Thúy Diễm: ‘Chồng làm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho tôi

Nữ diễn viên hạnh phúc khi ông xã Lương Thế Thành luôn tôn trọng vợ và không phàn nàn gì về tính hậu đậu của cô.

– So với thuở yêu nhau, tình cảm của chị và ông xã – diễn viên Lương Thế Thành thay đổi ra sao sau khi trở thành vợ chồng? 

– Từ khi trở thành vợ chồng, chúng tôi thường xuyên giận nhau nhiều hơn trước. Chuyện hai đứa cãi nhau cũng diễn ra nhiều hơn trước rất nhiều. Điều đó xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ và những áp lực trong cuộc sống. Tuy nhiên, hai vợ chồng cãi nhau nhiều thì lại thấy hiểu nhau nhiều hơn. Tôi nghĩ vợ chồng nào cũng như vậy, quan trọng là khi “căng” quá thì ai là người làm hòa trước (cười).

Giữa hai vợ chồng, tôi thường là người “ăn hiếp” anh Thành nhiều hơn. Khi xảy ra tranh cãi, cũng có lúc tôi là người chủ động làm hòa nhưng anh Thành mới là người thường xuống nước, xin lỗi trước. Có lúc tôi thấy mình sai nhưng anh ấy cũng chủ động tự nhận lỗi về mình để làm hòa.

– Chị giải thích sao về lời đồn Thúy Diễm chỉ đưa cho Lương Thế Thành 300 nghìn đồng mỗi ngày?

– Lời đồn đó xuất phát từ việc anh Thành viết trên Facebook của anh ấy rằng chỉ có 300 nghìn đồng để mua hoa tặng vợ nhân ngày 8/3. Thực ra, anh ấy chỉ đùa vậy thôi.

Vợ chồng tôi thường bàn nhau nếu cần phải chi các khoản lớn còn việc chi tiêu thường ngày trong gia đình là do tôi quản lý. Anh Thành là người rất tôn trọng vợ. Anh ấy làm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho vợ và khi nào cần tiền tiêu, anh ấy sẽ nói để tôi đưa. Tôi nghĩ hiếm có người đàn ông nào được như vậy.

thuy-diem-chong-lam-duoc-bao-nhieu-tien-deu-dua-het-cho-toi

Thúy Diễm chia sẻ cô và Lương Thế Thành thường xuyên cãi nhau sau khi trở thành vợ chồng. Tuy nhiên, những lần tranh luận đó dần dần giúp cặp đôi hiểu nhau nhiều hơn.

– Hai vợ chồng chị phân chia việc nhà ra sao khi cả hai đều rất đắt show và bận rộn với các dự án phim? 

– Không chỉ mình tôi bận mà anh Thành nhiều khi còn bận hơn vợ. Vì hai đứa lúc nào cũng tất bật lo cho các dự án phim nên rất hiếm khi ở nhà. Tôi rất thích nấu ăn nên lúc nào cả hai vợ chồng được nghỉ, tôi sẽ nấu món này món kia cho anh Thành ăn và chăm sóc nhà cửa để bù lại khoảng thời gian hai đứa không được ở gần nhau. Chúng tôi không có nhiều thời gian ở nhà nên nếu có cơ hội, cả hai đều tranh thủ làm tất cả những gì mình muốn, ví dụ như dắt nhau đi ăn món mà cả hai đứa đều thích. Cuộc sống của chúng tôi khá đơn giản, không phải quá cầu kỳ như mọi người tưởng tượng về các cặp vợ chồng nghệ sĩ.

Anh Thành dành hầu hết thời gian cho phim trường. Anh ấy đôi khi phụ vợ chăm sóc cây cối, lo những việc vặt trong nhà. Với một người chồng có công việc bận rộn như vậy, tôi cũng không đòi hỏi quá nhiều.

– Chị và ông xã thường làm gì để sưởi ấm tình cảm sau những chuyến công tác dài ngày? 

– Do tính chất công việc thỉnh thoảng phải đi tỉnh đóng phim hoặc đi diễn ở nước ngoài nên vợ chồng tôi có khi phải xa nhau hàng tháng trời. Khi có thời gian, tôi và ông xã thường lên kế hoạch đi du lịch cùng nhau. Cả hai đứa đều thích đi biển nên bất cứ khi nào rảnh, chúng tôi sẽ tìm những địa danh có biển đẹp và đi vài ngày để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

thuy-diem-chong-lam-duoc-bao-nhieu-tien-deu-dua-het-cho-toi-1

Vợ chồng nữ diễn viên thường đi du lịch vào các dịp cả hai cùng rảnh rỗi để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

– Chị nghĩ gì khi diễn viên Ngọc Thuận – bạn diễn của chị trong ‘Vợ chồng Đậu thời @’ nhận xét Thúy Diễm càng lấy chồng càng ‘điên’? 

– Tôi và Ngọc Thuận đóng chung với nhau từ năm 2008 trong nhiều phim. Hai đứa thân thiết như anh em trong nhà nên khi vào những cảnh ‘điên’ trong phim, tôi có thể thoải mái ‘điên’ hết mức. Ngọc Thuận nói như vậy cũng có lẽ vì sau khi kết hôn, tôi cảm thấy thoải mái cả về tinh thần lẫn mọi thứ nên có thể tập trung hết mình cho vai diễn. Tôi không còn e dè và giữ kẽ như hồi còn con gái vì tôi có làm xấu cách mấy thì cũng không sợ ế nữa rồi. Vì thế, tôi bây giờ có thể gọi là ‘điên’ bất chấp (cười).

– Tại sao nhiều đồng nghiệp của chị nhận xét rằng không ai hợp với vai vợ thằng Đậu trong ‘Vợ chồng Đậu thời @’ hơn Thúy Diễm? 

– Khi nghe tôi vào vai vợ Đậu, tất cả các đạo diễn từng hợp tác với tôi đều nói “Ôi sao hợp quá vậy, không có diễn viên nào hợp hơn em đâu!”. Ông xã tôi chưa xem phim tôi đóng nhưng khi tôi nói nhận phim này và sẽ diễn vai vợ thằng Đậu, anh ấy liền nhận xét “Ôi sao mà hợp vai vậy!”. Anh ấy chung một nhận xét với mọi người là chắc không ai hợp vai này hơn tôi. Những người xung quanh thấy tôi hợp vai này vì bản tính tôi ở ngoài đời cũng bộp chộp, hơi hậu đậu, đụng đến cái gì cũng làm đổ bể.

thuy-diem-chong-lam-duoc-bao-nhieu-tien-deu-dua-het-cho-toi-2

Khoảnh khắc lãng mạn trong bộ hình kỷ niệm 1 năm ngày cưới của Thúy Diễm – Lương Thế Thành.

– Sự vụng về đó ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của chị sau khi kết hôn? 

– Tôi có cái tật đi đâu cũng làm đổ vỡ cái này, cái kia và rất hay quên. Sau khi cưới, tôi cũng cố gắng lắm rồi nhưng vẫn nhiều lần đi ra đường mà quên chìa khóa nhà, phải ngồi ngoài cửa mấy tiếng đồng hồ chờ anh Thành về mở cửa. Chuyện tôi đi mua đồ mà quên đem tiền, đi quay phim hay chụp hình mà quên đồ ở nhà rồi phải chạy đi chạy về hớt hơ hớt hải diễn ra thường xuyên. Khi tôi đi làm, bạn trợ lý là người bị tôi “hành” nhiều nhất vì cái tính đó. Nhưng lúc ở nhà, người phải chịu đựng tôi nhiều nhất chính là ông xã vì khi nấu ăn tôi cũng rất hay quên. Tôi rất hay làm đồ ăn bị cháy khét hoặc nấu đồ ăn mặn ơi là mặn vì đã nêm rồi mà không nhớ rồi lại cứ nêm đại thêm lần nữa. Tôi thỉnh thoảng còn làm vỡ chén đĩa mỗi khi rửa bát.

Tôi chưa bao giờ thấy anh Thành phàn nàn nhưng cũng có lúc anh ấy nhìn vợ rồi lắc đầu (cười). Thực ra hồi hai đứa lần đầu đóng phim chung, anh ấy đã nhiều lần chứng kiến tôi hậu đậu hoặc té ngã nên cũng không lạ gì chuyện đó.

– Chị và ông xã dự tính bao giờ có con? 

– Vợ chồng tôi dự định có em bé vào năm sau. Tuy nhiên, con cái là Trời cho nên tôi cũng không biết chắc chắn là khi nào nữa.

Nguồn ngoisao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here