Vợ thách thức cho chồng đưa bồ về nhà, nào ngờ anh cả gan đem bồ về thật nhưng kịch hay lúc này mới bắt đầu

Không phải câu chuyện tình nào cứ đi đến cái đích hôn nhân là có thể có được cái kết đẹp và viên mãn. Bởi thế mà cuộc hôn nhân của anh chị cũng không thể nào hạnh phúc được chỉ vì có kẻ thứ 3 cố tình chen ngang.

Nhiều người từng hỏi chị về chuyện người thứ ba đáng thương hay đáng trách. Nhưng như trong câu chuyện về cuộc hôn nhân của chị thì người thứ 3 quả thực là người đáng trách rồi. Bởi người thứ 3 chỉ đáng thương trong trường hợp không hề hay biết rằng người đàn ông mình đang quen có vợ. Nhưng người đàn bà phá hoại hạnh phúc gia đình chị lại là một người phụ nữ cố tình không biết để bấu víu lấy người đàn ông của chị.

Trong cái lúc chồng chị mê mệt cô nhân tình trẻ, người vợ như chị nào có thể đứng yên. Anh là người đàn ông thành đạt có địa vị xã hội tử tế, sao anh lại khiến chị thất vọng đến độ như thế này? Chỉ vì anh không mảy may quan tâm gì đến mẹ con chị nữa. Con của anh chị vẫn còn nhỏ, đứa con gái mới lên 3 tuổi mà thôi. Vậy mà anh nhẫn tâm phản bội mẹ con chị như thế.

Đau chứ, bất cứ người phụ nữ nào cũng đau đớn cả. Chẳng có người phụ nữ nào là không đau đớn hết. Nhưng anh làm chồng mà không hề hiểu cho vợ. Ban đầu chuyện ngoại tình của anh còn là chuyện được giấu giếm. Thế mà ngay khi vợ biết thì anh lại bình tĩnh công khai mọi chuyện. Thấy vợ mình thách thức rằng đưa bồ về nha mà anh cũng thản nhiên đưa cô ta về nhà mình thật.

Chị buồn và thất vọng về chồng lắm. Chỉ có điều chị đã dành cho hai người một bài học khó tin. Anh thì nghĩ rằng chị không có công việc nên chắc chắn sẽ không dám bỏ chồng. Anh quên mất trước kia chị đã từng quyết đoán đến thế nào khi gặp anh rồi yêu anh và đồng ý làm vợ anh. Người phụ nữ của anh có mỏng manh thật nhưng chị không hề yếu đuối chút nào.

Người đàn ông như anh lại cả gan đưa cô bồ về nhà sống chung thật. Cô bồ thì không sợ trời đất gì hết cứ sống thoải mái tự nhiên như ở nhà. Chị cũng bình tĩnh lắm rồi nói:

– Cô có thể sống ở đây, thậm chí là tôi dọn ra khỏi ngôi nhà này. Nhưng cô nên nấu cơm cho anh ấy ăn, cũng làm việc nhà nữa nhé tôi sẽ không động tay động chân vào bất cứ việc gì đâu.

– Chị điên sao, tôi đâu phải ô sin. Tôi là người yêu anh đến sống với anh ấy cơ mà.

– Vậy cô nghĩ có thể làm vợ mà không tự biến mình thành một ô sin sao?

– Được, tôi sẽ làm tốt hơn chị, chị đừng lo.

– Vậy tôi yên tâm rồi.

Chị xách hành lý đi thông báo với anh rằng mình về nhà mẹ. Chị sẽ không để cho anh cảm thấy khó xử. Cũng chưa nói chuyện mình ly hôn hay có ý định đó, chỉ về nhà đưa cháu về thăm bố mẹ viện theo cái lý do rằng anh đi công tác ở nhà 1 mình mấy mẹ con buồn.

Vậy là anh và cô bồ hào hứng đầy nhiệt huyết ở với nhau. Để rồi chưa tròn 1 tuần anh đã lập tức lê lết người sang nhà mẹ vợ. Nhìn thấy mẹ vợ anh đang khó xử không biết làm sao thì mẹ vợ mỉm cười:

– Con rể đi công tác về rồi đấy à? Khổ, mẹ con nó bảo bố không ở nhà thì buồn nên sang chơi với mẹ. Lần sau chăm chỉ sang thăm bố mẹ hơn nhé, công việc bận đến mấy cũng đưa cháu sang cho ông bà đỡ nhớ chứ ông bà cũng già rồi còn có mấy thời gian nữa đâu.

– Dạ, con nhớ rồi mẹ ạ.

– Thôi đi rửa tay chân mà vào ăn cơm đi.

– Nay con về vội quá không mua được gì cho bố mẹ.

– Quà cáp gì, sang thăm bố mẹ là vui rồi.

– Dạ.

Anh đi rửa tay chân rồi ngồi vào bàn ăn. Chị đối xử với anh như chưa hề có rạn nứt. Giờ thì anh đã hiểu được rằng trên đời này chẳng có ai có thể thay thế được chị. Người phụ nữ đã bên anh suốt những năm th.á.n.g qua. Từ giờ phút nhận ra điều ấy anh tự nhủ với bản thân rằng bất cứ lúc nào cũng sẽ yêu thương người vợ của mình. Sẽ cố gắng chăm sóc tốt cho gia đình nhỏ ấy để cuộc hôn nhân của anh chị thật sự hạnh phúc mãi về sau.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here