Trang chủ THỜI SỰ TP HCM: Bé gái 9 tháng tuổi nghi sặc cháo tử vong...

TP HCM: Bé gái 9 tháng tuổi nghi sặc cháo tử vong tại điểm giữ trẻ

?
  1. Người giữ trẻ cho cháu T. (9 th.á.n.g tuổi) ăn cháo được một lúc thì thấy cháu có biểu hiện khó thở. Hốt hoảng chị ấn vào ngực để cháo trào ra ngoài rồi chở đi cấp cứu.

   Công an quận Thủ Đức, TP HCM ngày 24-9 cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bé gái 9 th.á.n.g tuổi ở một điểm giữ trẻ tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

   Theo thông tin ban đầu, cháu N.T.B.T. (9 th.á.n.g tuổi, quê Quảng Bình) được bố mẹ gửi tại điểm giữ trẻ nằm trên đường số 15, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức do chị Nguyễn Thị Thu Tr. (33 tuổi) làm chủ. Ngoài cháu T. thì chị Tr. còn giữ thêm 3 bé khác.

   111-1506258557716
   Điểm giữ trẻ tự phát nơi cháu bé tử vong

   Khoảng 15 giờ 30 phút chiều 23-9, chị Tr. cho cháu T. ăn cháo được một lúc thì phát hiện cháu có biểu hiện khó thở. Hốt hoảng chị ấn vào ngực để cháo trào ra ngoài rồi gọi người chở cháu T. đến Bệnh viện Đa khoa quận Thủ Đức cấp cứu. Cháu T. đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

   222-1506258587472
   Người thân đau đớn khi hay tin bé tử vong

   Nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức đã đến hiện trường điều tra làm rõ vụ việc. Bố mẹ cháu bé nhận được tin liền tức tốc đến bệnh viện ôm con khóc lóc thảm thiết.

   Xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động, Công an quận Thủ Đức cho hay bước đầu mới ghi nhận cháu bé tử vong do sặc cháo, còn nguyên nhân cụ thể đang được điều tra làm rõ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here