Tăng Thanh Hà động viên em chồng Phillip Nguyễn sau sự cố Ariana Grande hủy show

Tăng Thanh Hà cũng đã lên tiếng động viên em chồng, người phải đối diện với nhiều rắc rối nhất sau khi Ariana hủy show ở Việt Nam.

Ariana Grande bất ngờ hủy show diễn tại Việt Nam trước giờ G là chủ đề khiến dư luận “dậy sóng” ngày qua (23/8). Phillip Nguyễn – người đưa show diễn Dangerous Woman Tour về Việt Nam đã nhanh chóng lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến toàn bộ khán giả đã rất trông chờ sự kiện đặc biệt này. Thay mặt BTC, Phillip Nguyễn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Ngoài ra, anh chia sẻ rằng bản thân rất tiếc trước sự cố hi hữu lần này. Cuối cùng anh mong sức khỏe của nữ ca sĩ mau chóng bình phục. Đi kèm dòng trạng thái của Phillip Nguyễn là bức thư xin lỗi kèm theo chữ ký của Ariana Grande.

Ariana đã rời khỏi Việt Nam, nhưng đống hỗn độn còn lại người phải “dọn dẹp” không ai khác chính là Phillip Nguyễn. Giữa “sóng gió” không may này, Tăng Thanh Hà đã lên tiếng động viên em chồng của mình. Ngoài ra, rất nhiều những nghệ sĩ trong showbiz Việt như Ngô Thanh Vân, hoa hậu Thúy Vân, Trung Quân Idol, Harry Lu,… cũng gửi lời chia sẻ với Phillip Nguyễn.

hủy show blogtin (1)

Tăng Thanh Hà lên tiếng động viên em chồng Phillip Nguyễn sau sự cố Ariana Grande hủy show trước giờ G. Ngoài ra, đông đảo nghệ sĩ cũng bày bỏ sự động viên dành cho Phillip.

hủy show blogtin (2)

Theo đó, Hà Tăng rất tự hào về em chồng của mình.

hủy show blogtin (1)

Tăng Thanh Hà và Phillip Nguyễn nhiều lần đồng hành cùng nhau trong các sự kiện.

Theo Trí thức trẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here