Thúy Vi tung ảnh khoe ngực tròn như trái bưởi, tự hào

Chia sẻ loạt hình ảnh mặc đồ như nội y được một người khác chụp cho, Thúy Vi khiến cư dân mạng khó có thể rời mắt vì ngoại hình quyến rũ.

Thúy Vi tung ảnh khoe ngực tròn như trái bưởi, tự hào Mình ngon hơn diễn viên JAV! - ảnh 1

Vốn nổi lên sau scandal tình cảm với thiếu gia Phan Thành – bạn trai một thời của Midu, Thúy Vi hiện vẫn là cái tên “hot” đối với cộng đồng mạng. Ngoài những tuyên bố sốc liên quan đến tiền bạc và đại gia, người đẹp Cà Mau còn thu hút sự chú ý bởi ngoại hình nóng bỏng kết hợp với phong cách thời trang gợi cảm.

Mới đây, Thúy Vi bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh cô được một người bạn chụp hình cho khi tạo dáng trên ghế và mặc đồ như nội y. Điều đáng nói là người bạn này chụp ảnh không được như ý của Thúy Vi mong muốn khiến cô tự ví von những bức ảnh của mình gây bất ngờ với cư dân mạng . “Thấy bà chị có máy chụp hình nên nhờ nhá vài bức ảnh, mà trước khi chụp có nói với bà là chụp chân dung em thôi nha và bà chụp cho mình như chuẩn bị casting phim Nhật Bản vậy” – Thúy Vi viết.

Thúy Vi tung ảnh khoe ngực tròn như trái bưởi, tự hào Mình ngon hơn diễn viên JAV! - ảnh 2
Thúy Vi tung ảnh khoe ngực tròn như trái bưởi, tự hào Mình ngon hơn diễn viên JAV! - ảnh 3
Thúy Vi tung ảnh khoe ngực tròn như trái bưởi, tự hào Mình ngon hơn diễn viên JAV! - ảnh 4

Trước đó, Thúy Vi từng tuyên bố: “Nếu gặp phải người đàn ông không tiền thì anh ấy nên lo cho bản thân trước khi yêu thương người khác…Đời chông chênh lắm ai trải sẵn thảm hoa thì ngu gì không đi, ai nói không thích đại gia lo thì đang dối lòng” gây xôn xao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here