Vội vàng nhờ anh hàng xóm là bác sĩ phụ khoa “đổ vỏ” giúp và cái kết hay ho

Cưới ngay anh hàng xóm làm bác sĩ phụ khoa để nhờ anh đổ vỏ ấy thế mà đêm tân hôn tôi mới hay mình bị ăn quả lừa trắng trợn.

Trước giờ tôi luôn nghĩ mình chắc chắn sẽ phải yêu xa rồi lấy một anh chồng thật xa chứ giờ là sinh viên đại học ra trường có mấy người lấy chồng gần đâu. Thế mà không hiểu trời xui đất khiến thế nào mà tôi và anh lại lấy nhau, trở thành vợ chồng với anh hàng xóm làm bác sĩ phụ khoa một cách vô cùng choáng váng.

Anh và tôi cùng quê, sống chung một xóm trọ. Thật tình trước giờ tôi luôn coi người đàn ông ấy như một người bạn của mình. Cảm giác ông anh đó như anh trai vậy. Bởi thế nên anh em cũng tương đối thân nhau chứ không phải là không có nói chuyện gì.

Tôi ở phòng trọ có một mình, anh ấy cũng vậy nên thỉnh thoảng hai đứa cũng có nói chuyện và cũng có tụ tập ăn cơm với nhau cho vui. Sẽ chẳng có chuyện gì nếu như hôm đó, lần đấy khiến tôi được một phen khiếp vía. Chả là, tôi đồng ý tham gia với nhóm bạn học đại học đi chơi. Cũng đi hai ngày 1 đêm. Chuyện đáng kể xảy ra là trong cái đêm một đêm duy nhất ấy thì chúng tôi có uống rượu. Uống kha khá nên cả bọn ngủ lăn lộn với nhau như là từng cặp đôi vậy…

Sáng dậy, tôi hoảng hốt khi tôi ôm cậu bạn ngủ ngon lành. Áo thì không biết bay mất đâu, có thể do nóng quá nên tôi đã cởi ra lúc nào không hay. Cảm thấy mình hư hỏng quá nhưng cũng không biết phải làm thế nào cả. Tôi miễn cưỡng đi về và không suy nghĩ gì đến chuyện đã xảy ra nữa…

anh hang xom blogtin  (1)

(Ảnh minh họa)

Vấn đề nằm ở chỗ, đi về được 1 tuần thì tôi có biểu hiện nôn và người mệt mỏi. Tra mạng thì chỉ có thấy đó là biểu hiện của người phụ nữ mang thai mà thôi. Nghe đến đó, tôi chết điếng luôn. Thôi thì, giờ ra viện vừa ngại lại còn xấu hổ. Que thử thai thì nó bảo đến tận qua ngày bị kinh thì mới thử được, còn tôi mới bị kinh trước hôm đi. Giờ mà để đến khi đó mới thử nó đã cả tháng rồi ấy chứ.

Tôi choáng quá nên đành miễn cưỡng nhờ anh hàng xóm khám giúp. Nhìn anh tôi ngại lắm nhưng vẫn cứ tặc lưỡi nhờ. Dù sao thì anh cũng là người quen biết và chắc sẽ cho tôi kết quả đúng cũng như lời khuyên vào lúc này. Gãi đầu gãi tai tôi cũng nhờ cậy:

– Anh ơi, hình như em có thai mất rồi. Anh kiểm tra giúp em với được không?

– Được. Biểu hiện của em dạo gần đây thế nào, xảy ra chuyện đó bao lâu rồi.

– Được hơn 1 tuần rồi ạ. Em thấy thỉnh thoảng em bị chóng mặt với buồn nôn.

– Được rồi, ngồi xuống anh kiểm tra cho.

– Giờ làm thế nào ạ.

– Em đưa tay ra anh nghe xem có không tiếng thai nhi không.

Anh trầm ngâm một chút rồi buồn hẳn:

– Em có tai rồi thật đấy!

– Thật sao? Giờ làm thế nào bây giờ. Bố mẹ em mà biết là giết em luôn đó. Anh giúp em lần này được không?

– Giúp thế nào?

– Anh làm chồng em được không? Giờ em không biết phải bấu víu vào ai rồi. Cưới xong một thời gian em sẽ bảo bố mẹ em là không hợp rồi ly hôn được không anh?

anh hang xom blogtin  (2)

(Ảnh minh họa)

– Cũng được.

– Em cảm ơn anh, may quá mà có anh.

Đám cưới nhanh chóng diễn ra chưa đầy 1 tháng sau đó. Tự tôi cũng thấy hình như chưa gì mình đã hết nghén rồi thì phải. Đúng đêm tân hôn anh mới cười rồi nhìn tôi bằng con mắt vô cùng gian xảo và cười nói:

– Em làm gì có thai đâu, anh nói thế mà cũng tin, giờ anh mới làm em có thai thật này!

– Thật sao? Anh dám lừa em đấy hả?

– Thế không lừa thì đến khi nào anh mới cưới được cô nàng như em về làm vợ đây.

– Anh thích em đấy à?

– Thế không thích thì anh dùng mưu kế đó làm gì? Anh thích em nhưng sợ em không đồng ý rồi lại sứt mẻ tình cảm anh em. May sao ông trời đúng là giúp anh mà.

– Anh thật là…

Tôi đấm vào người anh bùm bụp vì dám lừa mình. Nhưng quả thực cũng vô cùng may mắn, chỉ một lần tôi trót dại nhưng lại được anh cứu giúp. Tôi tin rằng người đàn ông này sẽ yêu thương tôi thật lòng.

Theo Thế thao xã hội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here