù năm th.á.n.g đi qua nhưng khát khao yêu đương của “bà mối” vẫn hết sức mặn nồng: “Tôi không thay đổi, bao nhiêu năm qua tôi vẫn luôn hết mình với tình yêu như thế. Tôi yêu ai thì ngoài con cái, gia đình, công việc, tôi chỉ biết đến người đó. Cũng đức tính đó, nhiều người khi đến với tôi đã rất thích và cho rằng nó đáng yêu nhưng dần họ thấy phiền phức. Tôi thấy mình không đòi hỏi cao về mẫu đàn ông lý tưởng. Phụ nữ ai chẳng muốn tìm một chỗ dựa, nhất là một mình nuôi còn, “cày” 20 năm rồi cũng mỏi mệt nhưng nghĩ vậy thôi chứ tôi không yêu cầu người đàn ông phải chu cấp tiền cho mình, tôi tự kiếm tiền được. Tôi chỉ cần một người hiểu và quan tâm đến mình.”

Trải qua bao sóng gió, Cát Tường thừa nhận đã đến lúc thu mình vào một mái ấm: “Năm nay tôi 40 tuổi rồi, chắc chắn không còn trong trắng trinh nguyên như thiếu nữ 20, tôi có quá khứ, là nghệ sĩ cuộc sống có phóng khoáng, nhưng vì người mình yêu tôi có thể từ bỏ. Mức sống tôi dành để nuôi con rất cao nhưng tôi sẽ tự lo cho con mình, đối phương chỉ cần có trách nhiệm với tôi và những đứa con chung của chúng tôi là đủ.

001hinh_1ban_muon_hen_ho
Cát Tường được mệnh danh là “bà mối mát tay” của Bạn muốn hẹn hò.

Tôi quen ai vài th.á.n.g mà cảm thấy họ không có ý định tiến tới hôn nhân với mình, tôi đều chủ động chấm dứt.” Bởi lẽ với nữ MC, thời gian dành cho yêu thương là vô cùng đáng giá: “Tôi không có nhiều thời gian để lãng phí. Gia đình tôi người Huế nên không có chuyện tôi bỏ nhà theo trai. Nếu muốn sống thử tôi đã làm điều đó 15 năm qua sau khi ly hôn. Con gái tôi cũng đang tuổi trưởng thành, tôi không muốn mình là tấm gương xấu cho con.

Dù đã lớn tuổi nhưng “bà mối” xinh đẹp không ngại khi bày tỏ mong muốn sinh con, chị bày tỏ: “Uớc mong này chắc khó thực hiện vì giờ tôi đã 40 mà người cha cho đứa con thứ 2 còn chưa tìm được, lỡ tìm được muộn quá mình già hơn cũng khó. Tuy nhiên, thời gian qua, nhìn thấy Trịnh Kim Chi, Hạnh Thúy… cũng ngang tuổi mình mới sinh con nữa nên tôi lại tiếp tục cho mình hi vọng, phải cố lên vậy!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here